Còn trẻ mà tâm lý đã vững vàng như thế này, Soyeon thật xứng làm trưởng nhóm (G)I-DLE

Còn trẻ mà tâm lý đã vững vàng như thế này, Soyeon thật xứng làm trưởng nhóm (G)I-DLE
HHT - Không phải idol trẻ tuổi nào cũng có bản lĩnh vững vàng và tính cách mạnh mẽ như Soyeon ((G)I-DLE) đâu.

Nhóm nữ (G)I-DLE hiện đang tham gia show thực tế Queendom, cùng với bốn nhóm nữ khác và đàn chị Park Bom cùng lao vào một cuộc tranh tài có thể thức rất mới lạ. Họ sẽ cover lại những ca khúc đình đám, phát hành cùng một thời điểm để xem bài hát nào được khán giả yêu thích nhất.

Còn trẻ mà tâm lý đã vững vàng như thế này, Soyeon thật xứng làm trưởng nhóm (G)I-DLE ảnh 1

Trong vòng 1 của Queendom, (G)I-DLE đã bất ngờ vươn lên ngôi đầu bảng nhưng khi kết thúc vòng thứ hai, nhóm lại tụt xuống vị trí cuối cùng khi màn thể hiện lại bài Fire (2NE1) xem ra không được khán giả ủng hộ cho lắm.  Chắc chắn là các thành viên (G)I-DLE ít nhiều thất vọng nhưng trưởng nhóm Jeon Soyeon vẫn giữ được tâm lý rất vững vàng. Cô tâm sự “Mặc dù có buồn bã một chút, nhưng việc đứng cuối bảng lại khiến em càng cảm nhận được đam mê âm nhạc cháy bỏng. Chúng em sẽ cố gắng hết sức để vòng sau lại đưa (G)I-DLE lên vị trí đầu tiên”.

Còn trẻ mà tâm lý đã vững vàng như thế này, Soyeon thật xứng làm trưởng nhóm (G)I-DLE ảnh 2

Ngoài ra, Soyeon cũng tiết lộ “Hiện tại tất cả các thành viên đều không thấy vui gì cả nên cũng chẳng muốn đi ra ngoài. Chúng em sẽ bám trụ trong phòng tập, nỗ lực tập luyện hết sức để mang đến tiết mục tốt nhất”. Câu trả lời thẳng thắn của Soyeon đã được cư dân mạng hết lời khen ngợi, khi cô nàng không tỏ ra thất vọng, nản chí hay muốn bỏ cuộc, cũng chẳng hề đổ lỗi cho người khác.

Còn trẻ mà tâm lý đã vững vàng như thế này, Soyeon thật xứng làm trưởng nhóm (G)I-DLE ảnh 3

Ngược lại, thất bại lần này lại càng khiến Soyeon cũng như các cô gái (G)I-DLE thêm mạnh mẽ quyết tâm hơn nữa. Nhiều khán giả còn tin rằng một nhóm nhạc có trưởng nhóm mạnh mẽ như Soyeon thì sớm muộn gì cũng sẽ vượt qua mọi khó khăn để gặt hái thành công.

Theo Soompi
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm