Con trai Xuân Bắc đóng MV của thí sinh Rap Việt, netizen xuýt xoa: “Con Nam Tào có khác!”

0:00 / 0:00
0:00
HHT - Top 8 "Rap Việt" RPT Gonzo vừa cùng với nhóm Rapital trình làng MV mới mang tên "Never stop". Trong MV, Minh Bủm, con trai cả của NSƯT Xuân Bắc cũng nhận được sự khen ngợi về diễn xuất.
Con trai Xuân Bắc đóng MV của thí sinh Rap Việt, netizen xuýt xoa: “Con Nam Tào có khác!” ảnh 1
MV Never stop của tổ đội Rapital vừa được ra mắt

Với nhiều người, Minh Bủm có lẽ không còn là cái tên quá xa lạ, bởi cậu chính là con trai lớn của NSƯT Xuân Bắc. Trong hai anh em, cậu cả Minh Bủm để lại nhiều dấu ấn đặc biệt với các phát ngôn và biểu cảm “không đụng hàng”.

Mới đây, nhóc tỳ của “Nam Tào” đã chứng minh câu nói “con nhà tông không giống lông cũng giống cánh” là có thật, bằng diễn xuất trong MV Never stop của Rapital, một nhóm Rap nổi tiếng ở Hà Nội.

Con trai Xuân Bắc đóng MV của thí sinh Rap Việt, netizen xuýt xoa: “Con Nam Tào có khác!” ảnh 2
Minh Bủm và Bi Béo khiến khán giả cười “nghiêng ngả” trong "Táo Quân 2018"

Dù đã quen với ống kính camera, nhưng đây là lần đầu cậu cả nhà Xuân Bắc tham gia một MV Rap. Tuy nhiên, không vì thế mà Minh Bủm tỏ ra “hụt hơi”. Chỉ trong vài chục giây xuất hiện, diễn viên nhí này đã lột tả được cái hồn của nhân vật và khiến người xem thấu hiểu về những gì cậu bé kia chịu đựng trong quá khứ.

Con trai Xuân Bắc đóng MV của thí sinh Rap Việt, netizen xuýt xoa: “Con Nam Tào có khác!” ảnh 3
Tuy chỉ là diễn thôi, nhưng trông Minh “đau” cũng có tâm lắm nhé!

Đặc biệt, trong phân cảnh Minh đứng trên sân thượng viết nhạc hay lúc cậu diễn cảnh bị bạn bè bắt nạt, nhiều người phải trầm trồ vì biểu cảm và nét mặt không khác gì diễn viên chuyên nghiệp của cậu bé. Thậm chí, có người còn khen khợi “Diễn xuất y hệt bố Bắc”.

Con trai Xuân Bắc đóng MV của thí sinh Rap Việt, netizen xuýt xoa: “Con Nam Tào có khác!” ảnh 4

Còn đây là lúc viết nhạc, trông “nghệ” và lãng tử chưa này.

Ngoài tài diễn xuất, cậu cả nhà Xuân Bắc còn có nhiều câu nói đi vào lòng người. Không ít lần, “cặp bài trùng” Minh Bủm - Bi Béo khiến khán giả cười không ngớt vì những tiểu phẩm hài “đầy muối” trên YouTube, đặc biệt là bài thơ chống dịch đi vào “huyền thoại” của 2 anh em.

Tại đêm chung kết Rap Việt, Minh Bủm còn khiến cả hội trường và dân tình phải trầm trồ bằng câu nói cực chất. Cụ thể, khi được Trấn Thành hỏi có thích Rap Việt không, Minh Bủm đã đáp: “Sự có mặt của con ở đây đã nói lên tất cả”.

Câu nói của Minh Bủm trở thành điểm nhấn của đêm chung kết Rap Việt.

Never stop là sản phẩm kết hợp giữa 3 thành viên thuộc Raptial, đó là RPT JasonDilla, RPT Orijinn và RPT GONZO. Với phần lời sâu sắc, đây là ca khúc đáng nghe dành cho những ai đang gặp khó khăn, cần tìm kiếm sự động viên. Ngoài ra, những pha bắn flow kết hợp rap melody cũng là điểm nhấn của bài.

Bên cạnh top 8 Rap Việt GONZO, MV còn có sự tham dự của một thí sinh Rap Việt khác, đó là Orijinn. Ngoài ra, 2Pillz, producer của Tlinh tại vòng chung kết cuộc thi, cũng tham gia vào phần sản xuất âm nhạc cho Never Stop.

MV Never stop của tổ đội Rapital:

Con trai Xuân Bắc đóng MV của thí sinh Rap Việt, netizen xuýt xoa: “Con Nam Tào có khác!” ảnh 8
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm