Còn gì ê chề hơn cảnh ngôi sao giàu có, nổi tiếng hạng A lại bị phát hiện diện đồ nhái

HHT - Người thường lỡ bị ai đó "bóc phốt" diện đồ nhái đã ngượng chín mặt, là ngôi sao nổi tiếng thì hẳn còn ê chề hơn nhiều. Ấy vậy mà danh sách những nhân vật bị phát hiện mặc váy nhái lại toàn những cái tên hàng đầu C-Biz.
Còn gì ê chề hơn cảnh ngôi sao giàu có, nổi tiếng hạng A lại bị phát hiện diện đồ nhái ảnh 1

Cứ nhắc đến chuyện sao Hoa ngữ mặc váy nhái, thiên hạ lại gọi tên Đường Yên. Cũng chỉ vì tại Liên hoan quốc tế Thượng Hải 2015, Đường Yên xinh như một bông hoa trong bộ váy xanh ngọt ngào. Để rồi ngay sau đó, chính thương hiệu Elie Saab đã lên tiếng rằng Đường Yên đang mặc váy nhái của hãng này. Sau đó, đại diện của Đường Yên đã phải xin lỗi vì không tìm hiểu kỹ xuất xứ của trang phục.

Còn gì ê chề hơn cảnh ngôi sao giàu có, nổi tiếng hạng A lại bị phát hiện diện đồ nhái ảnh 2

Trước đó, từ năm 2013 thì Đường Yên cũng một phen ngượng chín mặt khi khoe dáng trong một bộ váy mềm mại như đóa hoa và bị netizen tố rằng đây chỉ là váy nhái của Elie Saab. Cứ nhìn bông hoa đính trên vai là thấy rõ sự khác biệt này, bản xịn tinh tế cầu kỳ hơn nhiều.

Còn gì ê chề hơn cảnh ngôi sao giàu có, nổi tiếng hạng A lại bị phát hiện diện đồ nhái ảnh 3

Ngay cả “thần tiên tỷ tỷ” Lưu Diệc Phi cũng không thoát khỏi kiếp mặc nhầm váy nhái. Trong khi Phạm Băng Băng diện đồ chính hãng thì váy của Lưu Diệc Phi nhìn thì hao hao về kiểu dáng và màu sắc, nhưng các chi tiết thì không tinh tế bằng.

Còn gì ê chề hơn cảnh ngôi sao giàu có, nổi tiếng hạng A lại bị phát hiện diện đồ nhái ảnh 4

Một lần khác, Lưu Diệc Phi cũng mặc chiếc váy lấy cảm hứng từ thiết kế của Louis Vuitton nhưng đã cắt bớt chiều dài, nếp gấp ở trên ngực cũng đổi chiều.

Còn gì ê chề hơn cảnh ngôi sao giàu có, nổi tiếng hạng A lại bị phát hiện diện đồ nhái ảnh 5

Cư dân mạng cũng ngạc nhiên hết sức khi chiếc váy của Lưu Diệc Phi rõ ràng là được ghép giữa hai mẫu váy của Fendi chứ không đạo nhái riêng một mẫu. Sau khi mọi chuyện trở nên ồn ào, người thiết kế váy mà Lưu Diệc Phi mặc đã thừa nhận có sao chép đồ Fendi.

Còn gì ê chề hơn cảnh ngôi sao giàu có, nổi tiếng hạng A lại bị phát hiện diện đồ nhái ảnh 6

Chẳng ai nghĩ “Nữ hoàng thảm đỏ” Phạm Băng Băng có thể diện váy nhái khi cô là gương mặt được nhiều thương hiệu cao cấp yêu thích. Nhưng năm 2014, Phạm Băng Băng bị nghi mặc váy sao chép thiết kế của Lanvin, chỉ có chi tiết thắt lưng ở eo là khác biệt.

Còn gì ê chề hơn cảnh ngôi sao giàu có, nổi tiếng hạng A lại bị phát hiện diện đồ nhái ảnh 7

Trường hợp của Lưu Thi Thi cũng khá rắc rối. Cô mặc váy của thương hiệu Micihla Donna hẳn hoi nhưng theo cư dân mạng đánh giá thì thiết kế này rõ ràng đã mượn ý tưởng từ đồ Dior, nên cũng bị xếp vào danh sách “đồ nhái”.

Còn gì ê chề hơn cảnh ngôi sao giàu có, nổi tiếng hạng A lại bị phát hiện diện đồ nhái ảnh 8

Dương Tử có lẽ đã không bị nghi ngờ chuyện diện váy nhái nếu như váy của cô không rụng lông liên tục trong suốt sự kiện, lông còn dính cả vào váy của Dương Mịch. Váy của các thương hiệu nổi tiếng chắc chắn không có cảnh đi một bước rụng vài sợi lông như thế này.

Còn gì ê chề hơn cảnh ngôi sao giàu có, nổi tiếng hạng A lại bị phát hiện diện đồ nhái ảnh 9

Cúc Tịnh Y cũng có tên trong danh sách mỹ nhân bị nghi ngờ diện đồ nhái khi netizen soi ra chiếc váy Miu Miu mà “mỹ nữ 4000 năm” diện có những chi tiết cắt may rất ẩu, không giống sản phẩm của nhãn hàng cao cấp.

Còn gì ê chề hơn cảnh ngôi sao giàu có, nổi tiếng hạng A lại bị phát hiện diện đồ nhái ảnh 13
Theo Ảnh tổng hợp từ Internet
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm