Còn gì vui hơn khi thi học kỳ đã xong và mùa Hè đang rộn ràng gõ cửa

Còn gì vui hơn khi thi học kỳ đã xong và mùa Hè đang rộn ràng gõ cửa
HHT - Ảnh hưởng của trăng tròn ở Bọ Cạp báo hiệu một sự kết thúc, của một năm học đầy sóng gió. Chắc hẳn mấy ngày này cả 12 cung đều đang cực kỳ phấn khích với mùa Hè sắp tới.

Bạch Dương: Bắt đầu mới

Chỉ còn mấy ngày nữa là đến đợt nghỉ Hè rồi, Cừu ta háo hức vô cùng và muốn lên một kế hoạch hay dự án hè thật đặc biệt. Nếu có ai rủ rê bạn tham gia lớp học Hè hay một hoạt động ngoại khoá gì, đừng chần chừ mà gật đầu ngay nhé!

Còn gì vui hơn khi thi học kỳ đã xong và mùa Hè đang rộn ràng gõ cửa ảnh 1

Kim Ngưu: Lời chia tay khó nói ra

Cứ nghĩ đến chuyện phải xa đứa bạn cùng bàn hay cái căng tin thân thương là Ngưu Ngưu ủ rũ luôn. Chẳng hiểu sao tuần cuối chia tay bạn lại "mít ướt" và đa cảm đến thế. Dù đã biết trước, nhưng Trâu nào đã kịp chuẩn bị cảm xúc của mình.

Song Tử: Áp lực gia đình

Tuần này, một buổi họp phụ huynh "căng thẳng" hay một vấn đề gia đình nào đó sẽ khiến Song Tử... toát mồ hôi hột. Có vẻ như bạn đang lo lắng về kết quả học tập kỳ vừa rồi. Nắng hè cùng với nhiều lịch hẹn dồn dập cũng khiến Song Tử trở tay chẳng kịp.

Cự Giải: Hợp tác cùng phát triển

Ảnh hưởng của sao Diêm Vương sẽ khiến Giải Giải sẵn sàng "bắt tay" hợp tác với tụi bạn vì một mục tiêu chung thú vị. Từng bước một, bạn và cả lớp có thể để lại nhiều ấn tượng và gây bất ngờ "cuối năm" cho thầy cô giáo.

Còn gì vui hơn khi thi học kỳ đã xong và mùa Hè đang rộn ràng gõ cửa ảnh 2

Sư Tử: Khăng khít tình gia đình

Ảnh hưởng của sao Thuỷ sẽ khiến Sư Tử tập trung và dành nhiều thời gian hơn hẳn với những người thân trong gia đình. Nếu Sư Tử còn hiểu lầm hay cãi vã với anh chị em trong nhà thì đây cũng là thời điểm để "xí xoá" tất cả.Những ngày cuối tuần, Sư Tử chỉ muốn sớm lên kế hoạch đi du lịch hè với bố mẹ.

Xử Nữ: Bạn bè ủng hộ

Trăng tròn giữa tháng báo hiệu một chương trong cuộc sống của Xử Nữ sẽ kết thúc. Đó có thể là một buổi tiệc chia tay lớp học thêm, một người bạn đi du học hay một dự án đã hoàn thành. Dù gì, Xử Nữ cũng có chút... tiêng tiếc. Thế nên, bạn quyết định làm một điều gì đó đặc biệt nhân dịp chia tay này.

Thiên Bình: Tiền vào đầy túi

Tuần này, Thiên Bình sẽ sướng rơn với các khoản tiền bất ngờ "từ trên trời rơi xuống". Có thể đó sẽ là một khoản thưởng từ ông bà, họ hàng và bố mẹ với kết quả "trên cả tuyệt vời" của Thiên Bình kỳ này. Cũng có thể, đó là một khoản tiền thưởng từ dự án hay việc làm thêm.

Còn gì vui hơn khi thi học kỳ đã xong và mùa Hè đang rộn ràng gõ cửa ảnh 3

Bọ Cạp: Cẩn thận sức khoẻ

Ảnh hưởng của sao Thuỷ cùng với cái nắng chói chang sẽ khiến Bọ Cạp dễ ốm và cảm nắng lắm đó. Những cơn mưa bất chợt và các kế hoạch chia tay, liên hoan cuối học kỳ cũng khiến Bọ Cạp mệt mỏi. Cạp Cạp nên dành nhiều thời gian cho bản thân và ở nhà nghỉ ngơi.

Nhân Mã: Điều chỉnh lại cuộc sống

Mấy chương trình hè, tình nguyện làm thêm đều khiến Mã Mã mê tít. Tuy nhiên, bạn cần sắp xếp lại các kế hoạch trong một tháng tới thật cẩn thận chứ đừng hứng gì lên thì làm cái đó. Việc điều chỉnh lịch trình, đặt thứ tự ưu tiên trước sau là vô cùng quan trọng.

Ma Kết: Dấu hiệu nước ngoài

Tuần này, Ma Kết sẽ nhận được một tin mừng liên quan đến chuyện du học hay xuất ngoại. Có vẻ như bạn sắp được dành mùa Hè sắp tới ở nước ngoài đấy! Nếu không, một cơ hội để quen biết thêm bạn bè ngoại quốc cũng xuất hiện trong mấy ngày tới.

Còn gì vui hơn khi thi học kỳ đã xong và mùa Hè đang rộn ràng gõ cửa ảnh 4

Bảo Bình: Độc đáo sáng tạo

Đã đến lúc bạn thể hiện độ "dị" của bản thân. Có vô vàn cơ hội để Bảo Bình thả sức sáng tạo trong cả học hành lẫn cuộc sống riêng. Bạn càng độc đáo và thể hiện nhiều thì càng bất ngờ với các... tài lẻ của bản thân.

Song Ngư: Tình củm tuổi học trò

Tuần này, vấn đề đau đầu và khiến Song Ngư mất ăn mất ngủ chính là... chuyện "tình củm". Lời tỏ tình đột ngột khiến Ngư Ngư chẳng biết nên ứng xử ra sao, ánh nhìn nồng cháy trong phòng học cũng khiến bạn rung rinh mạnh.

BẢO NGỌC

MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm