Còn gì tuyệt hơn khi được gia nhập hội bạn thân cực phẩm của D.O. (EXO)

Còn gì tuyệt hơn khi được gia nhập hội bạn thân cực phẩm của D.O. (EXO)
HHT - Nhắc đến các hội bạn thân nổi đình nổi đám trong giới giải trí Hàn, thì không thể không kể đến nhóm bạn toàn trai đẹp, tài năng mà lại còn giàu có của D.O.

Chàng trai bé nhỏ giữa các “anh lớn”

Tình bạn này có lẽ được khởi nguồn từ sự nghiệp diễn xuất của chàng D.O. Anh chàng từng có dịp hợp tác với Jo In SungLee Kwang Soo trong phim Chỉ có thể là yêu (It's Okay, That's Love). Sau bộ phim cả ba anh em càng thân thiết hơn nhờ niềm đam mê diễn xuất và những quan điểm, sở thích chung. Đặc biệt, tình bạn của họ vẫn được “giữ lửa” khi nhân dịp kỷ niệm 1 năm ngày phát sóng It's Okay, It's Love họ đã gặp nhau để cùng ăn mừng.

Còn gì tuyệt hơn khi được gia nhập hội bạn thân cực phẩm của D.O. (EXO) ảnh 1

Trước đó, cả giới K-Biz cũng đã biết đến tình bạn 4 người gắn bó của Jo In Sung, Lee Kwang Soo với Song Joong KiIm Joo Hwan. Từ khi chơi thân với hai anh lớn đóng chung It's Okay, That's Love, D.O. cũng được “kết nạp” luôn vào hội anh em thân thiết này. Về sau thì các thành viên khác lần lượt được kết nạp đủ hình thành nên hội bạn thân chín thành viên.

Hội bạn thân quyền lực của D.O.

Vào ngày 15 tháng 12 năm 2016, trong một cuộc phỏng vấn nam diễn viên Kim Woo Bin nói rằng: "Chúng tôi có chín thành viên, nhưng chưa có tên gọi chính thức cho nhóm. Theo tuổi tác thì Bae Sung Woo lớn tuổi nhất, nhưng theo kinh nghiệm thì chính là Cha Tae Hyun. Những thành viên khác là Jo In Sung, Song Joong Ki, Lee Kwang Soo, Kim Ki Bang, Im Joo Hwan, tôi và Do Kyung Soo (D.O.)".

Công việc bận rộn không chia cách tình anh em

D.O. từng chia sẻ đầy cảm kích về các anh lớn rằng: "Cha Tae Hyun, Bae Sung Woo, Jo In Sung, Kim Ki Bang, Song Joong Ki, Lee Kwang Soo, Kim Woo Bin và tôi, tám người chúng tôi gặp nhau rất nhiều. Chúng tôi thường giãi bày về những áp lực trong cuộc sống và xin lời khuyên từ những người khác. Những ngày gần đây tôi rất bận, chính vì vậy chúng tôi chỉ có thể thỉnh thoảng gặp nhau khi tôi rảnh. Các anh ấy đối xử rất tốt với tôi. Tôi luôn cảm thấy biết ơn về điều đó". Khi được hỏi về người nói nhiều nhất, D.O. cũng vừa cười vừa nhận xét rằng "Người anh nói nhiều nhất trong hội là Jo In Sung".

Còn gì tuyệt hơn khi được gia nhập hội bạn thân cực phẩm của D.O. (EXO) ảnh 3

Dù lịch trình làm việc dày đặc, bận rộn, cả nhóm hiếm khi tụ họp đông đủ nhưng họ vẫn cố gắng thu xếp để cho thể dành ra thời gian gặp nhau. Đa số các lần họp mặt cả nhóm thường là tại nhà Jo In Sung. Kim Woo Bin cũng thổ lộ rằng: "Rất khó để lịch trình của tất cả thành viên trong nhóm khớp nhau, vì thế chúng tôi cố gắng thu xếp đi với nhau khi có nhiều người không bận rộn vào cùng một thời điểm".

Còn gì tuyệt hơn khi được gia nhập hội bạn thân cực phẩm của D.O. (EXO) ảnh 4

Có lẽ, điều ấy chính là bí quyết, là sợi dây buộc chặt tình cảm giữa một nhóm bạn. Bất chấp lịch trình bận rộn của từng người, họ luôn có cho nhau những sự động viên, quan tâm, ủng hộ lẫn nhau. Đồng thời, họ cũng dành thời gian đi du lịch với nhau, cùng đi dạo, đi xem phim, ăn uống và hay thường nhắc đến nhau.

Có thành viên còn chia sẻ bên lề rằng “group chat” của nhóm luôn nóng lên mỗi khi một thành viên nào đó có được dự án thành công hay có một sản phẩm nghệ thuật mới sắp ra mắt. Khung chat của các thành viên thật khó để “nguội”, vì họ luôn có chuyện để chia sẻ với nhau. Đã có lần, Im Joo Hwan đăng lên SNS hình ảnh hài hước về tình trạng mối quan hệ tình cảm các thành viên.

Các thành viên còn tự chế ảnh về tình trạng hiện tại của nhóm

Để có được tình bạn chân thành luôn là chuyện không hề dễ dàng, vậy nên tình bạn nảy nở trong giới giải trí xô bồ, đầy ganh đua, toan tính lại càng đáng trân trọng hơn. Hy vọng D.O. và hội bạn thân sẽ mãi giữ được tình anh em gắn bó, yêu thương lẫn nhau.

Theo hht 1274
MỚI - NÓNG
Cô trò trường Tiểu học Cát Linh nỗ lực hết mình trong Ngày hội thiếu nhi vui khỏe
Cô trò trường Tiểu học Cát Linh nỗ lực hết mình trong Ngày hội thiếu nhi vui khỏe
HHT - Trời mưa bất chợt khiến chương trình phải tổ chức muộn hơn dự kiến nhưng thầy cô và trò trường Tiểu học Cát Linh (Hà Nội) vẫn hừng hực khí thế bước vào "Ngày Hội Thiếu Nhi Vui Khỏe". Không quan trọng thắng bại, tween vẫn cười rạng rỡ hạnh phúc vì đã nỗ lực hết mình tại ngày hội.

Có thể bạn quan tâm