Con trai Bà Tân Vlog lại bị dân mạng chỉ trích khi làm “thí nghiệm” trộn 50 loại nước ngọt

HHT - Vlog pha trộn 50 loại nước ngọt của Hưng Vlog - con trai bà Tân Vlog mới đây bị dân mạng chỉ trích vì cho rằng việc làm này lãng phí và vô bổ.

Mới đây, trên kênh YouTube cá nhân, Hưng Vlog - vlogger được biết đến với biệt danh "con trai Bà Tân Vlog" - đã đăng tải đoạn clip "Pha trộn 50 loại nước ngọt vào với nhau troll cả nhà uống và cái kết". Nội dung clip là màn pha trộn các loại nước ngọt khác nhau. Để thực hiện clip này, Hưng Vlog đã phải chuẩn bị 50 chai nước ngọt để xem phản ứng của cả nhà khi uống.

Con trai Bà Tân Vlog lại bị dân mạng chỉ trích khi làm “thí nghiệm” trộn 50 loại nước ngọt ảnh 1

Trong clip, Hưng Vlog chuẩn bị một cái thau to, sau đó anh chàng đổ 50 loại nước ngọt vào từ đồ uống có gas cho đến nước bí đao, lựu, cam, chanh… với các kích cỡ khác nhau. Sau khi trộn các loại nước trên với nhau, thành phẩm là một thứ nước màu đỏ nâu, đục ngầu và nổi bọt khiến nhiều người cảm thấy "sợ hãi".

Con trai Bà Tân Vlog lại bị dân mạng chỉ trích khi làm “thí nghiệm” trộn 50 loại nước ngọt ảnh 2

Hưng Vlog cũng cảnh báo mọi người không nên làm theo và thưởng thức loại nước uống này. Tuy nhiên, khi nói về thứ nước uống hỗn tạp do mình tự tạo ra, Hưng Vlog chia sẻ: "Vị nó buồn cười lắm các bạn, nói chung khó tả, đủ các thể loại vị. Nói chung là tuyệt vời các bạn ạ!".

Con trai Bà Tân Vlog lại bị dân mạng chỉ trích khi làm “thí nghiệm” trộn 50 loại nước ngọt ảnh 3

Sau đó Hưng Vlog có đi mời thứ nước uống này cho các em trong nhà. Ngay lập tức, những người này vừa đưa lên miệng đã phải nhổ ra. Một cậu em trai trong số đó lên tiếng: "Nước ngọt này có vị gì ấy", còn cô em gái cho biết: "Có vị mát mát, café, cam cam xong lại có ga". Cuối cùng chỉ có một cậu em khen nước ngon và vẫn tiếp tục uống thứ nước này.

Con trai Bà Tân Vlog lại bị dân mạng chỉ trích khi làm “thí nghiệm” trộn 50 loại nước ngọt ảnh 4

Trò đùa của Hưng Vlog đã nhanh chóng thu hút cả triệu lượt xem, cụ thể là gần 1,2 triệu view trong vòng 2 ngày. Tuy nhiên, đa số comment chỉ trích hành động vừa lãng phí vừa vô bổ của vlogger này. Thậm chí, một bộ phận cư dân mạng cho rằng đa phần những người theo dõi kênh YouTube của Hưng Vlog là người trẻ, vì vậy, việc làm của anh sẽ ảnh hưởng tiêu cực nếu người xem học theo.

Bạn Mun Béo nhắc nhở: "Anh đừng pha trộn rồi cho mọi người uống nhé, chỉ làm thí nghiệm thôi chứ cho uống là toang đấy!".
Bạn Cris Khôi cảnh báo: "Làm như vậy không tốt đâu anh, em thấy trên mạng có vụ nam sinh uống 4 loại nước ngọt sau đó tử vong".
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm

Tội phạm ở "điểm nóng Majorca" nhắm vào du khách, những cảnh báo nào đã được đưa ra?

Tội phạm ở "điểm nóng Majorca" nhắm vào du khách, những cảnh báo nào đã được đưa ra?

HHT - Một số nước có công dân hay tới du lịch ở Tây Ban Nha, và ngay chính đất nước Tây Ban Nha, đều từng đưa ra lời nhắc nhở đối với du khách, rằng tội phạm ở một số điểm nóng du lịch nhất là Majorca (Mallorca), hay nhằm vào du khách có vẻ giàu có. Những cảnh báo nào từng được đưa ra?
Bắt chước Ronaldo kiện ngược nếu nghĩ mình bị “gài bẫy”, liệu có đơn giản như mọi người nghĩ?

Bắt chước Ronaldo kiện ngược nếu nghĩ mình bị “gài bẫy”, liệu có đơn giản như mọi người nghĩ?

HHT - Sau khi vụ kiện của cô gái tên là Mayorga cáo buộc cầu thủ Cristiano Ronaldo cưỡng bức đã bị hủy bỏ vào giữa tháng 6 và Mayorga không được quyền tái khiếu kiện, thì phía Ronaldo đang kiện ngược lại. Từ vụ việc này, trên mạng xuất hiện một số bình luận cho rằng 2 nghệ sĩ Việt cũng có thể làm như Ronaldo nếu cho rằng mình bị “gài bẫy”. Nhưng sự thật có đơn giản như mọi người đang nghĩ?
Mỹ: Cảnh sát bị kiện ngược vì dùng lịch sử tìm kiếm Google để bắt tội phạm gây hỏa hoạn

Mỹ: Cảnh sát bị kiện ngược vì dùng lịch sử tìm kiếm Google để bắt tội phạm gây hỏa hoạn

HHT - Có một vụ việc đang rất nóng ở Mỹ, đó là cảnh sát dùng “lịch sử tìm kiếm từ khóa đảo ngược của Google” để tìm được thủ phạm của một vụ án. Nhưng thủ phạm này - mới 17 tuổi - đang chỉ trích ngược lại cảnh sát, nói rằng việc làm như thế là “bất hợp pháp”. Thanh niên 17 tuổi này cũng là người đầu tiên thách thức cảnh sát về vấn đề này.