Con trai Bà Tân Vlog lại bị dân mạng chỉ trích khi làm “thí nghiệm” trộn 50 loại nước ngọt

HHT - Vlog pha trộn 50 loại nước ngọt của Hưng Vlog - con trai bà Tân Vlog mới đây bị dân mạng chỉ trích vì cho rằng việc làm này lãng phí và vô bổ.

Mới đây, trên kênh YouTube cá nhân, Hưng Vlog - vlogger được biết đến với biệt danh "con trai Bà Tân Vlog" - đã đăng tải đoạn clip "Pha trộn 50 loại nước ngọt vào với nhau troll cả nhà uống và cái kết". Nội dung clip là màn pha trộn các loại nước ngọt khác nhau. Để thực hiện clip này, Hưng Vlog đã phải chuẩn bị 50 chai nước ngọt để xem phản ứng của cả nhà khi uống.

Con trai Bà Tân Vlog lại bị dân mạng chỉ trích khi làm “thí nghiệm” trộn 50 loại nước ngọt ảnh 1

Trong clip, Hưng Vlog chuẩn bị một cái thau to, sau đó anh chàng đổ 50 loại nước ngọt vào từ đồ uống có gas cho đến nước bí đao, lựu, cam, chanh… với các kích cỡ khác nhau. Sau khi trộn các loại nước trên với nhau, thành phẩm là một thứ nước màu đỏ nâu, đục ngầu và nổi bọt khiến nhiều người cảm thấy "sợ hãi".

Con trai Bà Tân Vlog lại bị dân mạng chỉ trích khi làm “thí nghiệm” trộn 50 loại nước ngọt ảnh 2

Hưng Vlog cũng cảnh báo mọi người không nên làm theo và thưởng thức loại nước uống này. Tuy nhiên, khi nói về thứ nước uống hỗn tạp do mình tự tạo ra, Hưng Vlog chia sẻ: "Vị nó buồn cười lắm các bạn, nói chung khó tả, đủ các thể loại vị. Nói chung là tuyệt vời các bạn ạ!".

Con trai Bà Tân Vlog lại bị dân mạng chỉ trích khi làm “thí nghiệm” trộn 50 loại nước ngọt ảnh 3

Sau đó Hưng Vlog có đi mời thứ nước uống này cho các em trong nhà. Ngay lập tức, những người này vừa đưa lên miệng đã phải nhổ ra. Một cậu em trai trong số đó lên tiếng: "Nước ngọt này có vị gì ấy", còn cô em gái cho biết: "Có vị mát mát, café, cam cam xong lại có ga". Cuối cùng chỉ có một cậu em khen nước ngon và vẫn tiếp tục uống thứ nước này.

Con trai Bà Tân Vlog lại bị dân mạng chỉ trích khi làm “thí nghiệm” trộn 50 loại nước ngọt ảnh 4

Trò đùa của Hưng Vlog đã nhanh chóng thu hút cả triệu lượt xem, cụ thể là gần 1,2 triệu view trong vòng 2 ngày. Tuy nhiên, đa số comment chỉ trích hành động vừa lãng phí vừa vô bổ của vlogger này. Thậm chí, một bộ phận cư dân mạng cho rằng đa phần những người theo dõi kênh YouTube của Hưng Vlog là người trẻ, vì vậy, việc làm của anh sẽ ảnh hưởng tiêu cực nếu người xem học theo.

Bạn Mun Béo nhắc nhở: "Anh đừng pha trộn rồi cho mọi người uống nhé, chỉ làm thí nghiệm thôi chứ cho uống là toang đấy!".
Bạn Cris Khôi cảnh báo: "Làm như vậy không tốt đâu anh, em thấy trên mạng có vụ nam sinh uống 4 loại nước ngọt sau đó tử vong".
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm

Tranh cãi vụ nữ sinh viên Trung Quốc ở Đại học Harvard "quyết định không học tiếng Anh nữa"

Tranh cãi vụ nữ sinh viên Trung Quốc ở Đại học Harvard "quyết định không học tiếng Anh nữa"

HHT - Một nữ sinh viên người Trung Quốc đang học tại Đại học Harvard (Mỹ) mới đây đã trở nên nổi như cồn khi cô giải thích lý do tại sao mình quyết định không nỗ lực học giỏi tiếng Anh nữa. Câu chuyện của cô đã được xem đến cả trăm triệu lượt và gây nhiều tranh cãi trên mạng xã hội ở Trung Quốc.
Bị mất chiếc khuyên mũi từ 5 năm trước, đến giờ mới tìm được ở nơi không thể ngờ tới

Bị mất chiếc khuyên mũi từ 5 năm trước, đến giờ mới tìm được ở nơi không thể ngờ tới

HHT - Một người Mỹ đã từng không biết chiếc khuyên mũi của mình biến đi đâu mất từ hồi 5 năm trước, nhưng vì không tìm được nên anh cũng dần quên nó đi. Thế rồi mới đây, anh đã tình cờ tìm lại được chiếc khuyên mũi ở một nơi mà anh không ngờ tới, và cũng không hề mong muốn.
Đà Nẵng: Nước sông Hàn dâng gần tới cầu Rồng, người dân được yêu cầu không ra khỏi nhà từ 20h 27/9

Đà Nẵng: Nước sông Hàn dâng gần tới cầu Rồng, người dân được yêu cầu không ra khỏi nhà từ 20h 27/9

HHT - Nếu hôm qua, thời tiết Đà Nẵng bình yên đến lạ dù bão Noru đang rình rập ngoài khơi thì hôm nay, Đà Nẵng trời đã bắt đầu nổi gió, mưa càng lúc càng lớn. Bên cạnh đó, thành phố cũng ban hành nhiều thông báo quan trọng trước giờ bão đổ bộ để bảo đảm an toàn cho người dân.