Con trai Hòa Minzy và những khoảnh khắc vừa hiểu chuyện vừa "bám" mẹ cực đáng yêu

0:00 / 0:00
0:00
HHT - Nhờ phương pháp giáo dục đặc biệt dành cho con ngay từ khi còn bé, con trai Hòa Minzy ngày càng ghi điểm trong mắt mọi người nhờ có trái tim ấm áp và tình cảm. Cậu nhóc thường được dân tình đùa vui là cậu bé “ghiền” mẹ.

Tuy Hòa Minzy làm mẹ khi còn khá trẻ nhưng giọng ca quê Bắc Ninh luôn ghi được điểm trong mắt mọi người nhờ cách giáo dục con khoa học, tâm lý, không đòn roi. Trong một clip gần đây, Hòa Minzy lại tiếp tục nhận về "cơn mưa" lời khen nhờ cách dạy con đặc biệt. Sự bình tĩnh của cô lúc giải quyết vấn đề đã giúp bé Bo nghe lời mẹ hơn sau khi khóc quấy.

Con trai Hòa Minzy và những khoảnh khắc vừa hiểu chuyện vừa "bám" mẹ cực đáng yêu ảnh 1
Con trai Hòa Minzy và những khoảnh khắc vừa hiểu chuyện vừa "bám" mẹ cực đáng yêu ảnh 2

Bé Bo nũng nịu mẹ lúc cô đang làm việc.

Cụ thể, trong lúc Hòa Minzy đang thu âm thì bé Bo đứng bên cạnh khóc lóc và đòi được ngồi cùng mẹ: “Con không đi ra ngoài, con ngồi với mẹ cơ”. Trong trường hợp này, nữ ca sĩ 9X đã lựa chọn một cách khéo léo. Thay vì nói nặng lời và bắt con ra ngoài thì Hoà Minzy lại nhẹ nhàng ôm lấy con: “Con ngồi đây cũng được, nhưng mà con phải yên lặng để mẹ hát nhé, hứa với mẹ nào”.

Con trai Hòa Minzy và những khoảnh khắc vừa hiểu chuyện vừa "bám" mẹ cực đáng yêu ảnh 3
Con trai Hòa Minzy và những khoảnh khắc vừa hiểu chuyện vừa "bám" mẹ cực đáng yêu ảnh 4

Sau khi được mẹ dỗ dành, bé Bo đã ngoan ngoãn ở bên xem mẹ làm việc.

Cách xử lý khéo léo của giọng ca Bắc Ninh nhận lại được nhiều lời khen và động viên từ cộng đồng mạng: “Một em bé hiểu chuyện, ngoan ngoãn và một người phụ nữ nghị lực. Thương hai mẹ con”, “Hai mẹ con đáng yêu", "Hòa Minzy dạy con thật khéo"

Trước đó, nhiều đoạn hội thoại khác giữa bé Bo và mẹ Hòa cũng khiến cư dân mạng cảm động và khen ngợi. Trong một lần sinh nhật Hòa Minzy, sau khi tặng hoa cho mẹ và được hỏi rằng: “Tại sao con lại yêu mẹ” thì bé Bo nhanh chóng đáp rằng: Vì mẹ chăm sóc Bo thúi”.

Khoảnh khắc đáng yêu của Hòa Minzy và con trai.

Hay lúc Hòa Minzy ngủ quên vì thức khuya, bé Bo nhanh chóng đánh thức mẹ bằng cách gọi mẹ dậy ăn sáng. Bởi cậu bé sợ mẹ mình ngủ như vậy thì sẽ bị đói. Không những vậy, nhóc tì còn nũng nịu với mẹ rằng: “Bo nhớ mẹ. Bo thương mẹ lắm này”.

Đặc biệt, cậu bé cũng không ngại thể hiện tình cảm với mẹ khi thường xuyên gọi và nói nhớ mẹ, lo lắng cho sức khỏe của mẹ khi cô đi công tác xa. Ngoài ra, mỗi lần Hòa Minzy đi diễn về, dù muộn đến đâu cậu nhóc vẫn cố chờ mẹ đến cùng. Cậu bé "ghiền" mẹ luôn bày tỏ mong muốn được ở bên cạnh Hoà Minzy nhiều nhất có thể nhưng nữ ca sĩ lại bận rộn công việc khiến netizen nhiều phen rơi nước mắt vì thương hai mẹ con.

Con trai Hòa Minzy và những khoảnh khắc vừa hiểu chuyện vừa "bám" mẹ cực đáng yêu ảnh 5
Con trai Hòa Minzy và những khoảnh khắc vừa hiểu chuyện vừa "bám" mẹ cực đáng yêu ảnh 6

Nhóc tì luôn quan tâm mẹ theo một cách đặc biệt.

Con trai Hòa Minzy và những khoảnh khắc vừa hiểu chuyện vừa "bám" mẹ cực đáng yêu ảnh 9
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm