Con trai gây án mạng khi vác dao đi tìm bạn của bố để nói chuyện

0:00 / 0:00
0:00
TPO - Công an tỉnh Lâm Đồng đang tạm giữ Ngô Minh Nhật để điều tra vụ án mạng do mâu thuẫn cá nhân.

Ngày 26/3, Phòng Cảnh sát Hình sự, Công an tỉnh Lâm Đồng đang tạm giữ Ngô Minh Nhật (25 tuổi, trú xã Lộc Châu, TP Bảo Lộc) để điều tra, làm rõ vụ án mạng mới xảy ra trước đó.

Thông tin ban đầu, chiều 25/3, ông Nguyễn Ngọc Hưng (47 tuổi) đến nhà ông Ngô Trung Hiếu (55 tuổi, cùng trú xã Lộc Châu, TP Bảo Lộc) chơi thì xảy ra mâu thuẫn, dẫn đến đánh nhau. Chứng kiến vụ việc, Nhật (con trai ông Hiếu) đã dùng ghế đánh vào đầu ông Hưng, khiến người này bị thương.

Con trai gây án mạng khi vác dao đi tìm bạn của bố để nói chuyện ảnh 1
Hiện trường vụ "hỗn chiến' khiến một người tử vong.

Bị đánh, ông Hưng bỏ về nhà và nhắn tin vào nhóm zalo có tên "Phụ hồ", với nội dung “Chiều nay đến nhà Hiếu và bị đánh”. Trong nhóm zalo này có ông Hiếu là thành viên. Đọc tin nhắn, ông Hiếu đã nói chuyện với Nhật về nội dung tin nhắn trên.

Bực tức, Nhật mang theo 1 con dao gọt trái cây và rủ thêm em trai mình cùng 2 thanh niên khác đến nhà ông Hưng để nói chuyện.

Đến khoảng 21h15 cùng ngày (25/3), Nhật một mình đã đến nhà ông Hưng để nói chuyện phải trái. Nhiều lần gọi nhưng ông Hưng vẫn đóng cửa ở trong nhà, nên Nhật đã đập phá cửa nhà.

Một lúc sau, ông N.M.H. (50 tuổi, anh trai ông Hưng) ở sát bên cạnh đến can ngăn và dùng thanh sắt đánh Nhật. Lúc này, Nhật dùng dao mang theo đâm vào vùng bụng và lưng của ông H.

Thấy cha bị đâm, anh Nguyễn Anh Tân (29 tuổi, con trai ông H.) đã dùng gậy "ba trắc” đánh Nhật. Thời điểm này, 3 thanh niên trong nhóm của Nhật vừa có mặt nên hai bên xảy ra đánh nhau.

Do bị thương nặng, ông H. đã tử vong tại Bệnh viện II Lâm Đồng. Hiện anh Tân đang điều trị ở bệnh viện do bị đâm vào đùi và tay phải.

Nhận được tin báo, các cơ quan chức năng đã đến khám nghiệm hiện trường và triệu tập các đối tượng liên quan lấy lời khai. Bước đầu, Nhật đã thừa nhận hành vi dùng dao đâm nhiều nhát vào người ông H. và anh Tân.

MỚI - NÓNG
 Bổ nhiệm Giám đốc Ngân hàng Nhà nước khu vực 12
Bổ nhiệm Giám đốc Ngân hàng Nhà nước khu vực 12
TPO - Ngân hàng Nhà nước Việt Nam khu vực 12 được thành lập trên cơ sở hợp nhất Ngân hàng Nhà nước chi nhánh các tỉnh Đồng Nai, Bà Rịa - Vũng Tàu, Bình Dương, Bình Phước, Tây Ninh. Trụ sở đặt tại Đồng Nai, ông Tạ Thành Long làm giám đốc.
Bình luận

Có thể bạn quan tâm

'Hoa dù' nở trên bầu trời Phú Yên

'Hoa dù' nở trên bầu trời Phú Yên

TPO - Huấn luyện nhảy dù là một trong những nội dung quan trọng trong công tác huấn luyện, đào tạo phi công, góp phần nâng cao trình độ, khả năng sẵn sàng chiến đấu, bảo vệ vùng trời, xử lý tốt các tình huống tác chiến trên không và trên mặt đất của Quân chủng Phòng không - Không quân.
Đoàn quân khuyển của BĐBP rời sân bay Nội Bài, Hà Nội sang Myanmar chiều ngày 30/3

Những chiến binh đặc biệt ở Làng Nủ: Lên đường sang Myanmar làm nhiệm vụ quốc tế

TP - Những hình ảnh đầu tiên về đoàn cứu hộ của quân đội và công an Việt Nam được chuyển về từ sân bay Yangon. Trong số 8 chú chó nghiệp vụ sang Myanmar lần này có 6 chú quân khuyển thiện chiến đã từng tham gia tìm kiếm các nạn nhân động đất tại Thổ Nhĩ Kỳ, Trà Leng, Rào Trăng, và gần đây nhất là thôn Làng Nủ (Lào Cai)...
Ukraine tung video phá hủy súng phun lửa TOS-1A của Nga

Ukraine tung video phá hủy súng phun lửa TOS-1A của Nga

TPO - Lực lượng máy bay không người lái Ukraine tuyên bố đã phá hủy hệ thống tên lửa phóng loạt hạng nặng TOS-1A Solntsepyok của Nga cách tiền tuyến 25 km. Được biết, TOS-1A là phiên bản mới nhất của hệ thống súng phun lửa TOS-1. TOS-1A sử dụng nhiều loại đầu đạn khác nhau bao gồm đạn cháy, nhiệt áp; có thể tấn công các mục tiêu ở khoảng cách từ 600 m đến 6.000 m.