Con quạ vàng 2019, giải thưởng không ai muốn nhận đang gọi tên nghệ sĩ C-Biz nào?

Con quạ vàng 2019, giải thưởng không ai muốn nhận đang gọi tên nghệ sĩ C-Biz nào?
HHT - Thông thường thì nghệ sĩ nào cũng muốn giành càng nhiều giải thưởng càng tốt, nhưng Con quạ vàng là giải mà không có ngôi sao Hoa ngữ nào muốn bị gọi tên.

17Nếu như Hollywood có giải Mâm xôi vàng dành cho những bộ phim, đạo diễn và diễn viên dở nhất trong năm thì C-Biz cũng có giải Con quạ vàng (Kim Ô Nha) để xướng tên những nghệ sĩ tai tiếng nhất, bị khán giả ghét bỏ nhiều nhất. Cuối mỗi năm, trang giải trí Thiên Nhai ở Trung Quốc đều mở cuộc bình chọn những nhân vật mà khán giả ít thích nhất, và những người đứng đầu bảng sẽ được trao tặng giải Con Quạ Vàng.

Con quạ vàng 2019, giải thưởng không ai muốn nhận đang gọi tên nghệ sĩ C-Biz nào? ảnh 1

Tất nhiên chẳng có nghệ sĩ nào muốn có tên trong bảng giải thưởng này, và chỉ muốn né càng xa càng tốt. Nhất là khi trang Thiên Nhai cẩn thận tới nỗi bên cạnh tên người giành giải thưởng còn có chú thích lý do họ bị khán giả quay lưng.

Con quạ vàng 2019, giải thưởng không ai muốn nhận đang gọi tên nghệ sĩ C-Biz nào? ảnh 2

Năm nay, hạng mục sao nam C-Biz bị ghét nhất đã gọi tên PGone. Lý do thì mọi người đều biết, PGone vướng lùm xùm hẹn hò với Lý Tiểu Lộ khiến cho gia đình Lý Tiểu Lộ - Giả Nãi Lượng tan vỡ. Trong khi mọi chuyện còn chưa lắng xuống thì mới đây, trên mạng lan truyền loạt video Lý Tiểu Lộ PGone thân mật, càng khiến khán giả phẫn nộ hơn. Ngoài ra thành viên Lay (EXO) tức Trương Nghệ Hưng cũng nhận kha khá phiếu bầu, bởi bị cho là có nhiều phát ngôn không chuẩn xác trên mạng xã hội.

Con quạ vàng 2019, giải thưởng không ai muốn nhận đang gọi tên nghệ sĩ C-Biz nào? ảnh 3

Nếu như PGone đứng đầu bảng sao nam bị ghét thì Lý Tiểu Lộ cũng trở thành nữ nghệ sĩ Hoa Ngữ bị ghét bỏ nhiều nhất. Vụ việc Lý Tiểu Lộ PGone ngoại tình lộ ra từ cuối năm 2017, thế nhưng sang tận năm 2019 vẫn gây ồn ào và khiến cho tên tuổi Lý Tiểu Lộ tụt dốc không phanh. Cô hiện giờ rơi vào cảnh không có lời mời đóng phim hay quay quảng cáo nào, sự nghiệp coi như chấm hết.

Theo TỔNG HỢP
MỚI - NÓNG
Siêu trăng cuối cùng của năm 2022: Điều chỉnh khía cạnh cảm xúc của 12 chòm sao
Siêu trăng cuối cùng của năm 2022: Điều chỉnh khía cạnh cảm xúc của 12 chòm sao
HHT - Mặt trăng sẽ nằm ở phía đối diện của Trái Đất với Mặt trời và mặt của nó sẽ được chiếu sáng hoàn toàn. Đây cũng là siêu trăng cuối cùng trong số ba siêu trăng cho năm 2022. Tại Việt Nam, thời điểm này rơi vào Lễ Vu Lan năm nay, là dịp để mỗi người tìm về cội nguồn yêu thương và cân bằng lại cảm xúc.

Có thể bạn quan tâm

Mặc dân mạng tung bằng chứng hẹn hò, Ngô Lỗi và Hướng Hàm Chi vẫn nhất quyết im lặng

Mặc dân mạng tung bằng chứng hẹn hò, Ngô Lỗi và Hướng Hàm Chi vẫn nhất quyết im lặng

HHT - Mặc cho tin đồn hẹn hò ngày càng được lan truyền rộng rãi, Ngô Lỗi và Hướng Hàm Chi vẫn im lặng khiến fan sốt ruột. Giữa lúc tương tác giữa Ngô Lỗi và Triệu Lộ Tư trong "Tinh Hàn Xán Lạn" đang được fan cặp đôi "đẩy thuyền" nhiệt tình, tin đồn hẹn hò của nam diễn viên khiến không ít người trong nhóm fan này tức giận.
Bị nhận xét mắc "bệnh Jennie BLACKPINK", Yeri (Red Velvet) đáp trả mạnh mẽ

Bị nhận xét mắc "bệnh Jennie BLACKPINK", Yeri (Red Velvet) đáp trả mạnh mẽ

HHT - Fan vui mừng vì Yeri (Red Velvet) không bị ảnh hưởng xấu từ những tác động của video bôi nhọ trên kênh YouTube Sojang đăng tải khi tố cô "mắc bệnh Jennie (BLACKPINK). Người hâm mộ hy vọng các công ty sẽ khởi kiện và đánh sập kênh YouTube này để ngưng hoàn toàn hành vi hạ bệ, tung tin sai sự thật về các idol K-Pop.