Concert của EXO lại tiếp tục cháy vé, chính thức lấp đầy SVĐ Jamsil

Concert của EXO lại tiếp tục cháy vé, chính thức lấp đầy SVĐ Jamsil
HHT - Vé encore concert của EXO cho world tour “EXO Planet #3 - The EXO'rDIUM” Day 1 đã được mở bán trên trang Yes24 và cháy vé trong vòng 30 phút.

Vào ngày 27 - 28/5 tới, EXO sẽ có encore concert cho world tour mang tên EXO Planet #3 - The EXO'rDIUM [dot] tổ chức ở Jamshil Olympic Stadium - sân vận động ngoài trời lớn nhất Hàn Quốc. Yes24 tiếp tục là nhà phân phối vé cho 2 ngày concert này và 12/4 là ngày bán vé cho concert ngày 27/5.

Concert của EXO lại tiếp tục cháy vé, chính thức lấp đầy SVĐ Jamsil ảnh 1

Chưa đến giờ mở bán chính thức nhưng server của Yes24 đã sập vô số lần do số lượng người truy cập quá lớn. Đây là một hiện tượng không còn xa lạ đối với fan EXO bởi lẽ vé concert của nhóm là ao ước của hàng triệu fan và EXO đã từng lập kỷ lục sold out vé concert trong vòng 0,47s sau khi mở bán. Đúng như mong đợi, chỉ trong vòng 30 phút tính cả thời gian sập server, toàn bộ 72 ngàn vé trong ngày đầu tiên của concert đã được tẩu tán. Rất nhiều fan đã thất vọng vì không mua được vé và giá chợ đen bị đội lên thành 1,5 triệu won (khoảng 30 triệu đồng) trong khi giá vé gốc là 110 ngàn won (tương đương hơn 2 triệu đồng). 

Concert của EXO lại tiếp tục cháy vé, chính thức lấp đầy SVĐ Jamsil ảnh 2

Như vậy, EXO đã chính thức lấp đầy được sân vận động lớn nhất Hàn Quốc. Bên cạnh đó, các từ khóa Yes24, EXO, EXO Concert lần lượt leo lên top trend ở Hàn thời điểm đó. Vẫn còn vé 1 ngày concert nữa sắp được mở bán song để có thể sở hữu một tấm vé concert của thần tượng không phải là dễ dàng với các EXO-L.

THU HÀ

MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm