Cơn sốt "Nữ Luật Sư Kỳ Lạ Woo Young Woo": Rating tăng 10 lần, được mua bản quyền tại Mỹ

0:00 / 0:00
0:00
HHT - Diễn biến vừa nhẹ nhàng vừa hài hước của "Extraordinary Attorney Woo" (Nữ Luật Sư Kỳ Lạ Woo Young Woo) đang thu hút sự chú ý lớn của khán giả Hàn Quốc. Từ rating tăng đột phá đến việc được mua bản quyền làm lại, thành công của "Nữ Luật Sư Kỳ Lạ Woo Young Woo" đã vượt xa dự tính của đoàn phim lẫn khán giả.

Nữ Luật Sư Kỳ Lạ Woo Young Woo không phải một bộ phim được kỳ vọng trước khi lên sóng. Phim được sản xuất và phát sóng trên đài ENA - một đài cáp mới và ít người biết đến tại Hàn. Dàn diễn viên của phim cũng không phải những ngôi sao hạng A hay đang gây sốt tại.

Tuy nhiên, nhờ kịch bản hấp dẫn, hài hước, khả năng nhập vai tốt của dàn diễn viên, phản ứng hóa học ngọt ngào của cặp đôi chính Woo Young Woo (Park Eun Bin) và Lee Joon Ho (Kang Tae Oh), Nữ Luật Sư Kỳ Lạ Woo Young Woo trở thành một trong những phim truyền hình gây bão thời điểm hiện tại.

Cơn sốt "Nữ Luật Sư Kỳ Lạ Woo Young Woo": Rating tăng 10 lần, được mua bản quyền tại Mỹ ảnh 1

Park Eun Bin và Kang Tae Oh đang được người hâm mộ nhiệt tình "đẩy thuyền" nhờ phản ứng hóa học đáng yêu, ngọt ngào trong phim.

Một số tin đồn được cư dân mạng Hàn lan truyền hé lộ Nữ Luật Sư Kỳ Lạ Woo Young Woo từng được SBS (một trong ba nhà đài lớn nhất Hàn Quốc) lên kế hoạch sản xuất. Thông báo tuyển diễn viên nhí cho vai Woo Young Woo đã được đăng tải. Tuy nhiên, không rõ lý do gì mà SBS từ bỏ dự án. Sau đó, ENA đã đầu tư khoảng 20 tỷ won (gần 356 tỷ đồng) để sản xuất phim.

Cơn sốt "Nữ Luật Sư Kỳ Lạ Woo Young Woo": Rating tăng 10 lần, được mua bản quyền tại Mỹ ảnh 2

Một số khán giả bình luận SBS có lẽ đang khóc ròng vì để lỡ mất một dự án tiềm năng như Nữ Luật Sư Kỳ Lạ Woo Young Woo.

Nữ Luật Sư Kỳ Lạ Woo Young Woo đã không để 20 tỷ won và màn đánh cược của ENA uổng phí. Khởi đầu với mức rating trung bình toàn quốc là 0,9%, bộ phim có màn bứt phá ngoạn mục khi chạm mốc rating 9,569% ở tập mới nhất, tăng gấp 10 lần chỉ sau 6 tập, 3 tuần công chiếu.

Phim ghi nhận mức rating cao nhất trong lịch sử nhà đài. Tận dụng độ hot của Nữ Luật Sư Kỳ Lạ Woo Young Woo, lại là đài mới nên dễ sắp xếp lịch chiếu, ENA "chơi lớn", cho phát lại phim đến... 13 lần/ ngày.

Cơn sốt "Nữ Luật Sư Kỳ Lạ Woo Young Woo": Rating tăng 10 lần, được mua bản quyền tại Mỹ ảnh 3

Lịch phát lại từ sáng sớm tới tận khuya của Nữ Luật Sư Kỳ Lạ Woo Young Woo đảm bảo khán giả có thể xem phim mọi lúc.

Cơn sốt mang tên Nữ Luật Sư Kỳ Lạ Woo Young Woo còn gây tiếng vang trên trường quốc tế. Mới đây, theo JTBC, đội ngũ sản xuất đã được lời đề nghị cho một phiên bản remake tại Mỹ.

Trước đó, Good Doctor (Bác Sĩ Thiên Tài) - bộ phim nói về một bác sĩ mắc chứng tự kỷ, cũng được Mỹ làm lại. Good Doctor đã đạt được hạng 1 về tỷ suất người xem trên kênh ABC và đã phát sóng 5 mùa. Một đại diện từ đơn vị sản xuất phim cho biết: "Với kinh nghiệm từ 'Good Doctor' và phản ứng tích cực từ khán giả Mỹ, tôi có thể cảm nhận được tương tự sẽ xảy ra với 'Nữ Luật Sư Kỳ Lạ Woo Young Woo'".

Cơn sốt "Nữ Luật Sư Kỳ Lạ Woo Young Woo": Rating tăng 10 lần, được mua bản quyền tại Mỹ ảnh 4

Nếu giữ vững phong độ, Nữ Luật Sư Kỳ Lạ Woo Young Woo dự kiến sẽ sớm chạm mức rating 2 chữ số trong tập kế tiếp.

Cơn sốt "Nữ Luật Sư Kỳ Lạ Woo Young Woo": Rating tăng 10 lần, được mua bản quyền tại Mỹ ảnh 8
Theo JTBC, Edaily, Soompi
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm

SDA 2024: Fan couple Woo Seok - Hye Yoon và Soo Hyun - Ji Won cạnh tranh nảy lửa

SDA 2024: Fan couple Woo Seok - Hye Yoon và Soo Hyun - Ji Won cạnh tranh nảy lửa

HHT - Seoul International Drama Awards (SDA) là lễ trao giải thường niên nhằm tôn vinh những tác phẩm truyền hình xuất sắc trên toàn thế giới. Trong các hạng mục giải thưởng của SDA năm nay, hạng mục Korea Popularity Award đang thu hút sự chú ý bởi cuộc đua bình chọn của người hâm mộ hai cặp đôi gây sốt màn ảnh gần đây là Kim Soo Hyun - Kim Ji Won và Byeon Woo Seok - Kim Hye Yoon.