Concert của BTS ở Busan: Fan Việt xếp hàng dài để check-in tại quán cà phê nhà Jimin trước "giờ G"

0:00 / 0:00
0:00
HHT - Để chuẩn bị tham dự concert miễn phí của BTS ở Busan (Hàn Quốc) vào ngày 15/10 tới đây, nhiều fan Việt đã đến từ sớm để tranh thủ nghỉ ngơi, tham quan và tranh thủ ghé qua quán cà phê của bố Jimin và được ông mua sữa cho trong lúc xếp hàng chờ.

Concert miễn phí của BTS - World Expo 2030 Busan Korea Concert BTS - Yet To Come thu hút hơn 115K người đổ về Busan. Những fan Việt may mắn trúng vé concert đã lập hội, "lên kèo" cùng đến thành phố cảng.

Đến trước concert vài ngày, các V-ARMY đã tranh thủ ghé qua quán cà phê của gia đình thành viên Jimin (BTS) - MAGNATE để gửi lời chúc mừng sinh nhật tới nam idol. Không riêng fan Việt mà người hâm mộ từ khắp nơi cũng có chung kế hoạch này.

Concert của BTS ở Busan: Fan Việt xếp hàng dài để check-in tại quán cà phê nhà Jimin trước "giờ G" ảnh 1

Nhiều fan xách vali từ sân bay qua luôn quán cà phê để xếp hàng chờ.

Concert của BTS ở Busan: Fan Việt xếp hàng dài để check-in tại quán cà phê nhà Jimin trước "giờ G" ảnh 2

Fan Việt trong lúc chờ tranh thủ check-in trước của quán. - Nguồn: Nguyen Huu Son

Fan đã có mặt từ trước buổi concert khoảng 1 tuần, nên lượng khách đổ tới quán cà phê cũng cao, đặc biệt là thời điểm sát ngày concert.

Vì lượng khách đông nên quán chỉ tiếp 15 người trong một lượt. Những fan xếp hàng chờ còn có cơ hội gặp bố của Jimin. Bố của nam idol đã đón tiếp fan nhiệt tình và tặng sữa cho các fan đang xếp hàng bên ngoài.

Bố của Jimin ghé qua quán cà phê và chào người hâm mộ.

Fan xếp hàng dài để vào check-in tại quán cà phê.

Concert của BTS ở Busan: Fan Việt xếp hàng dài để check-in tại quán cà phê nhà Jimin trước "giờ G" ảnh 3
Concert của BTS ở Busan: Fan Việt xếp hàng dài để check-in tại quán cà phê nhà Jimin trước "giờ G" ảnh 4

Người hâm mộ từ khắp nơi đổ về, xếp hàng đông đúc trước quán cà phê của gia đình Jimin. - Nguồn: Nguyen Thi Trang Nhung

Đặc biệt, đây còn là tuần lễ chúc mừng sinh nhật Jimin (13/10). Không gian quán được trang trí tràn ngập sắc hoa nhân dịp main dancer nhà BTS đón tuổi mới. Các banner, biển quảng cáo chúc mừng Jimin cũng được treo khắp nẻo đường tại Busan.

Concert của BTS ở Busan: Fan Việt xếp hàng dài để check-in tại quán cà phê nhà Jimin trước "giờ G" ảnh 5

BTS - Yet To Come in Busan là buổi hòa nhạc được tổ chức với mục đích góp phần giúp thành phố Busan (Hàn Quốc) giành suất đăng cai Hội chợ Triển lãm World Expo 2030. Concert sẽ được phát sóng vào ngày 15/10 trên đài JTBC (Hàn Quốc) và TBS (Nhật Bản) và phát trực tuyến trên các nền tảng Weverse, Zepeto và Naver Now.

Concert của BTS ở Busan: Fan Việt xếp hàng dài để check-in tại quán cà phê nhà Jimin trước "giờ G" ảnh 9
MỚI - NÓNG
Tăng cường bồi dưỡng, giới thiệu đoàn viên ưu tú cho Đảng
Tăng cường bồi dưỡng, giới thiệu đoàn viên ưu tú cho Đảng
HHT - Anh Nguyễn Minh Triết - Bí thư T.Ư Đoàn đề nghị Ban Thường vụ các tỉnh thành đoàn cụm Đồng bằng sông Hồng tập trung thực hiện 5 nhiệm vụ trọng tâm, trong đó chú trọng giới thiệu đoàn viên ưu tú là công nhân trực tiếp sản xuất, sinh viên, thanh niên nông thôn, lực lượng vũ trang, tri thức trẻ, dân tộc thiểu số… cho Đảng xem xét, kết nạp. 

Có thể bạn quan tâm

GOLDEN - Album đặc sắc đủ chất "vàng" nhưng vẫn thiếu một chút "Jung Kook"

GOLDEN - Album đặc sắc đủ chất "vàng" nhưng vẫn thiếu một chút "Jung Kook"

HHT - Jung Kook đã chính thức phát hành album solo đầu tay mang tên "GOLDEN", album gây ấn tượng với sự đầu tư chỉn chu từ giai điệu cho tới hình ảnh. Biến hóa thành "tắc kè hoa", em út BTS mang hết tinh hoa âm nhạc vào album. "GOLDEN" chứng minh tiềm năng trở thành chàng hoàng tử nhạc Pop của Jung Kook, nhưng vẫn thiếu một chút tính cá nhân của anh để tạo thành "combo" hoàn hảo.