Con trai Tổng thống Trump đăng bản đồ những nơi ủng hộ bố mình, tại sao ai cũng buồn cười?

HHT - Tổng thống Trump đã kéo cả gia đình mình vào cuộc bầu cử Tổng thống Mỹ. Theo như tấm "bản đồ bầu cử thế giới" mà Donald Trump Jr. chia sẻ, netizen đùa rằng, vậy là chim cánh cụt cũng xếp hàng đi bầu cho Trump.

Tổng thống Trump tỏ ra rất quyết tâm trong cuộc bầu cử Tổng thống Mỹ 2020 và con trai ông - Donald Trump Jr. - cũng ra sức ủng hộ bố.

Bởi vậy, Trump Jr. mới đăng hình một tấm “bản đồ bầu cử 2020” để chứng tỏ rằng bố mình được ủng hộ ở khắp mọi nơi. Trên tấm bản đồ đó, cả thế giới được phủ màu đỏ, trừ có một vài bang ở Mỹ và một vài quốc gia.

Con trai Tổng thống Trump đăng bản đồ những nơi ủng hộ bố mình, tại sao ai cũng buồn cười? ảnh 1 Tấm "bản đồ bầu cử" toàn màu đỏ của Donald Trump Jr. Ảnh: Twitter.

Tuy nhiên, trái với kỳ vọng của Trump Jr., cư dân mạng lại cười vào tấm bản đồ đó và không ngớt trêu chọc, bởi nó quá “vô nghĩa”, thậm chí có người còn gọi là “lố bịch”.

Có một số người cũng chỉ ra rằng, tấm bản đồ này giống như hình copy (chỉ thay màu sắc) của bản đồ những nơi mà người Mỹ còn được miễn visa (trong khi có những giới hạn về đi lại do COVID-19) thì đúng hơn là bản đồ ủng hộ Tổng thống Trump.

Con trai Tổng thống Trump đăng bản đồ những nơi ủng hộ bố mình, tại sao ai cũng buồn cười? ảnh 2 Có người chỉ ra rằng, hình mà Donald Trump Jr. đăng trông giống bản đồ những nước vẫn còn miễn thị thực cho hộ chiếu Mỹ (màu xanh), chỉ đổi màu thôi. Ảnh: Don Moynihan/ Twitter.

Hoặc cũng có người chế giễu rằng, ở Nam Cực thì chắc là có những chú chim cánh cụt đi ủng hộ Tổng thống Trump.

Trong khi đó, trong một cuộc thống kê vào tháng trước của công ty dữ liệu quốc tế YouGov, thì có đến 7 nước châu Âu, bao gồm Anh, Đức, Đan Mạch… đều thể hiện sự ủng hộ lớn dành cho ông Joe Biden.

Con trai Tổng thống Trump đăng bản đồ những nơi ủng hộ bố mình, tại sao ai cũng buồn cười? ảnh 3 Có người viết: "Đây là những cư dân ở Nam Cực đã xếp hàng đi bỏ phiếu cho Tổng thống Trump". Ảnh: Ed/ Twitter.

Ngoài ra, trong khi thấy khả năng chiến thắng nghiêng về Joe Biden, Tổng thống Trump đã cử cả con trai Eric lẫn con dâu cùng luật sư riêng của ông “ra trận”.

Mặc dù không có bằng chứng gì, nhưng Eric Trump cũng vẫn nói lặp đi lặp lại: “Bọn họ đang cố ăn gian, bọn họ đang cố ăn gian”.

Con trai Tổng thống Trump đăng bản đồ những nơi ủng hộ bố mình, tại sao ai cũng buồn cười? ảnh 4 Luật sư của Tổng thống Trump đang phát biểu, còn con trai và con dâu ông Trump đứng bên cạnh.

Luật sư Rudy Giuliani của ông thì còn than phiền rằng, những lá phiếu được gửi qua bưu điện có thể đến từ Canada hoặc từ… sao Hỏa, hoặc đơn giản là có một người đã tự gửi hẳn 100.000 lá phiếu (bầu cho Biden) đó thôi.

Con trai Tổng thống Trump đăng bản đồ những nơi ủng hộ bố mình, tại sao ai cũng buồn cười? ảnh 5
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm

Quả dừa to rơi trúng đầu người đi xe máy ở Malaysia gây tai nạn, ai nhìn cũng choáng

Quả dừa to rơi trúng đầu người đi xe máy ở Malaysia gây tai nạn, ai nhìn cũng choáng

HHT - Người phụ nữ ở Malaysia đang ngồi đằng sau xe máy do con gái đèo thì bỗng nhiên một quả dừa rất to ở cái cây ven đường rơi xuống trúng đầu, khiến cô ngã lăn xuống đất, trông rất nguy hiểm. Nhìn hình ảnh này, cư dân mạng Malaysia có nhiều lời góp ý để đảm bảo an toàn cho người đi trên đường phố.
Con gái ngôi sao TVB học cực xuất sắc nhưng lại bị dân mạng chê "cách giáo dục có vấn đề"

Con gái ngôi sao TVB học cực xuất sắc nhưng lại bị dân mạng chê "cách giáo dục có vấn đề"

HHT - Diễn viên Hong Kong Quách Khả Doanh mới đây đã khoe con gái mình giành giải thưởng "cá tính nổi bật" ở trường học. Đây chỉ là một trong số nhiều thành tích mà cô bé 12 tuổi này đã đạt được. Tuy nhiên, sau khi biết cô bé đã và đang học những gì, nhiều cư dân mạng cho rằng cách giáo dục của nhà Quách Khả Doanh là “thiếu tự nhiên”, bắt con gái còn nhỏ mà học quá nhiều.