Con trai Tổng thống Trump đăng bản đồ những nơi ủng hộ bố mình, tại sao ai cũng buồn cười?

HHT - Tổng thống Trump đã kéo cả gia đình mình vào cuộc bầu cử Tổng thống Mỹ. Theo như tấm "bản đồ bầu cử thế giới" mà Donald Trump Jr. chia sẻ, netizen đùa rằng, vậy là chim cánh cụt cũng xếp hàng đi bầu cho Trump.

Tổng thống Trump tỏ ra rất quyết tâm trong cuộc bầu cử Tổng thống Mỹ 2020 và con trai ông - Donald Trump Jr. - cũng ra sức ủng hộ bố.

Bởi vậy, Trump Jr. mới đăng hình một tấm “bản đồ bầu cử 2020” để chứng tỏ rằng bố mình được ủng hộ ở khắp mọi nơi. Trên tấm bản đồ đó, cả thế giới được phủ màu đỏ, trừ có một vài bang ở Mỹ và một vài quốc gia.

Con trai Tổng thống Trump đăng bản đồ những nơi ủng hộ bố mình, tại sao ai cũng buồn cười? ảnh 1 Tấm "bản đồ bầu cử" toàn màu đỏ của Donald Trump Jr. Ảnh: Twitter.

Tuy nhiên, trái với kỳ vọng của Trump Jr., cư dân mạng lại cười vào tấm bản đồ đó và không ngớt trêu chọc, bởi nó quá “vô nghĩa”, thậm chí có người còn gọi là “lố bịch”.

Có một số người cũng chỉ ra rằng, tấm bản đồ này giống như hình copy (chỉ thay màu sắc) của bản đồ những nơi mà người Mỹ còn được miễn visa (trong khi có những giới hạn về đi lại do COVID-19) thì đúng hơn là bản đồ ủng hộ Tổng thống Trump.

Con trai Tổng thống Trump đăng bản đồ những nơi ủng hộ bố mình, tại sao ai cũng buồn cười? ảnh 2 Có người chỉ ra rằng, hình mà Donald Trump Jr. đăng trông giống bản đồ những nước vẫn còn miễn thị thực cho hộ chiếu Mỹ (màu xanh), chỉ đổi màu thôi. Ảnh: Don Moynihan/ Twitter.

Hoặc cũng có người chế giễu rằng, ở Nam Cực thì chắc là có những chú chim cánh cụt đi ủng hộ Tổng thống Trump.

Trong khi đó, trong một cuộc thống kê vào tháng trước của công ty dữ liệu quốc tế YouGov, thì có đến 7 nước châu Âu, bao gồm Anh, Đức, Đan Mạch… đều thể hiện sự ủng hộ lớn dành cho ông Joe Biden.

Con trai Tổng thống Trump đăng bản đồ những nơi ủng hộ bố mình, tại sao ai cũng buồn cười? ảnh 3 Có người viết: "Đây là những cư dân ở Nam Cực đã xếp hàng đi bỏ phiếu cho Tổng thống Trump". Ảnh: Ed/ Twitter.

Ngoài ra, trong khi thấy khả năng chiến thắng nghiêng về Joe Biden, Tổng thống Trump đã cử cả con trai Eric lẫn con dâu cùng luật sư riêng của ông “ra trận”.

Mặc dù không có bằng chứng gì, nhưng Eric Trump cũng vẫn nói lặp đi lặp lại: “Bọn họ đang cố ăn gian, bọn họ đang cố ăn gian”.

Con trai Tổng thống Trump đăng bản đồ những nơi ủng hộ bố mình, tại sao ai cũng buồn cười? ảnh 4 Luật sư của Tổng thống Trump đang phát biểu, còn con trai và con dâu ông Trump đứng bên cạnh.

Luật sư Rudy Giuliani của ông thì còn than phiền rằng, những lá phiếu được gửi qua bưu điện có thể đến từ Canada hoặc từ… sao Hỏa, hoặc đơn giản là có một người đã tự gửi hẳn 100.000 lá phiếu (bầu cho Biden) đó thôi.

Con trai Tổng thống Trump đăng bản đồ những nơi ủng hộ bố mình, tại sao ai cũng buồn cười? ảnh 5
MỚI - NÓNG
Hàn Quốc: Nhóm bạn gấp máy bay giấy bay được cực xa, phá luôn kỷ lục thế giới!
Hàn Quốc: Nhóm bạn gấp máy bay giấy bay được cực xa, phá luôn kỷ lục thế giới!
HHT - Chiếc máy bay giấy được tạo ra bởi một thanh niên người Hàn Quốc đã vừa phá kỷ lục thế giới về quãng đường bay. Chỉ là một chiếc máy bay giấy nhưng nó bay xa đến đáng kinh ngạc. Tất nhiên, công lao cũng thuộc cả về người thiết kế kiểu dáng và người đã phi chiếc máy bay đó rất mạnh nữa.
Miss International 2022 công bố ngày tổ chức, giới hạn lượng thí sinh tham gia
Miss International 2022 công bố ngày tổ chức, giới hạn lượng thí sinh tham gia
HHT - Mới đây, trang chủ của cuộc thi Miss International (Hoa hậu Quốc tế) 2022 đã chính thức công bố ngày và địa điểm tổ chức của cuộc thi năm nay. Đồng thời BTC cũng giới hạn số lượng thí sinh tham gia. Rất may là Á hậu Phương Anh đã ở trong danh sách chính thức của Miss International 2022 từ năm trước.

Có thể bạn quan tâm

Sau 6 tập truyền hình thực tế, Top 71 của Miss Universe Vietnam còn lại bao nhiêu thí sinh?

Sau 6 tập truyền hình thực tế, Top 71 của Miss Universe Vietnam còn lại bao nhiêu thí sinh?

HHT - Không giống như các cuộc thi nhan sắc khác, Miss Universe Vietnam 2022 được xây dựng theo format truyền hình thực tế nhiều tập. Top 71 thí sinh được tham gia vào loạt chương trình “Tôi là Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2022”, trải qua không ít thử thách, mỗi tập loại dần các thí sinh. Sau 6 tập, Top 71 của Miss Universe Vietnam 2022 hiện còn lại bao nhiêu thí sinh?