Con trai Dương Lâm "Đồng Nai" giống bố như đúc, chỉ lộ một góc mặt vẫn nhận ra

0:00 / 0:00
0:00
HHT - Đã gần 2 tháng kể từ ngày con trai út nhà Lê Dương Bảo Lâm chào đời nhưng gương mặt của cậu bé vẫn chưa được bố mẹ công khai khiến nhiều khán giả tò mò. Tuy nhiên chỉ qua một tấm ảnh, netizen có thể khẳng định ngay “bé Hổ” giống bố như đúc.

Trên trang cá nhân của mình, Quỳnh Anh - bà xã của Lê Dương Bảo Lâm tâm sự chuyện vừa bị chơi xấu, cướp đơn khi kinh doanh online. Bên cạnh việc thông cảm cho sự vất vả của bà mẹ 3 con, cư dân mạng lại dồn sự chú ý vào khuôn miệng cậu út lộ ra trong bức ảnh và không ngừng gọi tên "bố Lâm".

Có thể thấy cậu bé cũng sở hữu đôi môi dày, khuôn miệng cong “hoạt ngôn” như bố, hứa hẹn một “Dương Lâm nhí” vô cùng rộn ràng trong tương lai. Bà xã Quỳnh Anh cũng xác nhận cậu út giống bố như đúc: “Bà nội nói nó y chang cha nó hồi nhỏ. Em cám ơn mấy chị yêu thương em, em đọc từng bình luận của mấy chị thấy mấy chị thương em nhiều quá”.

Con trai Dương Lâm "Đồng Nai" giống bố như đúc, chỉ lộ một góc mặt vẫn nhận ra ảnh 1

Netizen phỏng đoán rằng chỉ vài năm nữa thôi, gia đình Lê Dương Bảo Lâm sẽ vô cùng rộn ràng bởi con gái của anh cũng sở hữu khuôn miệng “gen nhà nội siêu trội” này. Qua các clip được nam diễn viên đăng tải, cư dân mạng nhận xét các nhóc tì nhà Dương Lâm rất năng động, hoạt ngôn.

Con trai Dương Lâm "Đồng Nai" giống bố như đúc, chỉ lộ một góc mặt vẫn nhận ra ảnh 2

Bên cạnh 2 công chúa nhỏ, cậu út nhà Lê Dương Bảo Lâm rất được fan quan tâm. Từng lần xuất hiện của “bé Hổ” dù chỉ là một góc mặt cũng khiến khán giả “soi” xem giống bố hay mẹ. Tuy nhiên đến hiện tại, vợ chồng nam diễn viên vẫn chưa quyết định để con trai xuất hiện trước công chúng.

Con trai Dương Lâm "Đồng Nai" giống bố như đúc, chỉ lộ một góc mặt vẫn nhận ra ảnh 3
Con trai Dương Lâm "Đồng Nai" giống bố như đúc, chỉ lộ một góc mặt vẫn nhận ra ảnh 7
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm