Concert cá nhân sắp chiếu trên Netflix, Đen Vâu và giám khảo Rap Việt lại có tin vui

0:00 / 0:00
0:00
HHT - Mới đây, MV "Đi về nhà" (sáng tác: Hứa Kim Tuyền) của Đen Vâu và JustaTee tiếp tục ghi nhận thành tích mới sau 9 tháng ra mắt.

Cuối năm 2020, Đen Vâu và JustaTee gây sốt mạng xã hội bởi đoạn điệp khúc "đi vào lòng người", nhất là những người con xa xứ luôn mong mỏi được về nhà vào những dịp năm mới "Đường về nhà là vào tim ta, dẫu nắng mưa gần xa". Mới đây, MV Đi về nhà của bộ đôi rapper đình đám lại ghi nhận thành tích mới khi cán mốc 100 triệu lượt xem sau 9 tháng ra mắt.

Concert cá nhân sắp chiếu trên Netflix, Đen Vâu và giám khảo Rap Việt lại có tin vui ảnh 1

MV Đi Về Nhà cán mốc 100 triệu lượt xem trên YouTube sau 9 tháng ra mắt.

Luôn trung thành với phong cách xây dựng MV bình dị cùng những câu chuyện đơn giản, Đen Vâu và Đi Về Nhà chạm đến cảm xúc người nghe bằng khung cảnh làng quê với đàn gà vịt, không khí Tết quê với nhành đào cùng cảnh gia đình sum vầy đoàn tụ. Bên cạnh đó, cụm từ "đi về nhà" được lặp đi lặp lại trong điệp khúc, vừa là thông điệp, vừa tạo được sự đồng cảm.

Bên dưới phần bình luận, các "đồng âm" cũng để lại những lời chia sẻ xúc động, khi suốt nhiều tháng liền không thể về nhà vì tình hình dịch bệnh vẫn còn phức tạp: "Nhớ nhà, nhớ mọi người, mong hết dịch để còn đi về nhà", "Bây giờ đi làm xa nhà và dịch không về được mới bắt đầu cảm được từng câu",...

Concert cá nhân sắp chiếu trên Netflix, Đen Vâu và giám khảo Rap Việt lại có tin vui ảnh 2

Vừa qua, Đen Vâu và các Đồng Âm cũng đón nhận một tin vui khi nam rapper trở thành nghệ sĩ Việt thứ hai, sau Sơn Tùng M-TP, được trình chiếu concert cá nhân trên nền tảng giải trí toàn cầu Netflix. Cụ thể, bắt đầu từ tháng 10, bộ phim tài liệu về Show của Đen sẽ chính thức được trình chiếu trên Netflix.

Concert cá nhân sắp chiếu trên Netflix, Đen Vâu và giám khảo Rap Việt lại có tin vui ảnh 3

Đen Vâu là nghệ sĩ Việt thứ hai được trình chiếu concert cá nhân trên Netflix.

Concert cá nhân sắp chiếu trên Netflix, Đen Vâu và giám khảo Rap Việt lại có tin vui ảnh 7
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm