Còn rất trẻ, nhưng các teen này đã sở hữu hàng loạt ý tưởng kinh doanh sáng tạo hấp dẫn

Còn rất trẻ, nhưng các teen này đã sở hữu hàng loạt ý tưởng kinh doanh sáng tạo hấp dẫn
HHT - Bạn sẽ khó có thể ngờ rằng tác giả xây dựng nên những ý tưởng thú vị này lại là những bạn trẻ cấp 3 đang ngồi ghế nhà trường đấy!

Cuộc thi Sáng tạo Ý tưởng Kinh doanh Teen Entrepreneur là cuộc thi đầu tiên và duy nhất trong lĩnh vực Kinh doanh - Khởi nghiệp dành cho học sinh Trung học phổ thông tại địa bàn miền Bắc. Khởi động từ tháng 1 năm 2018, Teen Entrepreneur 2018 đã bước vào vòng Tập huấn - Bán kết khi chọn ra 15 nhóm xuất sắc nhất đã được chọn từ rất nhiều đơn vòng Sơ khảo.

Còn rất trẻ, nhưng các teen này đã sở hữu hàng loạt ý tưởng kinh doanh sáng tạo hấp dẫn ảnh 1

Top 15 của cuộc thi đều là những ý tưởng đầy sáng tạo như Sugary Lab đem lại một không gian 2 tầng dành riêng cho đam mê làm bánh, nhóm UNICOSMOS đã mang đến sản phẩm giáo dục Gritty thông qua trò chơi để phân tích năng khiếu của trẻ. Team HAT lại có ý tưởng App phân phối sản phẩm làm bánh tiện dụng. Hai cô bạn nhóm RON với Website Faux Pas, mang đến dịch vụ kết nối cộng đồng stylist với người dùng có nhu cầu. Đội BEELECTRO với ý tưởng Bốt sạc điện sử dụng năng lượng sạch cho xe đạp/ xe máy điện phủ sóng khắp địa bàn thành phố.

Còn rất trẻ, nhưng các teen này đã sở hữu hàng loạt ý tưởng kinh doanh sáng tạo hấp dẫn ảnh 2

Đội CAMPEON với app công nghệ theo dõi sức khỏe hết sức tiện lợi. Rồi Hearty.vn - ứng dụng trò chuyện ẩn danh đã được đưa vào hoạt động từ 1/10/2017 đến từ đội HEARTY. Đội ROSE với máy SOS dưới dạng vòng đeo cổ thời trang tiện dụng nhằm bảo vệ trẻ khỏi nạn xâm hại. Nhóm CUWNG với dự án xây dựng và phát triển nền tảng chia sẻ âm nhạc sử dụng công nghệ Blockchain.

Còn rất trẻ, nhưng các teen này đã sở hữu hàng loạt ý tưởng kinh doanh sáng tạo hấp dẫn ảnh 3

Với những ý tưởng độc đáo như vậy cũng như tinh thần ham học hỏi, các bạn thí sinh sẵn sàng để bước vào vòng thi tiếp theo và chuẩn bị cho vòng Chung kết để chọn ra Quán quân chung cuộc.

P.V

MỚI - NÓNG
Tiền Phong Marathon 2023: Hoàn thành tập huấn tình nguyện viên, cán bộ y tế
Tiền Phong Marathon 2023: Hoàn thành tập huấn tình nguyện viên, cán bộ y tế
HHT - Giải Vô địch Quốc gia Marathon và cự ly dài báo Tiền Phong lần thứ 64 - năm 2023 (Tiền Phong Marathon 2023) đã cận kề ngày khai mạc. Các tình nguyện viên và các cán bộ y tế phục vụ giải đấu được Ban tổ chức tập huấn kỹ càng với mục tiêu hàng đầu là đảm bảo an toàn, sức khỏe cho đại biểu, các vận động viên tham dự.
Chuỗi sự kiện giải trí dành cho sinh viên Đại học Kinh tế Quốc dân sắp quay trở lại
Chuỗi sự kiện giải trí dành cho sinh viên Đại học Kinh tế Quốc dân sắp quay trở lại
HHT - Chuỗi sự kiện giải trí dành riêng cho sinh viên trường Đại học Kinh tế Quốc dân - NEU CONCERT sẽ chính thức quay lại vào ngày 1/4 sắp tới. Chương trình hứa hẹn sẽ mở ra một chiều không gian khác nơi sinh viên có thể tạm gác hết những âu lo và hòa mình vào những khoảnh khắc sống trọn với tuổi trẻ.

Có thể bạn quan tâm

Tiền Phong Marathon 2023: Nhiều runner đã có mặt Lai Châu, công tác chuẩn bị sẵn sàng

Tiền Phong Marathon 2023: Nhiều runner đã có mặt Lai Châu, công tác chuẩn bị sẵn sàng

HHT - Chỉ còn 2 ngày nữa, giải Vô địch Quốc gia Marathon và cự ly dài báo Tiền Phong lần thứ 64 - năm 2023 (Tiền Phong Marathon 2023) sẽ chính thức diễn ra. Ban tổ chức đang gấp rút chuẩn bị mọi công tác cho lễ khai mạc. Nhiều vận động viên cũng đã có mặt tại Lai Châu để luyện tập, làm quen với đường chạy.