Còn trẻ như thế mà Jin (BTS) đã bắt đầu bị đau xương khớp do tập vũ đạo quá nhiều

Còn trẻ như thế mà Jin (BTS) đã bắt đầu bị đau xương khớp do tập vũ đạo quá nhiều
HHT - Các idol K-Pop ai cũng là những vũ công siêu đẳng, thực hiện được các động tác rất khó. Hậu quả là xương khớp sẽ bị ảnh hưởng, và Jin (BTS) dù còn rất trẻ tuổi nhưng đã nếm mùi đau nhức mình mẩy khi thời tiết thay đổi.

Trong tập gần nhất của show thực tế Please Take Care of My Refrigerator, Jin Jimin nhóm BTS đã có dịp tâm sự về chuyện sức khỏe của mình với hai tiền bối trong nghề là Kim Jae Duk (nhóm Sechskies) và Tony An (nhóm H.O.T).

Còn trẻ như thế mà Jin (BTS) đã bắt đầu bị đau xương khớp do tập vũ đạo quá nhiều ảnh 1

Khi mọi người mở tủ lạnh nhà Tony An ra, ai cũng bất ngờ khi thấy rất nhiều thuốc chữa bệnh viêm khớp cũng như thuốc bổ ở trong đó. Trong khi JinJimin còn đang ngạc nhiên, thì Tony An đã nhìn về phía hai chàng trai trẻ và bảo “Đây sẽ là tương lai của hai cậu đó”.

Còn trẻ như thế mà Jin (BTS) đã bắt đầu bị đau xương khớp do tập vũ đạo quá nhiều ảnh 2

Jin chia sẻ “Tuy chúng em hiện giờ chưa phải uống thuốc, nhưng xương khớp bắt đầu đau nhức rồi. Chúng em thực hiện khá nhiều vũ đạo mạnh, và cứ khi nào trời mưa là em bắt đầu bị đau khớp, đau lưng. Em cũng không nhớ rõ các cơn đau xuất hiện từ khi nào, nhưng trời mưa là nó sẽ kéo đến”.

Còn trẻ như thế mà Jin (BTS) đã bắt đầu bị đau xương khớp do tập vũ đạo quá nhiều ảnh 3

Và lời khuyên của các tiền bối dành cho Jin, Jimin là hãy chăm chỉ uống thuốc ngay từ bây giờ, để hạn chế các cơn đau.

LINH NHI - Ảnh tổng hợp từ Internet

MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm

Sao "Game of Thrones" được fan bắt gặp đang lái xe máy trên đường phố Việt Nam, chuyện gì đây?

Sao "Game of Thrones" được fan bắt gặp đang lái xe máy trên đường phố Việt Nam, chuyện gì đây?

HHT - Nikolaj Coster-Waldau được người hâm mộ chụp lại khoảnh khắc chạy xe máy trên đường tại TP.HCM. Nam tài tử được biến đến rộng rãi qua vai "Jaime Lannister" trong bom tấn truyền hình "Game of Thrones". Sự xuất hiện bất ngờ của anh khiến khán giả vô cùng phấn khích, nhưng cũng không kém phần tò mò lý do thật sự Nikolaj đến Việt Nam.