Con quạ vàng 2019, giải thưởng không ai muốn nhận đang gọi tên nghệ sĩ C-Biz nào?

Con quạ vàng 2019, giải thưởng không ai muốn nhận đang gọi tên nghệ sĩ C-Biz nào?
HHT - Thông thường thì nghệ sĩ nào cũng muốn giành càng nhiều giải thưởng càng tốt, nhưng Con quạ vàng là giải mà không có ngôi sao Hoa ngữ nào muốn bị gọi tên.

17Nếu như Hollywood có giải Mâm xôi vàng dành cho những bộ phim, đạo diễn và diễn viên dở nhất trong năm thì C-Biz cũng có giải Con quạ vàng (Kim Ô Nha) để xướng tên những nghệ sĩ tai tiếng nhất, bị khán giả ghét bỏ nhiều nhất. Cuối mỗi năm, trang giải trí Thiên Nhai ở Trung Quốc đều mở cuộc bình chọn những nhân vật mà khán giả ít thích nhất, và những người đứng đầu bảng sẽ được trao tặng giải Con Quạ Vàng.

Con quạ vàng 2019, giải thưởng không ai muốn nhận đang gọi tên nghệ sĩ C-Biz nào? ảnh 1

Tất nhiên chẳng có nghệ sĩ nào muốn có tên trong bảng giải thưởng này, và chỉ muốn né càng xa càng tốt. Nhất là khi trang Thiên Nhai cẩn thận tới nỗi bên cạnh tên người giành giải thưởng còn có chú thích lý do họ bị khán giả quay lưng.

Con quạ vàng 2019, giải thưởng không ai muốn nhận đang gọi tên nghệ sĩ C-Biz nào? ảnh 2

Năm nay, hạng mục sao nam C-Biz bị ghét nhất đã gọi tên PGone. Lý do thì mọi người đều biết, PGone vướng lùm xùm hẹn hò với Lý Tiểu Lộ khiến cho gia đình Lý Tiểu Lộ - Giả Nãi Lượng tan vỡ. Trong khi mọi chuyện còn chưa lắng xuống thì mới đây, trên mạng lan truyền loạt video Lý Tiểu Lộ PGone thân mật, càng khiến khán giả phẫn nộ hơn. Ngoài ra thành viên Lay (EXO) tức Trương Nghệ Hưng cũng nhận kha khá phiếu bầu, bởi bị cho là có nhiều phát ngôn không chuẩn xác trên mạng xã hội.

Con quạ vàng 2019, giải thưởng không ai muốn nhận đang gọi tên nghệ sĩ C-Biz nào? ảnh 3

Nếu như PGone đứng đầu bảng sao nam bị ghét thì Lý Tiểu Lộ cũng trở thành nữ nghệ sĩ Hoa Ngữ bị ghét bỏ nhiều nhất. Vụ việc Lý Tiểu Lộ PGone ngoại tình lộ ra từ cuối năm 2017, thế nhưng sang tận năm 2019 vẫn gây ồn ào và khiến cho tên tuổi Lý Tiểu Lộ tụt dốc không phanh. Cô hiện giờ rơi vào cảnh không có lời mời đóng phim hay quay quảng cáo nào, sự nghiệp coi như chấm hết.

Theo TỔNG HỢP
MỚI - NÓNG
Bí thư T.Ư Đoàn Nguyễn Tường Lâm: Từng cán bộ Đoàn phải tự làm mới mình trong tư duy và hành động
Bí thư T.Ư Đoàn Nguyễn Tường Lâm: Từng cán bộ Đoàn phải tự làm mới mình trong tư duy và hành động
HHT - Bí thư Trung ương Đoàn Nguyễn Tường Lâm nhấn mạnh, trong tình hình hiện nay muốn tập hợp được thanh niên để giáo dục, định hướng thì yêu cầu bắt buộc là cần không ngừng đổi mới nội dung, phương thức hoạt động để ngày càng hấp dẫn, phù hợp với thị hiếu, tâm lý, nhu cầu cần thiết của thanh niên. Muốn làm được điều đó, từng cán bộ đoàn phải tự làm mới mình trong tư duy, hành động. 

Có thể bạn quan tâm

Nhà phê bình âm nhạc phản đối đặc cách nghĩa vụ quân sự cho BTS: Không nên coi nhập ngũ là hình phạt

Nhà phê bình âm nhạc phản đối đặc cách nghĩa vụ quân sự cho BTS: Không nên coi nhập ngũ là hình phạt

HHT - Giữa những tranh cãi BTS có nên được miễn/ đặc cách hay thực hiện nghĩa vụ quân sự thay thế hay không, một nhà phê bình âm nhạc đã thẳng thắn chọn đứng về phe phản đối. Khó khăn và phức tạp trong việc mở rộng hệ thống thực hiện nghĩa vụ thay thế cho thấy khả năng cao các thành viên BTS vẫn sẽ phải nhập ngũ như công dân bình thường.