Conan Gray - Youtuber có 3 tour diễn cháy vé ở Mỹ và Châu Âu trình làng album đầu tay

HHT - Từ một YouTuber, Conan Gray đã vươn lên trở thành một trong những giọng ca trẻ cá tính và đầy triển vọng của thế giới.
Từ một YouTuber, Conan Gray đã vươn lên trở thành một trong những giọng ca trẻ cá tính và đầy triển vọng của thế giới.
Conan Gray - Youtuber có 3 tour diễn cháy vé ở Mỹ và Châu Âu trình làng album đầu tay ảnh 1 Conan Gray
EP Sunset Season anh cho ra mắt năm 2018 đã gây được tiếng vang nhất định, lọt vào nhiều BXH lớn, trong đó có Billboard 200. Mới đây, Conan Gray đã được xướng tên là Global PUSH Artist trong tháng Hai của MTV và Artist on the Rise của YouTube. Tới nay, anh chàng đã thực hiện 3 tour diễn cháy vé ở Mỹ và châu Âu.
Conan Gray - Youtuber có 3 tour diễn cháy vé ở Mỹ và Châu Âu trình làng album đầu tay ảnh 2 Conan Gray được vinh danh "Artist on the Rise" của YouTube.
Vào ngày 20/03, Conan Gray trình làng album đầu tay của mình mang tên Kid Krow, được hoàn thành khi anh chàng vừa bước sang tuổi 21. Album Kid Krow bao gồm bản hit gần nhất của Conan Gray - Maniac. Hiện ca khúc đã thu hút hơn 100 triệu lượt stream toàn cầu. Ngay trước khi Kid Krow lên kệ, lượng stream các bài hát thuộc album này đã vượt quá con số 500 triệu, một con số đáng nể với những nghệ sĩ mới!

Không chỉ riêng Maniac mà toàn bộ album mang cá tính âm nhạc đầy riêng biệt, mang đậm dấu ấn của Conan Gray đã khiến người hâm mộ vô cùng hài lòng. Kid Krow được dự đoán sẽ giúp anh làm nên chuyện trong những ngày sắp tới.

Theo Tổng hợp
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm

Kim Garam tự rửa oan, tung chi tiết hồ sơ, đoạn chat liên quan đến tranh cãi bạo lực học đường

Kim Garam tự rửa oan, tung chi tiết hồ sơ, đoạn chat liên quan đến tranh cãi bạo lực học đường

HHT - Gần 1 tháng kể từ khi rời LE SSERAFIM và bị HYBE/ SOURCE MUSIC chấm dứt hợp đồng, Kim Garam chính thức lên tiếng về tranh cãi bạo lực học đường nhắm đến cô thời gian qua. Đoạn chat trao đổi với người được cho là nạn nhân, chi tiết hồ sơ xử phạt..., tất cả được Garam công bố để cư dân mạng có cái nhìn toàn cảnh hơn về sự việc.