Còn gì vui hơn khi Jin (BTS), Eunkwang (BTOB) và Youngjae (B.A.P) đi ăn đi chơi với nhau

Còn gì vui hơn khi Jin (BTS), Eunkwang (BTOB) và Youngjae (B.A.P) đi ăn đi chơi với nhau
HHT - Các fan không thể ngồi yên khi phát hiện ra ba chàng game thủ Jin (BTS), Eunkwang (BTOB) và Youngjae (B.A.P) vừa lén đi ăn mảnh với nhau.

Mới đây, fan K-Pop xôn xao hết cả với tấm ảnh Jin (BTS), Eunkwang (BTOB)Youngjae (B.A.P) đang trò chuyện vui vẻ trong một nhà hàng hải sản. Ba chàng trai ngồi với nhau rất thoải mái, và còn sẵn sàng chụp ảnh kỷ niệm cũng như tặng chữ ký cho các thực khách tại đây.

Còn gì vui hơn khi Jin (BTS), Eunkwang (BTOB) và Youngjae (B.A.P) đi ăn đi chơi với nhau ảnh 1

Đam mê chơi điện tử chính là sợi dây đã kết nối ba nhân vật tưởng như chẳng có gì liên quan này. Hồi tháng 12/2017, Youngjae của B.A.P từng bật mí về câu lạc bộ các idol kiêm game thủ mà Youngjae nhận vị trí trưởng nhóm, các thành viên gồm Jin (BTS), Ken (VIXX) và cả Eunkwang (BTOB). Các chàng còn tự đặt cho nhóm cái tên kêu leng keng là We’re The Strongest Idols (Chúng tôi là những idol mạnh nhất).

Còn gì vui hơn khi Jin (BTS), Eunkwang (BTOB) và Youngjae (B.A.P) đi ăn đi chơi với nhau ảnh 2

Thành viên mới nhất của nhóm game thủ đáng yêu ày là Park Jihoon (Wanna One). Con đường để Jihoon trở thành em út của hội mê game cũng khá loằng ngoằng. Ha Sung Woon (Wanna One) vốn chơi với tiền bối Jin (BTS) và từ đó mà Jihoon cũng quen với Jin. Biết chuyện Jihoon mê chơi game nên Jin rủ nhập hội luôn, và cậu em út được các anh khen là hỗ trợ nhóm rất tốt.

Còn gì vui hơn khi Jin (BTS), Eunkwang (BTOB) và Youngjae (B.A.P) đi ăn đi chơi với nhau ảnh 3

Mỗi khi rảnh rỗi, các chàng trai thường hẹn nhau ra hẳn phòng game chuyên nghiệp để đấu cho thỏa thích, sau đó lại xả hơi ở một quán ăn nào đó. Các fan thì chỉ mong buổi họp mặt lần sau của nhóm We’re The Strongest Idols sẽ có đông đủ thành viên hơn nữa thôi.

HẢI PHONG - Ảnh tổng hợp từ Internet

MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm

Charlie Puth bất ngờ xuất hiện ở Chung kết Olympia 2022: "Superman Cần Thơ" hóa thầy giáo tiếng Anh!

Charlie Puth bất ngờ xuất hiện ở Chung kết Olympia 2022: "Superman Cần Thơ" hóa thầy giáo tiếng Anh!

HHT - Trong những giây phút căng thẳng của chặng thi Về Đích, sự xuất hiện của một vị khách mời đặc biệt - ca sĩ Charlie Puth đã khiến các thí sinh và khán giả của trận Chung kết năm Đường Lên Đỉnh Olympia 2022 ngỡ ngàng. Nhiều cư dân mạng tỏ ra thích thú với vai trò "thầy giáo tiếng Anh" này của Charlie, gọi vui sự xuất hiện của anh là "Superman Cần Thơ tại Olympia".