Con quạ vàng 2019, giải thưởng không ai muốn nhận đang gọi tên nghệ sĩ C-Biz nào?

Con quạ vàng 2019, giải thưởng không ai muốn nhận đang gọi tên nghệ sĩ C-Biz nào?
HHT - Thông thường thì nghệ sĩ nào cũng muốn giành càng nhiều giải thưởng càng tốt, nhưng Con quạ vàng là giải mà không có ngôi sao Hoa ngữ nào muốn bị gọi tên.

17Nếu như Hollywood có giải Mâm xôi vàng dành cho những bộ phim, đạo diễn và diễn viên dở nhất trong năm thì C-Biz cũng có giải Con quạ vàng (Kim Ô Nha) để xướng tên những nghệ sĩ tai tiếng nhất, bị khán giả ghét bỏ nhiều nhất. Cuối mỗi năm, trang giải trí Thiên Nhai ở Trung Quốc đều mở cuộc bình chọn những nhân vật mà khán giả ít thích nhất, và những người đứng đầu bảng sẽ được trao tặng giải Con Quạ Vàng.

Con quạ vàng 2019, giải thưởng không ai muốn nhận đang gọi tên nghệ sĩ C-Biz nào? ảnh 1

Tất nhiên chẳng có nghệ sĩ nào muốn có tên trong bảng giải thưởng này, và chỉ muốn né càng xa càng tốt. Nhất là khi trang Thiên Nhai cẩn thận tới nỗi bên cạnh tên người giành giải thưởng còn có chú thích lý do họ bị khán giả quay lưng.

Con quạ vàng 2019, giải thưởng không ai muốn nhận đang gọi tên nghệ sĩ C-Biz nào? ảnh 2

Năm nay, hạng mục sao nam C-Biz bị ghét nhất đã gọi tên PGone. Lý do thì mọi người đều biết, PGone vướng lùm xùm hẹn hò với Lý Tiểu Lộ khiến cho gia đình Lý Tiểu Lộ - Giả Nãi Lượng tan vỡ. Trong khi mọi chuyện còn chưa lắng xuống thì mới đây, trên mạng lan truyền loạt video Lý Tiểu Lộ PGone thân mật, càng khiến khán giả phẫn nộ hơn. Ngoài ra thành viên Lay (EXO) tức Trương Nghệ Hưng cũng nhận kha khá phiếu bầu, bởi bị cho là có nhiều phát ngôn không chuẩn xác trên mạng xã hội.

Con quạ vàng 2019, giải thưởng không ai muốn nhận đang gọi tên nghệ sĩ C-Biz nào? ảnh 3

Nếu như PGone đứng đầu bảng sao nam bị ghét thì Lý Tiểu Lộ cũng trở thành nữ nghệ sĩ Hoa Ngữ bị ghét bỏ nhiều nhất. Vụ việc Lý Tiểu Lộ PGone ngoại tình lộ ra từ cuối năm 2017, thế nhưng sang tận năm 2019 vẫn gây ồn ào và khiến cho tên tuổi Lý Tiểu Lộ tụt dốc không phanh. Cô hiện giờ rơi vào cảnh không có lời mời đóng phim hay quay quảng cáo nào, sự nghiệp coi như chấm hết.

Theo TỔNG HỢP
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm

Trước thềm tái hợp, bức ảnh hội ngộ của Wanna One có điều gì mà khiến Wannable phấn khích?

Trước thềm tái hợp, bức ảnh hội ngộ của Wanna One có điều gì mà khiến Wannable phấn khích?

HHT - Mới đây, để chuẩn bị cho sân khấu đặc biệt của "MAMA 2021", 10 thành viên của Wanna One đã có dịp gặp mặt để cùng bàn bạc. Bức ảnh hội ngộ của các chàng trai khiến Wannable (fandom của Wanna One) không khỏi xao xuyến. Tấm selfie tưởng chừng bình thường nhưng với những chi tiết này, đủ để fan ấm lòng với màn tái hợp của Wanna One.
Concert tốt nghiệp bị hủy, fan lo lắng THE9 vướng phải kỷ lục đáng buồn nhất sự nghiệp

Concert tốt nghiệp bị hủy, fan lo lắng THE9 vướng phải kỷ lục đáng buồn nhất sự nghiệp

HHT - Sau 1 năm 6 tháng hoạt động không mấy suôn sẻ, THE9 lại tiếp tục gặp hạn khi các buổi concert tốt nghiệp liên tiếp bị hoãn lại. Nhiều fan lo lắng rằng trong trường hợp xấu nhất, THE9 sẽ trở thành nhóm nhạc được debut từ chương trình sống còn đầu tiên tan rã mà không có concert tốt nghiệp.
Phim "Đương Gia Chủ Mẫu" bị tố ngược đãi động vật, "biên kịch thị phi" Vu Chính nói gì?

Phim "Đương Gia Chủ Mẫu" bị tố ngược đãi động vật, "biên kịch thị phi" Vu Chính nói gì?

HHT - Bộ phim "Đương Gia Chủ Mẫu" do Vu Chính biên kịch, Dương Dung và Tưởng Cần Cần đóng chính đang thu hút sự quan tâm của cư dân mạng. Ngoài nội dung gay cấn, tác phẩm này còn gây chú ý bởi nhiều sự việc tranh cãi, mới đây nhất là một phân cảnh bị cư dân mạng nghi ngờ đoàn phim có hành vi ngược đãi động vật.