Con trai Tổng thống Trump lên mạng xã hội để bênh bố, ai ngờ bị phản tác dụng thế này đây

HHT - Một người con trai của Tổng thống Trump - Eric Trump - sau một hồi im im bỗng lại lên mạng xã hội tìm cách bênh bố mình. Ai ngờ, Eric bị chấn chỉnh mạnh bởi chính cư dân mạng, mà đây không phải là lần đầu tiên Eric chịu những cú “phản đòn” thế này đâu.

Eric Trump - con trai của Tổng thống Trump - đã không ít lần bị chế giễu trên mạng xã hội vì đăng sai tin, đăng sai thời điểm, hoặc tuyên bố những điều vô lý.

Và bài đăng mới của Eric vào tối qua (giờ Mỹ, tức là sáng nay, 29/11, theo giờ Việt Nam) trên Twitter lại một lần nữa khiến cư dân mạng “chỉnh” cho tới tấp.

Lần này, Eric - con trai thứ của Tổng thống Trump - lại cố bênh bố bằng cách tỏ ra nghi ngờ kết quả cuộc bầu cử Tổng thống Mỹ: “Có ai tin rằng Biden nhận được nhiều hơn 15 triệu phiếu bầu so với Obama năm 2012? Mà đây (ông Joe Biden) lại là một ứng cử viên có lúc không hề đi vận động suốt nhiều ngày/ nhiều tuần liền”.

Con trai Tổng thống Trump lên mạng xã hội để bênh bố, ai ngờ bị phản tác dụng thế này đây ảnh 1

Bài đăng mới của Eric Trump - con trai Tổng thống Trump. Ảnh: Twitter.

Dường như Eric Trump cố kéo cả Tổng thống Barack Obama vào câu chuyện của mình để tăng thêm mức ấn tượng, tỏ ra khách quan. Nhưng có vẻ câu hỏi của Eric lại khiến nhiều cư dân mạng bực mình nhiều hơn là hưởng ứng. Nhiều người lập tức lên tiếng “chấn chỉnh” Eric Trump. Họ viết những câu trả lời như:

“Tôi tin. Anh đã từng nói chuyện với bố anh chưa?”.

“Nói thật là tôi còn ngạc nhiên vì Biden không nhận được nhiều phiếu hơn nữa ấy chứ”.

“Nếu anh cứ tiếp tục tìm cách lan truyền thông tin sai sự thật thì còn bất lợi cho bố anh hơn nữa đấy”.

Con trai Tổng thống Trump lên mạng xã hội để bênh bố, ai ngờ bị phản tác dụng thế này đây ảnh 2

Tổng thống Trump và con trai Eric. Ảnh: Ian MacNicol/ Getty Images.

Cư dân mạng phản ứng như vậy vì Eric vốn không phải là người tạo được lòng tin trên mạng xã hội. Từ sau cuộc bầu cử, Eric từng chia sẻ một đoạn video có người đang đốt những lá phiếu, về sau bị xác minh là… giả. Thế rồi anh ta lại đăng hình ảnh đáng ngờ, ám chỉ rằng bố mình cuối cùng sẽ thắng. Có lần, Eric đăng tweet kêu gọi mọi người đi bầu cử nhưng vào thời điểm sau khi cuộc bầu cử đã có kết quả được… hơn một tuần, khiến cư dân mạng troll tới tấp.

Con trai Tổng thống Trump lên mạng xã hội để bênh bố, ai ngờ bị phản tác dụng thế này đây ảnh 3

Eric cũng từng kêu gọi mọi người đi bỏ phiếu vào thời điểm cuộc bầu cử đã kết thúc được hơn một tuần. Ảnh: Twitter.

Tổng thống Trump đúng là “nản” với đội ngũ của mình, hết bà cố vấn đăng câu trích dẫn “dỏm” và viết sai chính tả, lại đến cậu con trai nhận “phản đòn” thế này. Có lẽ ông cần nhắc những người thân cận phải cẩn thận khi đăng bài trên mạng xã hội thì hơn.

Con trai Tổng thống Trump lên mạng xã hội để bênh bố, ai ngờ bị phản tác dụng thế này đây ảnh 4
Theo (Theo nhiều nguồn tin)
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm