Con quạ vàng 2019, giải thưởng không ai muốn nhận đang gọi tên nghệ sĩ C-Biz nào?

Con quạ vàng 2019, giải thưởng không ai muốn nhận đang gọi tên nghệ sĩ C-Biz nào?
HHT - Thông thường thì nghệ sĩ nào cũng muốn giành càng nhiều giải thưởng càng tốt, nhưng Con quạ vàng là giải mà không có ngôi sao Hoa ngữ nào muốn bị gọi tên.

17Nếu như Hollywood có giải Mâm xôi vàng dành cho những bộ phim, đạo diễn và diễn viên dở nhất trong năm thì C-Biz cũng có giải Con quạ vàng (Kim Ô Nha) để xướng tên những nghệ sĩ tai tiếng nhất, bị khán giả ghét bỏ nhiều nhất. Cuối mỗi năm, trang giải trí Thiên Nhai ở Trung Quốc đều mở cuộc bình chọn những nhân vật mà khán giả ít thích nhất, và những người đứng đầu bảng sẽ được trao tặng giải Con Quạ Vàng.

Con quạ vàng 2019, giải thưởng không ai muốn nhận đang gọi tên nghệ sĩ C-Biz nào? ảnh 1

Tất nhiên chẳng có nghệ sĩ nào muốn có tên trong bảng giải thưởng này, và chỉ muốn né càng xa càng tốt. Nhất là khi trang Thiên Nhai cẩn thận tới nỗi bên cạnh tên người giành giải thưởng còn có chú thích lý do họ bị khán giả quay lưng.

Con quạ vàng 2019, giải thưởng không ai muốn nhận đang gọi tên nghệ sĩ C-Biz nào? ảnh 2

Năm nay, hạng mục sao nam C-Biz bị ghét nhất đã gọi tên PGone. Lý do thì mọi người đều biết, PGone vướng lùm xùm hẹn hò với Lý Tiểu Lộ khiến cho gia đình Lý Tiểu Lộ - Giả Nãi Lượng tan vỡ. Trong khi mọi chuyện còn chưa lắng xuống thì mới đây, trên mạng lan truyền loạt video Lý Tiểu Lộ PGone thân mật, càng khiến khán giả phẫn nộ hơn. Ngoài ra thành viên Lay (EXO) tức Trương Nghệ Hưng cũng nhận kha khá phiếu bầu, bởi bị cho là có nhiều phát ngôn không chuẩn xác trên mạng xã hội.

Con quạ vàng 2019, giải thưởng không ai muốn nhận đang gọi tên nghệ sĩ C-Biz nào? ảnh 3

Nếu như PGone đứng đầu bảng sao nam bị ghét thì Lý Tiểu Lộ cũng trở thành nữ nghệ sĩ Hoa Ngữ bị ghét bỏ nhiều nhất. Vụ việc Lý Tiểu Lộ PGone ngoại tình lộ ra từ cuối năm 2017, thế nhưng sang tận năm 2019 vẫn gây ồn ào và khiến cho tên tuổi Lý Tiểu Lộ tụt dốc không phanh. Cô hiện giờ rơi vào cảnh không có lời mời đóng phim hay quay quảng cáo nào, sự nghiệp coi như chấm hết.

Theo TỔNG HỢP
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm

Thêm hy vọng "vũ trụ Marvel bản Hàn" Moving có phần 2 từ tác giả webtoon gốc

Thêm hy vọng "vũ trụ Marvel bản Hàn" Moving có phần 2 từ tác giả webtoon gốc

HHT - Kang Full - tác giả webtoon "Moving", nguyên gốc của phim truyền hình cùng tên hé lộ rằng anh có kế hoạch tái hợp tác cùng Disney+ để làm phần 2. Tuy nhiên, chọn tác phẩm nào trong loạt truyện chung "vũ trụ" với "Moving", cách để làm hài hòa giữa bối cảnh nhân vật và mong muốn của người hâm mộ là điều mà anh đang trăn trở.
The Escape of the Seven: "Dượng Tê" từ trùm phản diện thành "ông trùm" trừng phạt kẻ ác?

The Escape of the Seven: "Dượng Tê" từ trùm phản diện thành "ông trùm" trừng phạt kẻ ác?

HHT - "The Escape of the Seven" (7 Escape - Cuộc Chiến Sinh Tồn) đang ở giai đoạn "thắt nút" với những mâu thuẫn cùng drama kéo tới dồn dập. Theo preview cuối tập 4, có thể đoán rằng "dượng Tê" Uhm Ki Joon sẽ xuất hiện từ tập 5. Lần này không còn là trùm phản diện như "Penthouse", "dượng Tê" khả năng sẽ là người giật dây, chủ nhân của màn báo thù căng não, đòi lại công bằng cho cô bé Bang Da Mi.