"Con quay" chỉ làm đồ chơi thì xưa rồi, giờ "con quay" làm... son môi mới chất!

"Con quay" chỉ làm đồ chơi thì xưa rồi, giờ "con quay" làm... son môi mới chất!
HHT - Fidgets Spinners không chỉ là con quay đồ chơi đang gây “sốt” mà giờ đây, nó đã “hóa thân” thành hộp son đa chức năng dành cho phái đẹp.

Fidgets Spinners không đơn thuần chỉ là đồ chơi mà mới đây, nó còn trở thành món đồ phụ kiện mới nhất phục vụ cho công việc của các chuyên gia, (ví dụ như trong những cuộc gọi hội ý, bàn bạc tốn nhiều thời gian khi bạn cảm thấy áp lực và cần một thứ gì đó để giải trí). Nếu lướt mạng xã hội trong thời gian gần đây, chắc hẳn bạn đã nhìn thấy nhiều người ở mọi lứa tuổi sử dụng con quay bằng tay này.

Các chuyên gia của BuzzFeed mới đây đã bổ sung thêm cho món đồ chơi đang gây “sốt” này một chức năng mới. Enter Glamspin - một loại con quay với những lợi ích trong việc làm đẹp đã được sản xuất bởi phòng thí nghiệm các sản phẩm của BuzzFeed (thành lập năm 2016) và Taste Beauty (Doanh nghiệp cung cấp các sản phẩm làm đẹp mới nhất).

"Con quay" chỉ làm đồ chơi thì xưa rồi, giờ "con quay" làm... son môi mới chất! ảnh 1

Sản phẩm độc đáo mới - "hộp son con quay" dành cho những tín đồ làm đẹp.

Phụ kiện này chính là “hộp son con quay”, được thiết kế chứa son dưỡng môi với ba hương vị là đào, nho và dâu tây, không chỉ giúp bạn làm đẹp mà còn có thể giải trí.

"Con quay" chỉ làm đồ chơi thì xưa rồi, giờ "con quay" làm... son môi mới chất! ảnh 2

Hộp son dưỡng môi được thiết kế nhỏ nhắn với 3 vị đào, nho, dâu tây.

Được biết, sản phẩm này hiện được bán với giá 10 đô la Mỹ ~ 220,000 VNĐ (miễn phí vận chuyển ở Hoa Kỳ) và những đơn hàng đầu tiên sẽ bắt đầu được giao vào giữa tháng 7 tới. 

Theo TEENVOGUE
MỚI - NÓNG
Tham gia một mùa hè tình nguyện an toàn, đảm bảo sức khỏe
Tham gia một mùa hè tình nguyện an toàn, đảm bảo sức khỏe
HHT - Chiều 8/6, tại cuộc họp Ban Chỉ đạo Chiến dịch Thanh niên tình nguyện Hè năm 2023, anh Ngô Văn Cương - Bí thư T.Ư Đoàn ghi nhận những con số ấn tượng và kết quả đạt được sau tuần đầu tiên triển khai chiến dịch; đồng thời, đưa ra những lưu ý, nhiệm vụ thực hiện cho các ban chuyên môn, đơn vị trong thời gian tới.

Có thể bạn quan tâm