Con gái Trương Ngọc Ánh đăng ảnh mới, đôi chân siêu dài cực phẩm chiếm hết spotlight

0:00 / 0:00
0:00
HHT - Mới 13 tuổi nhưng con gái của Trương Ngọc Ánh và Trần Bảo Sơn đã có vóc dáng, thần thái hơn người. Đặc biệt đôi chân dài thẳng tắp của Bảo Tiên khiến ai nhìn cũng ấn tượng.
Con gái Trương Ngọc Ánh đăng ảnh mới, đôi chân siêu dài cực phẩm chiếm hết spotlight ảnh 1

Trần Bảo Tiên (Devon Trần) hiện đang cùng bố bay sang Mỹ để thăm gia đình bên nội cũng như làm quen với đất nước này trước khi đi du học. Diễn viên Trần Bảo Sơn tranh thủ đưa con gái cưng đi chơi khắp nơi và thường xuyên cập nhật hình ảnh hai bố con trên mạng xã hội.

Con gái Trương Ngọc Ánh đăng ảnh mới, đôi chân siêu dài cực phẩm chiếm hết spotlight ảnh 2

Bảo Tiên năm nay mới 13 tuổi nhưng đã cao 1m62 và nhiều người đoán cô bé sẽ còn vượt qua con số 1m70. Bởi cả bố mẹ Bảo Tiên đều có chiều cao đáng nể nên cô bé cũng có vóc dáng vượt trội.

Con gái Trương Ngọc Ánh đăng ảnh mới, đôi chân siêu dài cực phẩm chiếm hết spotlight ảnh 3

Tuy chỉ đi giày thể thao, mặc quần jeans đơn giản nhưng Bảo Tiên luôn khiến mọi người trầm trồ vì thân hình với tỷ lệ cực chuẩn, đặc biệt là đôi chân thẳng tắp, dài miên man.

Con gái Trương Ngọc Ánh đăng ảnh mới, đôi chân siêu dài cực phẩm chiếm hết spotlight ảnh 4

Chẳng thế mà khán giả rồi bạn bè của Trương Ngọc Ánh, Trần Bảo Sơn đều tíu tít khen Bảo Tiên dáng đẹp còn hơn cả mẹ, đúng chuẩn Hoa hậu tương lai.

Con gái Trương Ngọc Ánh đăng ảnh mới, đôi chân siêu dài cực phẩm chiếm hết spotlight ảnh 5

Chưa kể Bảo Tiên còn sở hữu gương mặt đẹp rất cá tính, đặc biệt là đôi mắt mèo xếch nhẹ nhìn cực kỳ ấn tượng. Tuy không có vẻ đẹp đậm chất Á đông với khuôn mặt trái xoan, đôi mắt to nhưng Bảo Tiên lại mang phong cách Tây, đầy hiện đại phóng khoáng.

Con gái Trương Ngọc Ánh đăng ảnh mới, đôi chân siêu dài cực phẩm chiếm hết spotlight ảnh 6

Thần thái nhẹ nhàng, vừa kiêu sa vừa nữ tính của Bảo Tiên cũng được khán giả thả tim. Ai cũng dự đoán con gái của Trương Ngọc Ánh và Trần Bảo Sơn sẽ là gương mặt rất tiềm năng nếu tham gia con đường nghệ thuật.

Con gái Trương Ngọc Ánh đăng ảnh mới, đôi chân siêu dài cực phẩm chiếm hết spotlight ảnh 10
Theo FBNV
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm