Con trai "lớp người ta" tặng quà cho các bạn nữ: Mỗi bạn một đôi giày hiệu

Con trai "lớp người ta" tặng quà cho các bạn nữ: Mỗi bạn một đôi giày hiệu
HHT - Các bạn nam của 1 lớp học đã cùng nhau góp tiền lại mua tặng mỗi bạn nữ một đôi giày thể thao loại đắt tiền. Sau đó, chính tay các bạn đặt lên vị trí mà các bạn nữ đang ngồi để tạo bất ngờ.

Trời sinh ra phái mạnh là phái vốn chẳng tiếc tiền để làm hài lòng chị em phụ nữ, nhất là vào những dịp lễ quan trọng như 20/10 sắp tới đây chẳng hạn.

Những ngày gần dịp lễ quan trọng của “hội chị em”, trên một số diễn đàn MXH liên tục chia sẻ nhiều đoạn clip ngắn ghi lại cảnh học sinh cấp I, cấp II, trên vai vẫn còn mang khăn quàng đỏ nhưng đã biết dùng hoa, quà tặng để thể hiện tình cảm với bạn nữ. Món quà mà các em mang theo có thể là một bông hồng đỏ, bó hoa tươi, chú gấu bông, thậm chí là những đôi giày đắt tiền như các bạn nam của 1 lớp học dưới đây.

Con trai "lớp người ta" tặng quà cho các bạn nữ: Mỗi bạn một đôi giày hiệu ảnh 1

Theo đó, các bạn nam của 1 lớp học đã cùng nhau góp tiền lại mua tặng mỗi bạn nữ một đôi giày thể thao loại đắt tiền. Sau đó, chính tay các bạn đặt lên vị trí mà các bạn nữ đang ngồi để tạo bất ngờ.

Có thể nói, màn tặng quà của các bạn nam trong lớp học này khá đầu tư, thậm chí có phần tốn kém.

Ngay sau khi hình ảnh này đăng tải đã nhanh chóng thu hút sự quan tâm của cộng đồng mạng. Tuy nhiên, chính màn tặng quà đắt đỏ này ở lứa tuổi học sinh đã vấp phải ý kiến trái chiều. Bên cạnh những ý kiến cho rằng các bạn nam vô cùng ga - lăng thì cũng có rất nhiều ý kiến cho rằng, các bạn đang phung phí tiền bạc của bố mẹ.

Hải Anh viết: “Hãy nói với tớ đây là ảnh photoshop đi, thật không tin được, đúng là các bạn nam “lớp người ta”, chơi lớn quá cơ”.

“Mình mà cũng học lớp ấy thì tuyệt nhỉ, lớp học đại gia đây rồi”, Mai Đoan bình luận.

Thành viên Tuấn Thành viết: “Mình lại chẳng thích kiểu tặng quà biến tướng thế này. Các em phải biết các em là ai? là học sinh, đang xin tiền bố mẹ ăn học hằng ngày cơ mà. Các em muốn mua được đôi giày này cũng phải xin tiền bố mẹ chứ làm gì đã làm ra tiền đâu? “.

“Chẳng biết mua tặng mẹ được cái áo, cành hoa nào chưa mà đã mang tiền nhà đi rải khắp thiên hạ vậy rồi. Tặng quà nhân dịp 20/10 chủ yếu mang ý nghĩa tinh thần là vui rồi, cứ thích chơi trội, tốn kém làm gì không biết?”, Hương Hà bình luận.

Theo saostar.vn
MỚI - NÓNG
Bí thư Trung ương Đoàn tặng bình lọc nước
Bí thư Trung ương Đoàn trao tặng bình lọc nước cho bà con chợ nổi Cái Răng
HHT - Sáng 2/7, anh Ngô Văn Cương, Bí thư Trung ương Đoàn cùng lãnh đạo Thành Đoàn Cần Thơ trao tặng bình lọc nước cho bà con thương hồ chợ nổi Cái Răng. Đây là công trình thanh niên của tuổi trẻ thành phố, phối hợp các đơn vị thực hiện trị giá 42 tỉ đồng, chào mừng đại hội Đoàn thành phố Cần Thơ tiến tới Đại hội Đoàn toàn quốc.

Có thể bạn quan tâm

Mỹ: Cảnh sát bị kiện ngược vì dùng lịch sử tìm kiếm Google để bắt tội phạm gây hỏa hoạn

Mỹ: Cảnh sát bị kiện ngược vì dùng lịch sử tìm kiếm Google để bắt tội phạm gây hỏa hoạn

HHT - Có một vụ việc đang rất nóng ở Mỹ, đó là cảnh sát dùng “lịch sử tìm kiếm từ khóa đảo ngược của Google” để tìm được thủ phạm của một vụ án. Nhưng thủ phạm này - mới 17 tuổi - đang chỉ trích ngược lại cảnh sát, nói rằng việc làm như thế là “bất hợp pháp”. Thanh niên 17 tuổi này cũng là người đầu tiên thách thức cảnh sát về vấn đề này.