Còn gì "đau lòng" hơn, khi anh quản lý của IU lại là fan bự của Red Velvet?

Còn gì "đau lòng" hơn, khi anh quản lý của IU lại là fan bự của Red Velvet?
HHT - Làm sao IU có thể chấp nhận được sự thật "đau thương" này cơ chứ?

Trong tập mới nhất của show IU TV, IU đã bật mí nhiều chuyện hậu trường quanh concert mới nhất của mình, cũng như nhân tiện kể xấu anh quản lý Hanteo.

Còn gì "đau lòng" hơn, khi anh quản lý của IU lại là fan bự của Red Velvet? ảnh 1

Cho dù anh quản lý đã cố gắng ngăn cản IU nhắc đến mình, nhưng IU vẫn nhất quyết phải bung tỏa nỗi "ấm ức" bấy lâu quả mình. Chuyện là thông qua IU TV, quản lý Hanteo đã khá nhiều lần thú nhận anh rất hâm mộ nhóm Red Velvet.

Còn gì "đau lòng" hơn, khi anh quản lý của IU lại là fan bự của Red Velvet? ảnh 2

Và đến khi IU gặp Red Velvet tại lễ trao giải Melon Music Awards, thì cô nàng không quên giúp đỡ anh quản lý hoàn thành tâm nguyện. IU đã chủ động đề nghị Red Velvet rằng “Mình biết các bạn đang rất mệt rồi, nhưng các bạn có thể chụp ảnh với người quản lý của mình được không?”.

Còn gì "đau lòng" hơn, khi anh quản lý của IU lại là fan bự của Red Velvet? ảnh 3

Dĩ nhiên năm cô gái Red Velvet đồng ý ngay, nhưng đến lúc này anh Hanteo vì quá xấu hổ nên từ chối. IU đã phải giục giã thuyết phục vài lần, thì Hanteo mới chịu đứng chung với IURed Velvet. Và khi Red Velvet rời đi, thì anh Hanteo vẫn chưa thể tin được đây là sự thật, mỉm cười suốt cả ngày và mặt đỏ bừng.

Còn gì "đau lòng" hơn, khi anh quản lý của IU lại là fan bự của Red Velvet? ảnh 4

IU thì không giấu được "ấm ức" khi “Được chụp ảnh cùng Red Velvet còn làm anh Hanteo hạnh phúc hơn cả khi mình giành giải Daesang nữa đó”. Và IU không quên “dằn mặt” Hanteo rằng anh chàng gặp được Red Velvet là nhờ IU giúp đỡ, nên không được quên công lớn của cô nàng.

TRÍ ANH - Ảnh tổng hợp từ Internet

MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm