Còn rất trẻ, nhưng các teen này đã sở hữu hàng loạt ý tưởng kinh doanh sáng tạo hấp dẫn

Còn rất trẻ, nhưng các teen này đã sở hữu hàng loạt ý tưởng kinh doanh sáng tạo hấp dẫn
HHT - Bạn sẽ khó có thể ngờ rằng tác giả xây dựng nên những ý tưởng thú vị này lại là những bạn trẻ cấp 3 đang ngồi ghế nhà trường đấy!

Cuộc thi Sáng tạo Ý tưởng Kinh doanh Teen Entrepreneur là cuộc thi đầu tiên và duy nhất trong lĩnh vực Kinh doanh - Khởi nghiệp dành cho học sinh Trung học phổ thông tại địa bàn miền Bắc. Khởi động từ tháng 1 năm 2018, Teen Entrepreneur 2018 đã bước vào vòng Tập huấn - Bán kết khi chọn ra 15 nhóm xuất sắc nhất đã được chọn từ rất nhiều đơn vòng Sơ khảo.

Còn rất trẻ, nhưng các teen này đã sở hữu hàng loạt ý tưởng kinh doanh sáng tạo hấp dẫn ảnh 1

Top 15 của cuộc thi đều là những ý tưởng đầy sáng tạo như Sugary Lab đem lại một không gian 2 tầng dành riêng cho đam mê làm bánh, nhóm UNICOSMOS đã mang đến sản phẩm giáo dục Gritty thông qua trò chơi để phân tích năng khiếu của trẻ. Team HAT lại có ý tưởng App phân phối sản phẩm làm bánh tiện dụng. Hai cô bạn nhóm RON với Website Faux Pas, mang đến dịch vụ kết nối cộng đồng stylist với người dùng có nhu cầu. Đội BEELECTRO với ý tưởng Bốt sạc điện sử dụng năng lượng sạch cho xe đạp/ xe máy điện phủ sóng khắp địa bàn thành phố.

Còn rất trẻ, nhưng các teen này đã sở hữu hàng loạt ý tưởng kinh doanh sáng tạo hấp dẫn ảnh 2

Đội CAMPEON với app công nghệ theo dõi sức khỏe hết sức tiện lợi. Rồi Hearty.vn - ứng dụng trò chuyện ẩn danh đã được đưa vào hoạt động từ 1/10/2017 đến từ đội HEARTY. Đội ROSE với máy SOS dưới dạng vòng đeo cổ thời trang tiện dụng nhằm bảo vệ trẻ khỏi nạn xâm hại. Nhóm CUWNG với dự án xây dựng và phát triển nền tảng chia sẻ âm nhạc sử dụng công nghệ Blockchain.

Còn rất trẻ, nhưng các teen này đã sở hữu hàng loạt ý tưởng kinh doanh sáng tạo hấp dẫn ảnh 3

Với những ý tưởng độc đáo như vậy cũng như tinh thần ham học hỏi, các bạn thí sinh sẵn sàng để bước vào vòng thi tiếp theo và chuẩn bị cho vòng Chung kết để chọn ra Quán quân chung cuộc.

P.V

MỚI - NÓNG
Mỹ: Cảnh sát bị kiện ngược vì dùng lịch sử tìm kiếm Google để bắt tội phạm gây hỏa hoạn
Mỹ: Cảnh sát bị kiện ngược vì dùng lịch sử tìm kiếm Google để bắt tội phạm gây hỏa hoạn
HHT - Có một vụ việc đang rất nóng ở Mỹ, đó là cảnh sát dùng “lịch sử tìm kiếm từ khóa đảo ngược của Google” để tìm được thủ phạm của một vụ án. Nhưng thủ phạm này - mới 17 tuổi - đang chỉ trích ngược lại cảnh sát, nói rằng việc làm như thế là “bất hợp pháp”. Thanh niên 17 tuổi này cũng là người đầu tiên thách thức cảnh sát về vấn đề này.

Có thể bạn quan tâm

Quả dừa to rơi trúng đầu người đi xe máy ở Malaysia gây tai nạn, ai nhìn cũng choáng

Quả dừa to rơi trúng đầu người đi xe máy ở Malaysia gây tai nạn, ai nhìn cũng choáng

HHT - Người phụ nữ ở Malaysia đang ngồi đằng sau xe máy do con gái đèo thì bỗng nhiên một quả dừa rất to ở cái cây ven đường rơi xuống trúng đầu, khiến cô ngã lăn xuống đất, trông rất nguy hiểm. Nhìn hình ảnh này, cư dân mạng Malaysia có nhiều lời góp ý để đảm bảo an toàn cho người đi trên đường phố.
Con gái ngôi sao TVB học cực xuất sắc nhưng lại bị dân mạng chê "cách giáo dục có vấn đề"

Con gái ngôi sao TVB học cực xuất sắc nhưng lại bị dân mạng chê "cách giáo dục có vấn đề"

HHT - Diễn viên Hong Kong Quách Khả Doanh mới đây đã khoe con gái mình giành giải thưởng "cá tính nổi bật" ở trường học. Đây chỉ là một trong số nhiều thành tích mà cô bé 12 tuổi này đã đạt được. Tuy nhiên, sau khi biết cô bé đã và đang học những gì, nhiều cư dân mạng cho rằng cách giáo dục của nhà Quách Khả Doanh là “thiếu tự nhiên”, bắt con gái còn nhỏ mà học quá nhiều.