Còn rất trẻ, nhưng các teen này đã sở hữu hàng loạt ý tưởng kinh doanh sáng tạo hấp dẫn

Còn rất trẻ, nhưng các teen này đã sở hữu hàng loạt ý tưởng kinh doanh sáng tạo hấp dẫn
HHT - Bạn sẽ khó có thể ngờ rằng tác giả xây dựng nên những ý tưởng thú vị này lại là những bạn trẻ cấp 3 đang ngồi ghế nhà trường đấy!

Cuộc thi Sáng tạo Ý tưởng Kinh doanh Teen Entrepreneur là cuộc thi đầu tiên và duy nhất trong lĩnh vực Kinh doanh - Khởi nghiệp dành cho học sinh Trung học phổ thông tại địa bàn miền Bắc. Khởi động từ tháng 1 năm 2018, Teen Entrepreneur 2018 đã bước vào vòng Tập huấn - Bán kết khi chọn ra 15 nhóm xuất sắc nhất đã được chọn từ rất nhiều đơn vòng Sơ khảo.

Còn rất trẻ, nhưng các teen này đã sở hữu hàng loạt ý tưởng kinh doanh sáng tạo hấp dẫn ảnh 1

Top 15 của cuộc thi đều là những ý tưởng đầy sáng tạo như Sugary Lab đem lại một không gian 2 tầng dành riêng cho đam mê làm bánh, nhóm UNICOSMOS đã mang đến sản phẩm giáo dục Gritty thông qua trò chơi để phân tích năng khiếu của trẻ. Team HAT lại có ý tưởng App phân phối sản phẩm làm bánh tiện dụng. Hai cô bạn nhóm RON với Website Faux Pas, mang đến dịch vụ kết nối cộng đồng stylist với người dùng có nhu cầu. Đội BEELECTRO với ý tưởng Bốt sạc điện sử dụng năng lượng sạch cho xe đạp/ xe máy điện phủ sóng khắp địa bàn thành phố.

Còn rất trẻ, nhưng các teen này đã sở hữu hàng loạt ý tưởng kinh doanh sáng tạo hấp dẫn ảnh 2

Đội CAMPEON với app công nghệ theo dõi sức khỏe hết sức tiện lợi. Rồi Hearty.vn - ứng dụng trò chuyện ẩn danh đã được đưa vào hoạt động từ 1/10/2017 đến từ đội HEARTY. Đội ROSE với máy SOS dưới dạng vòng đeo cổ thời trang tiện dụng nhằm bảo vệ trẻ khỏi nạn xâm hại. Nhóm CUWNG với dự án xây dựng và phát triển nền tảng chia sẻ âm nhạc sử dụng công nghệ Blockchain.

Còn rất trẻ, nhưng các teen này đã sở hữu hàng loạt ý tưởng kinh doanh sáng tạo hấp dẫn ảnh 3

Với những ý tưởng độc đáo như vậy cũng như tinh thần ham học hỏi, các bạn thí sinh sẵn sàng để bước vào vòng thi tiếp theo và chuẩn bị cho vòng Chung kết để chọn ra Quán quân chung cuộc.

P.V

MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm

Quảng Trị: Tổ chức chuỗi hoạt động Chiến dịch Thanh niên tình nguyện Hè 2024

Quảng Trị: Tổ chức chuỗi hoạt động Chiến dịch Thanh niên tình nguyện Hè 2024

HHT - Tỉnh Đoàn Quảng Trị - Hội Liên hiệp thanh niên Việt Nam tỉnh Quảng Trị đã cùng Đoàn thanh niên Văn phòng Bộ Công an phối hợp với các đơn vị đồng hành tổ chức Chiến dịch Thanh niên tình nguyện Hè năm 2024 và tuyên truyền pháp luật phòng, chống tội phạm và tệ nạn ma tuý tại huyện Hướng Hoá, huyện Đakrông (Quảng Trị).