Còn nhóm nhạc nào cô đơn hơn Pristin, sinh nhật hai tuổi cũng bị công ty chủ quản ngó lơ

Còn nhóm nhạc nào cô đơn hơn Pristin, sinh nhật hai tuổi cũng bị công ty chủ quản ngó lơ
HHT - Các cô gái Pristin chắc hẳn rất buồn, khi bị công ty đối xử như thế này.

Ngày 21/3 vừa qua, nhóm Pristin kỷ niệm hai năm debut. Với các nhóm nhạc K-Pop, những dịp này là sự kiện quan trọng, sẽ được công ty chủ quản rồi các fan chúc mừng nồng nhiệt, kèm theo những bữa tiệc vui vẻ. Có những nhóm còn tổ chức fan meeting để gặp gỡ khán giả.

Còn nhóm nhạc nào cô đơn hơn Pristin, sinh nhật hai tuổi cũng bị công ty chủ quản ngó lơ ảnh 1

Thế nhưng sinh nhật hai tuổi của Pristin lại trôi qua trong lặng lẽ. Công ty quản lý Pledis thậm chí còn không có nổi một câu chúc mừng trên các mạng xã hội, chứ đừng nói là các sự kiện đặc biệt khác. Còn nhớ khi mới debut, Pristin từng rất được công ty o bế, khán giả quan tâm vì có nhiều thành viên bước ra từ show sống còn Produce 101 mùa đầu tiên.

Ngay trong năm đầu ra mắt, Pristin đã giành hàng loạt giải thưởng cho tân binh, chứng tỏ mình là một nhóm mới đáng gờm ở K-Pop. Nhưng dù có bệ phóng thuận lợi như thế, Pristin lại nhanh chóng bị tụt dốc. Tháng 10/2017, thành viên Kyla rời nhóm vì lý do sức khỏe, mở đầu cho một chuỗi lận đận của Pristin. Từ tháng 9/2017 đến giờ, Pristin chưa hề có sản phẩm âm nhạc mới. Các thành viên Kyulkyung, Nayoung, Eunwoo, RenaRoa đã thành lập nhóm nhỏ mang tên Pristin V vào giữa năm 2018, nhưng khán giả lại chỉ muốn nhìn thấy Pristin phiên bản đầy đủ mà thôi.

Còn nhóm nhạc nào cô đơn hơn Pristin, sinh nhật hai tuổi cũng bị công ty chủ quản ngó lơ ảnh 2

Nhưng cho dù các fan có lên tiếng nhiều thế nào, thì công ty Pledis vẫn chưa có dấu hiệu gì là sẽ đưa Pristin trở lại. Ngược lại, Pledis còn bỏ mặc nhóm nhiều hơn. Tài khoản mạng xã hội của Pristin đã đóng băng từ tháng 7 năm ngoái đến nay không cập nhật hình ảnh thông tin về nhóm. Còn bây giờ, sinh nhật hai tuổi của nhóm cũng không được công ty dành cho lời chúc nào.

Theo Koreaboo
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm