Còn gì tuyệt hơn khi năm học mới đến thật bình yên cùng mùa Thu tháng Chín

Còn gì tuyệt hơn khi năm học mới đến thật bình yên cùng mùa Thu tháng Chín
HHT - 12 cung Hoàng đạo vừa đón năm học mới trong những ngày đầu thu tháng Chín dịu êm và kỳ lạ chưa, bầu trời Chiêm tinh thì yên ắng lạ thường.

Bạch Dương: Cỗ xe Lửa

Tuần này, các chiến binh Lửa sẽ như những cỗ xe bon bon tiến về phía trước và có những thành tích đáng khen ngợi trong học tập, công việc, tình cảm hoặc thể thao. Thêm vào đó, Cừu Trắng sẽ hiếm khi ngồi yên một chỗ mà đi lại di chuyển rất nhiều. Năng lượng từ Mặt Trời sẽ khiến Cừu quan tâm nhiều hơn đến ngoại hình của mình mỗi khi đi học hoặc đi làm đấy nhé!

Bạn đồng hành may mắn: Sư Tử, Cự Giải

Còn gì tuyệt hơn khi năm học mới đến thật bình yên cùng mùa Thu tháng Chín ảnh 1

Kim Ngưu: Rào cản tâm lý

Do tác động của Mặt Trăng, Kim Ngưu sẽ bị thu hút bởi điều gì đó mà rất khác so với những thứ quen thuộc của mình. Chính vì thế, Ngưu Ngưu sẽ có cảm giác do dự và không dám nắm lấy cơ hội vì lo sợ những rủi ro có thể xảy ra. Có thể Kim Ngưu sẽ tự an ủi mình rằng: Hoàn cảnh không cho phép! Nhưng thật ra thì tâm lý thiếu tự tin của Ngưu Ngưu mới là vấn đề đấy!

Bạn đồng hành may mắn: Song Tử, Nhân Mã

Song Tử: Thay đổi phút chót

Cũng giống như những người đồng chí Bạch Dương, tuần này Song Tử sẽ di chuyển, đi lại khá nhiều nhưng hầu hết trong số đó là chuyện phát sinh phút chót chứ không hề có kế hoạch ban đầu. Một vài Tiểu Song may mắn sẽ được đi chơi xa, đi du lịch hoặc du học, một vài người khác thì lại phải đi học đi làm xa hơn dự kiến. Tuy nhiên, hãy cứ giữ thái độ linh hoạt nhé, Song Tử sẽ né được nhiều tình huống một cách khá ngoạn mục đấy!

Bạn đồng hành may mắn: Bảo Bình, Kim Ngưu

Cự Giải: Trải nghiệm đầu tiên

Tuần mới hứa hẹn những khởi đầu mới mẻ trong cuộc sống của Cự Giải. Không chỉ là đi học trường mới, gặp bạn mới, có tình yêu mới mà Cự Giải còn chuẩn bị bước sang một chương khác trong cuộc sống của mình. Cua sẽ cảm thấy vô cùng hào hứng và tràn đầy phấn khởi nhưng nhớ đừng hành động hay ra quyết định hấp tấp đấy nhé!

Bạn đồng hành may mắn: Bảo Bình, Bạch Dương

Còn gì tuyệt hơn khi năm học mới đến thật bình yên cùng mùa Thu tháng Chín ảnh 2

Sư Tử: “Tình” cũ không rủ cũng tới

Do ảnh hưởng của Mặt trăng, Sư Tử sẽ có dịp gặp lại nhiều người bạn cũ và cùng nhau ôn lại nhiều kỷ niệm vui. Bên cạnh đó, Tiểu Sư cũng sẽ nhớ đến những giấc mơ trước đây của mình và giờ thì sắp được thực hiện nó rồi! Tuy nhiên, nếu điều đến với Sư Tử tuần này là những ký ức quá khứ không mấy dễ chịu thì đã đến lúc để giải quyết nó dứt điểm rồi đấy!

Bạn đồng hành may mắn: Bọ Cạp, Cự Giải

Xử Nữ: Đều đặn như vắt chanh

Đây sẽ là một tuần lễ yên ổn dành cho các Xử Nữ dù có vẻ nó sẽ hơi nhàm chán với những hoạt động đều đặn, không có gì khác mấy so với kế hoạch. Thêm vào đó, một vài thói quen hay lịch trình làm việc nào đó của Xử Nữ sẽ bị trì hoãn đôi lần nhưng cũng không gây ra ảnh hưởng nghiêm trọng. Tuy nhiên, thái độ của Xử Nữ lúc này sẽ quyết định kết quả của cả kỳ học tới, thế nên hãy tạo cho mình những thói quen tốt Xử Nữ nhé!

Bạn đồng hành may mắn: Xử Nữ, Ma Kết

Thiên Bình: Cơ hội phát tài

Thần tài đến rồi! Tuần này Thiên Bình sẽ nắm trong tay một cơ hội tài chính cực kỳ béo bở! Thiên Bình sẽ nhìn ra được những tiềm năng tuyệt vời để khai thác và làm dầy thêm cho hầu bao của mình. Thêm vào đó, đây cũng là thời điểm lý tưởng để Thiên Bình khởi động một dự án mới trong công việc hoặc học hành đấy nhé!

Bạn đồng hành may mắn: Kim Ngưu, Song Tử

Còn gì tuyệt hơn khi năm học mới đến thật bình yên cùng mùa Thu tháng Chín ảnh 3

Bọ Cạp: Nhu cầu tăng cao

Tuần này, Bọ Cạp có thể sẽ cảm thấy hơi cô đơn và lạc lõng khi bước chân vào môi trường mới. Tuy nhiên, nếu Cạp Cạp có thể mở lòng hơn thì việc hoà nhập sẽ trở nên rất dễ dàng. Ngoài ra, một vài Bọ Cạp sẽ gặp chút rắc rối với tài chính và cứ như thể là tiền bao nhiêu cũng không đủ tiêu vậy!

Bạn đồng hành may mắn: Kim Ngưu, Bạch Dương

Nhân Mã: Chưa sẵn sàng thay đổi

Nhân Mã sắp trải qua một thay đổi lớn trong cuộc sống mà mình chưa hề sẵn sàng, chẳng hạn như: Chia tay người yêu, thay đổi trường lớp, kết thúc một công việc hay là sự trưởng thành từ trong nội tâm. Tuy nhiên, cuộc sống vốn là một dòng chảy, không ai có thể chống lại sự thay đổi, thế nên linh hoạt thích nghi với mọi hoàn cảnh là cách tốt nhất để Nhân Mã tận dụng được mọi may mắn trong khoảng thời gian này đó nhé!

Bạn đồng hành may mắn: Bọ Cạp, Xử Nữ

Ma Kết: Bất mãn vì quá cầu toàn

Tuần này, nếu không cẩn thận, Ma Kết rất dễ “vạ miệng" và cãi nhau một trận khá là... vô bổ với bạn bè. Mặt khác, Kết Kết sẽ muốn né tránh và “lơ đẹp" những kẻ hay gây sự nhưng có thể vì thế mà lại bị đánh giá là “kiêu ngạo". Đôi khi cũng nên học cách thoả mãn và bỏ qua những điều chưa hoàn hảo thì mới êm thấm mọi bề Ma Kết nhé!

Bạn đồng hành may mắn: Bảo Bình, Ma Kết

Còn gì tuyệt hơn khi năm học mới đến thật bình yên cùng mùa Thu tháng Chín ảnh 4

Bảo Bình: Bảy ngày lười biếng

“Chán như... con gián" có thể sẽ là suy nghĩ thường trực của Bảo Bình trong bảy ngày tới. Mọi thứ đều đầy đủ trong cuộc sống của  lúc này, nhưng không có gì là mới mẻ hay thú vị. Ngoài ra, do ảnh hưởng của Mặt Trăng, Bảo Bình có thể sẽ hơi thờ ơ với các mối quan hệ hoặc trở nên lười hoạt động ngoài trời nữa đấy!

Bạn đồng hành may mắn: Cự Giải, Thiên Bình

Song Ngư: Thời gian để chơi

Time to party!!! Song Ngư sẽ có một tuần vui hết nấc với những buổi gặp mặt bạn bè, đi ăn, đi chơi hoặc cùng nhau ăn mừng một sự kiện nào đó. Mặc dù Cá sẽ cảm thấy chưa sẵn sàng để học hành nghiêm túc cho lắm nhưng bắt đầu tháng Chín với một tâm trạng rất vui vẻ thì có vẻ không tệ chút nào đâu nhỉ!

Bạn đồng hành may mắn: Cự Giải, Sư Tử

Theo HHT 1317
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm