Concert online đạt kỉ lục Guinness nhưng Vương Tuấn Khải đã phải vất vả như thế nào?

HHT - Để có được sân khấu hoàn hảo, TFBOYS và Vương Tuấn Khải nói riêng đã phải hy sinh không ít.

Tối ngày 22/8, TFBOYS đã tổ chức concert kỉ niệm 7 năm debut. Do ảnh hưởng của dịch COVID-19 nên lần kỉ niệm này đã được tổ chức online, lấy chủ đề là Du Hành Ánh Sáng. Dù vậy với sự hưởng ứng nồng nhiệt của các Tứ Diệp Thảo, concert online kỉ niệm 7 năm của TFBOYS đã lập tức lập kỉ lục Guinness với lượng người xem cao nhất là 786.000, phá vỡ cả kỉ lục thế giới trước đó của nhóm nhạc BTS với 756.000 lượt xem.

Concert online đạt kỉ lục Guinness nhưng Vương Tuấn Khải đã phải vất vả như thế nào? ảnh 1 Concert kỉ niệm 7 năm debut của TFBOYS đạt kỉ lục Guinness với lượng người xem cao nhất

Tuy nhiên, để có được thành tích đó, ba thành viên TFBOYS cũng phải bỏ ra rất nhiều công sức, mồ hôi lẫn nước mắt. Không ít lần các thành viên gặp chấn thương trong quá trình luyện tập.

Concert online đạt kỉ lục Guinness nhưng Vương Tuấn Khải đã phải vất vả như thế nào? ảnh 2 Vương Tuấn Khải và TFBOYS đã dốc sức cho concert online

Hôm 23/8, thầy dạy nhảy của Vương Tuấn Khải đã đăng tải video về quá trình tập luyện của nam ca sĩ. Đồng thời, ông cũng tiết lộ chuyện Vương Tuấn Khải đột ngột bị hạ đường huyết trong lúc luyện tập.

Thế nhưng, với sự chuyên nghiệp của mình, anh và TFBOYS vẫn cố gắng hoàn thành tốt công việc rồi mới tranh thủ nhấm nháp chút sô-cô-la để nạp thêm năng lượng. Sau khi tập luyện xong, Vương Tuấn Khải còn mời mọi người uống trà sữa và dặn dò mọi người nhớ giữ gìn sức khỏe.

Concert online đạt kỉ lục Guinness nhưng Vương Tuấn Khải đã phải vất vả như thế nào? ảnh 3 Vương Tuấn Khải đã phải nỗ lực luyện tập đến mức hạ đường huyết

Được biết nguyên nhân Vương Tuấn Khải bị hạ đường huyết là vì công việc quá bận rộn, không có thời gian nghỉ ngơi. Thêm vào đó, gần đây nam ca sĩ đang trong thời gian giảm cân nên sức khỏe không được ổn định.

Concert online đạt kỉ lục Guinness nhưng Vương Tuấn Khải đã phải vất vả như thế nào? ảnh 4
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm