Con trai "người khổng lồ xanh" Hulk gia nhập MCU, xuất hiện trong series phim của "cô họ"?

0:00 / 0:00
0:00
HHT - Theo nhiều tin đồn gần đây, sẽ có đến tận 3 “người khổng lồ xanh” xuất hiện trong series “She-Hulk”, bao gồm cả con trai thất lạc của thành viên Avenger đời đầu tiên.

Vũ trụ Điện ảnh Marvel ngày càng xuất hiện thêm nhiều nhân vật đa dạng hơn, trong đó có She-Hulk - nữ anh hùng mang cùng sức mạnh với người anh họ Hulk.

Tuy nhiên theo trang tin The Direct cho hay, có vẻ như sẽ có đến 3 “người khổng lồ xanh” xuất hiện trong series riêng về nữ anh hùng này, bao gồm nhân vật chính Jennifer Walters/ She-Hulk, người anh họ nổi tiếng Bruce Banner/ Hulk và Skaar - con trai thất lạc của Hulk.

Con trai "người khổng lồ xanh" Hulk gia nhập MCU, xuất hiện trong series phim của "cô họ"? ảnh 1

"She-Hulk" sẽ mang "drama gia đình" nhà Hulk lên màn ảnh? - Nguồn: Murphy's Multiverse

Có vẻ như Marvel Studios đang muốn mang 2 câu chuyện nổi tiếng trong nguyên tác truyện tranh của Marvel là World War HulkPlanet Hulk đến với khán giả. Đây là chuỗi sự kiện đầy đau thương về người anh hùng da xanh, khi anh bị chính các đồng đội siêu anh hùng khác đày ải đến một hành tinh xa lạ vì một sáng kiến thiếu suy nghĩ.

Sau khi bị đày ải tới hành tinh Sakaar, Hulk đã nhanh chóng trở thành người thống trị nơi này và kết đôi với người vợ Caiera mang trong mình giọt máu của anh. Nhưng sau đó, một tai nạn thương tâm đã xảy ra khiến Caiera không may qua đời trong lúc vẫn còn mang thai. Tuy vậy, đứa bé tên Skaar đã may mắn sống sót, và suốt nhiều năm sau đó cậu đã bị đày về Trái Đất và tìm cách trả thù cha mình.

Từ trước đến nay, Marvel Studios đã rẽ những câu chuyện của MCU theo một hướng rất khác trên màn ảnh, nhưng không có nghĩa là hoàn toàn không giống nguyên tác truyện tranh. Với những chất liệu có sẵn hiện tại, việc Skaar xuất hiện trong She-Hulk là điều có thể xảy ra.

Hành tinh Sakaar chính là hành tinh đấu trường trong bộ phim Thor: Ragnarok (2017), và Hulk cũng đã xuất hiện tại đây sau trận chiến Avengers: Age of Ultron (2015). Người vợ Caiera là người của tộc Dark Elves (Yêu Tinh Bóng Tối), và tộc người này chính là kẻ thù của Thor trong bộ phim Thor: The Dark World (2013). Ngoài ra, Marvel Studios chưa từng kể câu chuyện của Hulk trong suốt 2 năm lưu lại hành tinh này, nên giờ là “cơ hội vàng” để họ làm điều đó.

Con trai "người khổng lồ xanh" Hulk gia nhập MCU, xuất hiện trong series phim của "cô họ"? ảnh 2

Thor và Hulk đã để lại vô vàn tài nguyên để tạo nên sự xuất hiện của Skaar. - Nguồn: The Build Phase - Libsyn

Tuy nhiên, đây vẫn chỉ là tin đồn cho đến khi mọi thứ được chính “chủ xị” Marvel Studios xác nhận.

Còn về phía She-Hulk, sau đây sẽ là một số thông tin chính thức.

Nữ diễn viên Tatiana Maslany sẽ vào vai luật sư Jennifer Walters - vai chính của phim. Cùng với cô, tài tử Mark Ruffalo cũng sẽ trở lại với vai diễn người anh họ Avenger Bruce Banner/Hulk. Hiện cả 2 đang trong giai đoạn ghi hình trên trường quay.

Con trai "người khổng lồ xanh" Hulk gia nhập MCU, xuất hiện trong series phim của "cô họ"? ảnh 3

2 diễn viên chính của "She-Hulk" đã có mặt tại trường quay. - Nguồn: Clout News

Nữ diễn viên Jameela Jamil của series phim hài The Good Place sẽ thủ vai Titania - phản diện chính của phim. Cùng với cô, tài tử kỳ cựu Tim Roth sẽ trở lại với vai phản diện Emil Blonsky/Abomination sau 13 năm vắng bóng kể từ tác phẩm The Incredible Hulk (2008).

Con trai "người khổng lồ xanh" Hulk gia nhập MCU, xuất hiện trong series phim của "cô họ"? ảnh 4

Jameela Jamil sẽ trở thành phản diện Titania đối đầu She-Hulk. - Nguồn: BIGNEWZ

Con trai "người khổng lồ xanh" Hulk gia nhập MCU, xuất hiện trong series phim của "cô họ"? ảnh 5

Quái nhân Abomination đã chính thức trở lại để trả thù Hulk. - Nguồn: Twitter

Bên cạnh đó, còn có một số tin đồn phong phanh rằng nữ thám tử Jessica Jones (đã có 3 mùa phim trên Netflix) do diễn viên Krysten Ritter thủ vai sẽ trở lại MCU và lần đầu xuất hiện dưới trướng Marvel Studios trong She-Hulk.

Con trai "người khổng lồ xanh" Hulk gia nhập MCU, xuất hiện trong series phim của "cô họ"? ảnh 6

Nữ thám tử "lực điền" Jessica Jones sẽ trở lại màn ảnh dưới trướng Marvel Studios? - Nguồn: Murphy's Multiverse

Con trai "người khổng lồ xanh" Hulk gia nhập MCU, xuất hiện trong series phim của "cô họ"? ảnh 10
Theo nhiều nguồn tin
MỚI - NÓNG
Tăng cường bồi dưỡng, giới thiệu đoàn viên ưu tú cho Đảng
Tăng cường bồi dưỡng, giới thiệu đoàn viên ưu tú cho Đảng
HHT - Anh Nguyễn Minh Triết - Bí thư T.Ư Đoàn đề nghị Ban Thường vụ các tỉnh thành đoàn cụm Đồng bằng sông Hồng tập trung thực hiện 5 nhiệm vụ trọng tâm, trong đó chú trọng giới thiệu đoàn viên ưu tú là công nhân trực tiếp sản xuất, sinh viên, thanh niên nông thôn, lực lượng vũ trang, tri thức trẻ, dân tộc thiểu số… cho Đảng xem xét, kết nạp. 

Có thể bạn quan tâm