Còn rất trẻ, nhưng Kang Daniel (Wanna One) đã học cách quản lý chi tiêu

Còn rất trẻ, nhưng Kang Daniel (Wanna One) đã học cách quản lý chi tiêu
HHT - Trong khi các thành viên Wanna One đều gửi hết thù lao về cho bố mẹ, thì riêng Kang Daniel giữ tiền lại bên mình.

Trong show giải trí Happy together tập mới nhất, bốn thành viên Kang Daniel, Bae Jinyoung, Kim Jaehwan và Hwang Minhyun đã có dịp trò chuyện về quản lý tiền bạc.

Còn rất trẻ, nhưng Kang Daniel (Wanna One) đã học cách quản lý chi tiêu ảnh 1

Hóa ra đa số các chàng trai Wanna One nhận được thù lao đều gửi hết về cho gia đình, để bố mẹ tùy ý sử dụng. Hwang Minhyun rất vui khi chứng tỏ được rằng mình đã trưởng thành, có thể đỡ đần gia đình. Kim Jaehwan cũng kể rằng bình thường bố mẹ anh chàng khá nghiêm nghị, nhưng khi được Kim Jaehwan biếu khoản thù lao đầu tiên thì bố mẹ đã cười rất hạnh phúc.

Còn rất trẻ, nhưng Kang Daniel (Wanna One) đã học cách quản lý chi tiêu ảnh 2

Thế nhưng Kang Daniel lại chọn cách chỉ gửi một phần về biếu mẹ, còn lại anh chàng tự quản lý thu nhập của mình, khiến chính các thành viên khác của Wanna One cũng ngạc nhiên. Bởi các chàng trai Wanna One còn rất trẻ tuổi, và sẽ muốn tập trung vào việc tập luyện, biểu diễn chứ chưa nghĩ đến chuyện quản lý tài chính, đầu tư tiền bạc như thế nào cho hiệu quả, và dĩ nhiên các chàng sẽ để bố mẹ quyết định điều ấy hộ mình.

Còn rất trẻ, nhưng Kang Daniel (Wanna One) đã học cách quản lý chi tiêu ảnh 3

Dĩ nhiên Kang Daniel có lý do để làm khác mọi người. Ngày còn nhỏ, gia đình Kang Daniel đã lâm vào túng quẫn khi cha của anh làm ăn thất bát, phá sản, bao nhiêu của cải đều mất hết. Kang Daniel đã thấm thía nỗi khổ của việc quản lý tài chính không tốt, không có khoản tiền tiết kiệm phòng khi khó khăn. Thế nên anh chàng muốn học hỏi điều này từ khi còn trẻ, để biết cách chi tiêu thế nào cho phù hợp, không rơi vào cảnh kiếm được bao nhiêu lại tiêu hết bấy nhiêu.

Theo Soompi
MỚI - NÓNG
Chuỗi sự kiện giải trí dành cho sinh viên Đại học Kinh tế Quốc dân sắp quay trở lại
Chuỗi sự kiện giải trí dành cho sinh viên Đại học Kinh tế Quốc dân sắp quay trở lại
HHT - Chuỗi sự kiện giải trí dành riêng cho sinh viên trường Đại học Kinh tế Quốc dân - NEU CONCERT sẽ chính thức quay lại vào ngày 1/4 sắp tới. Chương trình hứa hẹn sẽ mở ra một chiều không gian khác nơi sinh viên có thể tạm gác hết những âu lo và hòa mình vào những khoảnh khắc sống trọn với tuổi trẻ.

Có thể bạn quan tâm