Con trai Tổng thống Trump đăng bản đồ những nơi ủng hộ bố mình, tại sao ai cũng buồn cười?

HHT - Tổng thống Trump đã kéo cả gia đình mình vào cuộc bầu cử Tổng thống Mỹ. Theo như tấm "bản đồ bầu cử thế giới" mà Donald Trump Jr. chia sẻ, netizen đùa rằng, vậy là chim cánh cụt cũng xếp hàng đi bầu cho Trump.

Tổng thống Trump tỏ ra rất quyết tâm trong cuộc bầu cử Tổng thống Mỹ 2020 và con trai ông - Donald Trump Jr. - cũng ra sức ủng hộ bố.

Bởi vậy, Trump Jr. mới đăng hình một tấm “bản đồ bầu cử 2020” để chứng tỏ rằng bố mình được ủng hộ ở khắp mọi nơi. Trên tấm bản đồ đó, cả thế giới được phủ màu đỏ, trừ có một vài bang ở Mỹ và một vài quốc gia.

Con trai Tổng thống Trump đăng bản đồ những nơi ủng hộ bố mình, tại sao ai cũng buồn cười? ảnh 1

Tấm "bản đồ bầu cử" toàn màu đỏ của Donald Trump Jr. Ảnh: Twitter.

Tuy nhiên, trái với kỳ vọng của Trump Jr., cư dân mạng lại cười vào tấm bản đồ đó và không ngớt trêu chọc, bởi nó quá “vô nghĩa”, thậm chí có người còn gọi là “lố bịch”.

Có một số người cũng chỉ ra rằng, tấm bản đồ này giống như hình copy (chỉ thay màu sắc) của bản đồ những nơi mà người Mỹ còn được miễn visa (trong khi có những giới hạn về đi lại do COVID-19) thì đúng hơn là bản đồ ủng hộ Tổng thống Trump.

Con trai Tổng thống Trump đăng bản đồ những nơi ủng hộ bố mình, tại sao ai cũng buồn cười? ảnh 2

Có người chỉ ra rằng, hình mà Donald Trump Jr. đăng trông giống bản đồ những nước vẫn còn miễn thị thực cho hộ chiếu Mỹ (màu xanh), chỉ đổi màu thôi. Ảnh: Don Moynihan/ Twitter.

Hoặc cũng có người chế giễu rằng, ở Nam Cực thì chắc là có những chú chim cánh cụt đi ủng hộ Tổng thống Trump.

Trong khi đó, trong một cuộc thống kê vào tháng trước của công ty dữ liệu quốc tế YouGov, thì có đến 7 nước châu Âu, bao gồm Anh, Đức, Đan Mạch… đều thể hiện sự ủng hộ lớn dành cho ông Joe Biden.

Con trai Tổng thống Trump đăng bản đồ những nơi ủng hộ bố mình, tại sao ai cũng buồn cười? ảnh 3

Có người viết: "Đây là những cư dân ở Nam Cực đã xếp hàng đi bỏ phiếu cho Tổng thống Trump". Ảnh: Ed/ Twitter.

Ngoài ra, trong khi thấy khả năng chiến thắng nghiêng về Joe Biden, Tổng thống Trump đã cử cả con trai Eric lẫn con dâu cùng luật sư riêng của ông “ra trận”.

Mặc dù không có bằng chứng gì, nhưng Eric Trump cũng vẫn nói lặp đi lặp lại: “Bọn họ đang cố ăn gian, bọn họ đang cố ăn gian”.

Con trai Tổng thống Trump đăng bản đồ những nơi ủng hộ bố mình, tại sao ai cũng buồn cười? ảnh 4 Luật sư của Tổng thống Trump đang phát biểu, còn con trai và con dâu ông Trump đứng bên cạnh.

Luật sư Rudy Giuliani của ông thì còn than phiền rằng, những lá phiếu được gửi qua bưu điện có thể đến từ Canada hoặc từ… sao Hỏa, hoặc đơn giản là có một người đã tự gửi hẳn 100.000 lá phiếu (bầu cho Biden) đó thôi.

Con trai Tổng thống Trump đăng bản đồ những nơi ủng hộ bố mình, tại sao ai cũng buồn cười? ảnh 5
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm

Nestlé MILO đồng hành cùng chương trình bơi an toàn, phòng chống đuối nước năm 2023

Nestlé MILO đồng hành cùng chương trình bơi an toàn, phòng chống đuối nước năm 2023

Lễ Khai mạc hè, Ngày Olympic trẻ em và Phát động toàn dân tập luyện môn bơi phòng, chống đuối nước năm 2023 vừa chính thức khai mạc vào sáng ngày 27/5 tại Quảng trường Lâm Viên, TP. Đà Lạt, tỉnh Lâm Đồng , thu hút sự tham gia thi đấu của gần 3.000 thanh thiếu nhi, học sinh và nhân dân trên địa bàn tỉnh.