Còn gì tuyệt hơn, fansite của Yoona tại Việt Nam được chính cô nàng cảm ơn trên Instagram

Còn gì tuyệt hơn, fansite của Yoona tại Việt Nam được chính cô nàng cảm ơn trên Instagram
HHT - Tấm lòng của các fan Yoona ở Việt Nam, đã làm lay động trái tim cô nàng rồi đấy.

Cứ mỗi khi các idol K-Pop có hoạt động mới như tung album, ra mắt phim mới là các fansite ở khắp nơi lại tưng bừng chúc mừng cổ vũ. Và các fansite Việt Nam cũng không ngoại lệ. Rất nhiều fansite đã gửi vòng hoa gạo tới chúc mừng idol.

Còn gì tuyệt hơn, fansite của Yoona tại Việt Nam được chính cô nàng cảm ơn trên Instagram ảnh 1

Mới đây, cộng đồng fan của Yoona tại Việt Nam đã cùng chung tay, góp tiền để gửi hẳn một xe cà phê đến trường quay phim điện ảnh ExitYoona đóng vai chính. Được biết fanpage YoonaVN là người đại diện để gửi món quà đặc biệt này tới Yoona.

Lâu nay, việc các nghệ sĩ gửi xe cà phê đến phim trường để động viên cổ vũ đồng nghiệp đã trở nên quen thuộc. Nhưng các fansite thì chưa phổ biến lắm, vì giá cả của một xè đầy ắp đồ ăn thức uống như thế này không hề rẻ chút nào. Thế nên chắc chắn Yoona rất cảm động khi nhìn thấy món quà lớn cả về tình cảm lẫn giá trị, mà cộng đồng fan ở Việt Nam gửi tặng.

Còn gì tuyệt hơn, fansite của Yoona tại Việt Nam được chính cô nàng cảm ơn trên Instagram ảnh 2
Yoona rất tinh tế khi viết lời cảm ơn bằng tiếng Anh để các fan có thể hiểu được

Chẳng thế mà sau khi nhận được chiếc xe này, Yoona đã chụp ảnh lại và đăng tải trên Instagram cùng lời cám ơn, bên cạnh bức ảnh chụp xe đồ ăn mà nhóm SNSD gửi tới. Yoona không quên nhắn gửi ‘Cảm ơn mọi người. Nhờ sự động viên của các bạn mà mình được tiếp thêm sức mạnh đấy”. Cô nàng còn chu đáo viết tay tin nhắn gửi đến fansite “YoonaVN à, tớ yêu các bạn nhiều lắm, cám ơn các bạn rất nhiều”.

Chắc chắn các fan của Yoona ở Việt Nam sẽ vô cùng hạnh phúc, khi được Yoona hồi đáp lại một cách nồng nhiệt như thế này.

Theo TỔNG HỢP
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm