Con trai Tổng thống Trump đăng bản đồ những nơi ủng hộ bố mình, tại sao ai cũng buồn cười?

HHT - Tổng thống Trump đã kéo cả gia đình mình vào cuộc bầu cử Tổng thống Mỹ. Theo như tấm "bản đồ bầu cử thế giới" mà Donald Trump Jr. chia sẻ, netizen đùa rằng, vậy là chim cánh cụt cũng xếp hàng đi bầu cho Trump.

Tổng thống Trump tỏ ra rất quyết tâm trong cuộc bầu cử Tổng thống Mỹ 2020 và con trai ông - Donald Trump Jr. - cũng ra sức ủng hộ bố.

Bởi vậy, Trump Jr. mới đăng hình một tấm “bản đồ bầu cử 2020” để chứng tỏ rằng bố mình được ủng hộ ở khắp mọi nơi. Trên tấm bản đồ đó, cả thế giới được phủ màu đỏ, trừ có một vài bang ở Mỹ và một vài quốc gia.

Con trai Tổng thống Trump đăng bản đồ những nơi ủng hộ bố mình, tại sao ai cũng buồn cười? ảnh 1 Tấm "bản đồ bầu cử" toàn màu đỏ của Donald Trump Jr. Ảnh: Twitter.

Tuy nhiên, trái với kỳ vọng của Trump Jr., cư dân mạng lại cười vào tấm bản đồ đó và không ngớt trêu chọc, bởi nó quá “vô nghĩa”, thậm chí có người còn gọi là “lố bịch”.

Có một số người cũng chỉ ra rằng, tấm bản đồ này giống như hình copy (chỉ thay màu sắc) của bản đồ những nơi mà người Mỹ còn được miễn visa (trong khi có những giới hạn về đi lại do COVID-19) thì đúng hơn là bản đồ ủng hộ Tổng thống Trump.

Con trai Tổng thống Trump đăng bản đồ những nơi ủng hộ bố mình, tại sao ai cũng buồn cười? ảnh 2 Có người chỉ ra rằng, hình mà Donald Trump Jr. đăng trông giống bản đồ những nước vẫn còn miễn thị thực cho hộ chiếu Mỹ (màu xanh), chỉ đổi màu thôi. Ảnh: Don Moynihan/ Twitter.

Hoặc cũng có người chế giễu rằng, ở Nam Cực thì chắc là có những chú chim cánh cụt đi ủng hộ Tổng thống Trump.

Trong khi đó, trong một cuộc thống kê vào tháng trước của công ty dữ liệu quốc tế YouGov, thì có đến 7 nước châu Âu, bao gồm Anh, Đức, Đan Mạch… đều thể hiện sự ủng hộ lớn dành cho ông Joe Biden.

Con trai Tổng thống Trump đăng bản đồ những nơi ủng hộ bố mình, tại sao ai cũng buồn cười? ảnh 3 Có người viết: "Đây là những cư dân ở Nam Cực đã xếp hàng đi bỏ phiếu cho Tổng thống Trump". Ảnh: Ed/ Twitter.

Ngoài ra, trong khi thấy khả năng chiến thắng nghiêng về Joe Biden, Tổng thống Trump đã cử cả con trai Eric lẫn con dâu cùng luật sư riêng của ông “ra trận”.

Mặc dù không có bằng chứng gì, nhưng Eric Trump cũng vẫn nói lặp đi lặp lại: “Bọn họ đang cố ăn gian, bọn họ đang cố ăn gian”.

Con trai Tổng thống Trump đăng bản đồ những nơi ủng hộ bố mình, tại sao ai cũng buồn cười? ảnh 4 Luật sư của Tổng thống Trump đang phát biểu, còn con trai và con dâu ông Trump đứng bên cạnh.

Luật sư Rudy Giuliani của ông thì còn than phiền rằng, những lá phiếu được gửi qua bưu điện có thể đến từ Canada hoặc từ… sao Hỏa, hoặc đơn giản là có một người đã tự gửi hẳn 100.000 lá phiếu (bầu cho Biden) đó thôi.

Con trai Tổng thống Trump đăng bản đồ những nơi ủng hộ bố mình, tại sao ai cũng buồn cười? ảnh 5
MỚI - NÓNG
Biểu trưng cho Đại lễ Bạch kim của Nữ hoàng Anh được công bố: Tác giả là một bạn trẻ Gen Z
Biểu trưng cho Đại lễ Bạch kim của Nữ hoàng Anh được công bố: Tác giả là một bạn trẻ Gen Z
HHT - Đại lễ Bạch kim mừng 70 năm trị vì của Nữ hoàng Anh là sự kiện được mong chờ bởi rất nhiều người, không chỉ ở nước Anh mà còn cả trên thế giới. Biểu trưng chính thức của Đại lễ này vừa được tiết lộ, và thật bất ngờ, người thiết kế không phải là một chuyên gia nổi tiếng nào, mà chỉ là một sinh viên 20 tuổi.

Có thể bạn quan tâm

Empower Women Asia: Khám phá tình yêu với nét đẹp văn hóa làng nghề truyền thống

Empower Women Asia: Khám phá tình yêu với nét đẹp văn hóa làng nghề truyền thống

HHT - “Phụ nữ Việt Nam và làng nghề - Vietnamese women and craft villages” là một trong những cuộc thi gần đây của dự án Empower Women Asia đã diễn ra thành công và thu hút đông đảo sự quan tâm của các bạn trẻ, những người mang trong mình tình yêu, niềm đam mê với nét đẹp văn hóa và những giá trị truyền thống của dân tộc.
Chồng Công chúa Eugenie đi chơi du thuyền cùng vài phụ nữ khi vợ mới sinh con gần 6 tháng?

Chồng Công chúa Eugenie đi chơi du thuyền cùng vài phụ nữ khi vợ mới sinh con gần 6 tháng?

HHT - Những bức ảnh chồng của Công chúa Eugenie của Hoàng gia Anh (Eugenie là em họ của Hoàng tử William và Harry) đi trên du thuyền cùng vài người bạn là nữ đang khiến công chúng ở Anh đặt nhiều dấu hỏi. Trong khi đó, Eugenie mới sinh con nhỏ hồi tháng 2 và cô không có mặt trên du thuyền cùng chồng. Sự việc này là thế nào?
Bình luận viên Hy Lạp nhận xét gì về VĐV Hàn Quốc ở Olympic Tokyo mà bị đuổi việc lập tức?

Bình luận viên Hy Lạp nhận xét gì về VĐV Hàn Quốc ở Olympic Tokyo mà bị đuổi việc lập tức?

HHT - Khi bình luận một sự kiện ở Olympic Tokyo 2020, trong đó VĐV người Hy Lạp thua VĐV người Hàn Quốc, thì một bình luận viên kỳ cựu người Hy Lạp đã có lời bình phẩm lạ chưa từng thấy về VĐV Hàn Quốc. Lời nhận xét của ông này bị khán giả phản đối mạnh mẽ, dẫn đến việc đài truyền hình phải có biện pháp ngay.