Còn gì "đau lòng" hơn, khi anh quản lý của IU lại là fan bự của Red Velvet?

Còn gì "đau lòng" hơn, khi anh quản lý của IU lại là fan bự của Red Velvet?
HHT - Làm sao IU có thể chấp nhận được sự thật "đau thương" này cơ chứ?

Trong tập mới nhất của show IU TV, IU đã bật mí nhiều chuyện hậu trường quanh concert mới nhất của mình, cũng như nhân tiện kể xấu anh quản lý Hanteo.

Còn gì "đau lòng" hơn, khi anh quản lý của IU lại là fan bự của Red Velvet? ảnh 1

Cho dù anh quản lý đã cố gắng ngăn cản IU nhắc đến mình, nhưng IU vẫn nhất quyết phải bung tỏa nỗi "ấm ức" bấy lâu quả mình. Chuyện là thông qua IU TV, quản lý Hanteo đã khá nhiều lần thú nhận anh rất hâm mộ nhóm Red Velvet.

Còn gì "đau lòng" hơn, khi anh quản lý của IU lại là fan bự của Red Velvet? ảnh 2

Và đến khi IU gặp Red Velvet tại lễ trao giải Melon Music Awards, thì cô nàng không quên giúp đỡ anh quản lý hoàn thành tâm nguyện. IU đã chủ động đề nghị Red Velvet rằng “Mình biết các bạn đang rất mệt rồi, nhưng các bạn có thể chụp ảnh với người quản lý của mình được không?”.

Còn gì "đau lòng" hơn, khi anh quản lý của IU lại là fan bự của Red Velvet? ảnh 3

Dĩ nhiên năm cô gái Red Velvet đồng ý ngay, nhưng đến lúc này anh Hanteo vì quá xấu hổ nên từ chối. IU đã phải giục giã thuyết phục vài lần, thì Hanteo mới chịu đứng chung với IURed Velvet. Và khi Red Velvet rời đi, thì anh Hanteo vẫn chưa thể tin được đây là sự thật, mỉm cười suốt cả ngày và mặt đỏ bừng.

Còn gì "đau lòng" hơn, khi anh quản lý của IU lại là fan bự của Red Velvet? ảnh 4

IU thì không giấu được "ấm ức" khi “Được chụp ảnh cùng Red Velvet còn làm anh Hanteo hạnh phúc hơn cả khi mình giành giải Daesang nữa đó”. Và IU không quên “dằn mặt” Hanteo rằng anh chàng gặp được Red Velvet là nhờ IU giúp đỡ, nên không được quên công lớn của cô nàng.

TRÍ ANH - Ảnh tổng hợp từ Internet

MỚI - NÓNG
Science Camp: Teen Ams tổ chức trại Hè 4.0, mở sân chơi thú vị cho học sinh trong mùa dịch
Science Camp: Teen Ams tổ chức trại Hè 4.0, mở sân chơi thú vị cho học sinh trong mùa dịch
HHT - Hè về trong bối cảnh dịch bệnh diễn biến phức tạp, các hoạt động từ du lịch nghỉ dưỡng, trại hè, học kỳ quân đội vốn vào thời điểm sôi động nay đều phải tạm dừng. Thay vào đó, xu hướng "trại hè online" lên ngôi như một giải pháp tạm thời và cũng rất "hợp thời", thu hút nhiều sự quan tâm của phụ huynh và học sinh.

Có thể bạn quan tâm

Tin đồn đồng nghiệp tố Tiêu Chiến liên quan đến scandal của Ngô Diệc Phàm là tin giả

Tin đồn đồng nghiệp tố Tiêu Chiến liên quan đến scandal của Ngô Diệc Phàm là tin giả

HHT - Tối 3/8, trang Sohu đưa tin, một sao nam không mấy tên tuổi là Tạ Minh Hạo bất ngờ tố cáo nam diễn viên Tiêu Chiến từng giới thiệu gái trẻ 18 tuổi cho Ngô Diệc Phàm, thậm chí còn bỏ ra một số tiền không nhỏ làm "phí bịt miệng". Thông tin này khiến cộng đồng fan Tiêu Chiến vô cùng bức xúc.