Con trai Ưng Hoàng Phúc trổ tài làm pizza, tự tin cover hit "Thà Rằng Như Thế" của ba

0:00 / 0:00
0:00
HHT - Chương trình " Ở Nhà Vui Mà" đã được đong đầy những khoảnh khắc hạnh phúc, vui nhộn đến từ tổ ấm của nam ca sĩ Ưng Hoàng Phúc và người mẫu Kim Cương.

Chuyến tàu khám phá các hoạt động mỗi một ngày của các khách mời nổi tiếng trong Ở Nhà Vui Mà lại tiếp tục “lăn bánh”. Chương trình mong muốn mang đến cho khán giả những tiếng cười, sự hài hước và lạc quan dù đang ở nhà tránh dịch. Khách mời trong tập tuần này chính là tổ ấm đầy tiếng cười, hạnh phúc của ca sĩ Ưng Hoàng Phúc và người mẫu Kim Cương.

Con trai Ưng Hoàng Phúc trổ tài làm pizza, tự tin cover hit "Thà Rằng Như Thế" của ba ảnh 1

Gia đình nhỏ của Ưng Hoàng Phúc quây quần bên nhau

Tạm gác lại hoạt động nghệ thuật để ở nhà thực hiện giãn cách, nhưng ca sĩ Ưng Hoàng Phúc và vợ cũng khá bận rộn khi phải giải quyết các công việc qua trực tuyến. Và công việc quan trọng nhất vào mỗi ngày, đó chính là chăm sóc bộ ba “thế lực nhí” của gia đình.

Nam ca sĩ đã có những khoảnh khắc vui chơi đáng giá cùng các con như: làm bánh pizza, gấp máy bay giấy… Có lẽ, đây là những hoạt động hiếm khi diễn ra tại gia đình do lịch trình dày đặc của Ưng Hoàng Phúc và bà xã Kim Cương.

Con trai Ưng Hoàng Phúc trổ tài làm pizza, tự tin cover hit "Thà Rằng Như Thế" của ba ảnh 2
Con trai Ưng Hoàng Phúc trổ tài làm pizza, tự tin cover hit "Thà Rằng Như Thế" của ba ảnh 3

Bên cạnh sự trầm lặng của anh cả, sự “chưa biết gì” của nàng công chúa út, cậu bé Johny Quốc Minh đã khuấy động không khí gia đình mọi lúc mọi nơi bởi sự lanh lẹ của mình. Cậu bé đã cùng bố cover bản hit Thà Rằng Như Thế với thần thái rất tự tin. Khán giả chứng kiến màn cover phải cảm thán: “Quả nhiên là bản sao của Ưng Hoàng Phúc.”

Con trai Ưng Hoàng Phúc trổ tài làm pizza, tự tin cover hit "Thà Rằng Như Thế" của ba ảnh 4
Con trai Ưng Hoàng Phúc trổ tài làm pizza, tự tin cover hit "Thà Rằng Như Thế" của ba ảnh 5

Ở nhà suốt 3 tháng, bất kỳ ai cũng sẽ cảm giác tù túng, "tuột pin". Tuy vậy, những khoảnh khắc được gần gũi, vui đùa cùng các con lại tràn đầy tiếng cười của niềm hạnh phúc. Nhưng đây cũng là giai đoạn vô cùng đáng giá để các thành viên trong gia đình kết nối với nhau, đồng thời tập trung vào việc chăm sóc, chữa lành sức khoẻ tinh thần.

MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm