Concept mới của TWICE bị cư dân mạng tố "đạo nhái" ý tưởng của EXO?

Concept mới của TWICE bị cư dân mạng tố "đạo nhái" ý tưởng của EXO?
HHT - Nhiều cư dân mạng cho rằng concept "Signal" của TWICE gợi nhớ đến concept debut năm 2012 của EXO.

Nhóm nhạc nữ xu hướng TWICE sắp trở lại sàn đấu K-Pop với album mới mang tên Signal. Lần comeback này cũng là lần đầu tiên TWICE sẽ làm việc với ông chủ JYP - Park Jin Young kể từ khi nhóm debut. Các fan đang chờ đợi sẽ mang đến nhiều bất ngờ thú vị trong ca khúc tới. Tuy nhiên, ý tưởng cho concept của TWICE lại gây tranh cãi vì quá giống với EXO.

Concept mới của TWICE bị cư dân mạng tố "đạo nhái" ý tưởng của EXO? ảnh 1

Nhìn từ hình ảnh teaser, có thể thấy các cô gái sẽ hóa thân thành những người ngoài Trái Đất có siêu năng lực đặc biệt như Tzuyu có siêu năng lực thể chất, Mina biết thôi miên, Momo siêu tốc độ, Jihyo có khả năng nhìn xuyên mọi vật thể, Sana tàng hình... Nhiều cư dân mạng cho rằng concept này gợi nhớ đến concept debut năm 2012 của EXO qua ca khúc MAMA. EXO nổi tiếng với hình tượng những chàng trai đến từ hành tinh #EXOPlanet và sở hữu những năng lực song song. 

Concept mới của TWICE bị cư dân mạng tố "đạo nhái" ý tưởng của EXO? ảnh 2

Concept mới của TWICE bị cư dân mạng tố "đạo nhái" ý tưởng của EXO? ảnh 3

Một số cư dân mạng cho rằng việc JYP "mượn" ý tưởng của SM là không thể chấp nhận được. Trong khi đó, một số ý kiến lại bày tỏ concept này không chỉ riêng EXO sử dụng, và còn quá sớm để đánh giá MV của TWICE có tương tự như MAMA hay không.

Bỏ qua tranh cãi, album mới của TWICE đang được kì vọng sẽ vượt qua cả những thành tích của các album trước. Lượng đặt trước của Signal đã đạt gần 12 nghìn bản, gấp đôi TWICEcoaster : LANE 2. Mới đây, MV TT của TWICE đã vươn lên và chính thức trở thành MV K-Pop của nhóm nhạc nữ có lượt xem cao nhất từ trước đến nay, dù chỉ mới phát hành có 195 ngày. Đồng thời MV cũng xếp thứ 8 trong tổng số các MV được phát hành bởi nghệ sĩ Hàn Quốc. 

TRANG TRẦN

MỚI - NÓNG
Một số bài thi được chấm điểm cao hơn cả điểm tối đa, nhiều sinh viên Ấn Độ sốc toàn diện
Một số bài thi được chấm điểm cao hơn cả điểm tối đa, nhiều sinh viên Ấn Độ sốc toàn diện
HHT - Nhiều sinh viên ở một trường đại học tại Ấn Độ đã rất sốc khi nhận kết quả thi, bởi vì mặc dù thang điểm có điểm tối đa là 70, nhưng một số bài thi lại được chấm… vượt 70 điểm, chẳng hạn như 73, 75, thậm chí 89 điểm. Nhìn điểm số như vậy, sinh viên không biết chuyện gì đang xảy ra nữa.

Có thể bạn quan tâm

Taylor Swift đáp trả "chất như nước cất" khi bị "cà khịa" không biết viết nhạc

Taylor Swift đáp trả "chất như nước cất" khi bị "cà khịa" không biết viết nhạc

HHT - Trong cuộc phỏng vấn với tạp chí Los Angeles Times, Damon Albarn - giọng ca chính của nhóm nhạc Blur cho rằng Taylor Swift không có khả năng sáng tác nhạc. Nữ ca sĩ ngay sau đó đã đáp trả mạnh mẽ, thể hiện sự thất vọng của mình khi bị đánh giá thấp danh xưng nhạc sĩ (songwriter) đã gây dựng bấy lâu nay. 
Tranh cãi SMA 2022 trao giải thiếu minh bạch: BTS, IU trượt Daesang, NCT DREAM hụt Bonsang

Tranh cãi SMA 2022 trao giải thiếu minh bạch: BTS, IU trượt Daesang, NCT DREAM hụt Bonsang

HHT - Seoul Music Awards (SMA) lần thứ 31 có lẽ là giải thưởng gây nhiều tranh cãi nhất trong cộng đồng fan K-Pop hiện tại khi các hạng mục được cho là không trao "đúng người đúng giải" như NCT DREAM, Stray Kids, TXT trượt giải Bonsang, BTS và IU không đạt Daesang dù thành tích đều vượt trội... Một số cư dân mạng còn đặt nghi vấn phía SMA có dấu hiệu dàn xếp kết quả tại hạng mục Bonsang.