Concert quá thành công, BLACKPINK có khả năng trở lại Hà Nội biểu diễn vào năm 2024?

0:00 / 0:00
0:00
HHT - Còn nhớ trước khi tin về concert Born Pink tại Hà Nội được xác nhận, đã có thông tin BLACKPINK đang được đàm phán để tới Hà Nội biểu diễn trong một đại nhạc hội vào tháng 3/2024. Nấc thang kỳ vọng cho đàm phán này thành công có được nâng lên sau hiệu ứng từ concert vừa qua?

Trước cả khi YG Ent bất ngờ xác nhận BLACKPINK sẽ biểu diễn 2 đêm tại Hà Nội trong khuôn khổ world tour Born Pink, vào khoảng cuối tháng 5 năm nay, truyền thông Việt rộ lên tin BLACKPINK có thể tới Hà Nội vào năm 2024.

Cụ thể, vượt qua 500 đối tác tại Việt Nam, Tổ chức Kỷ lục Việt Nam (VietKings) và Tổ chức Kỷ lục Mỹ (UsKings) sẽ mời nhóm nhạc BLACKPINK đến biểu diễn tại Hà Nội, dự kiến vào ngày 16/3/2024. Thời điểm này, phía VietKings cho biết họ chưa thể tiết lộ thêm thông tin cụ thể vì đầu mối mời BLACKPINK về Việt Nam là Tổ chức Kỷ lục Mỹ.

Concert quá thành công, BLACKPINK có khả năng trở lại Hà Nội biểu diễn vào năm 2024? ảnh 1

Không phải concert riêng, BLACKPINK được đàm phán sẽ biểu diễn trong một đại nhạc hội, đánh dấu mối quan hệ, giao lưu văn hóa Việt - Hàn.

Vì ban tổ chức chỉ cho biết mọi chuyện đang trong giai đoạn đàm phán, nên người hâm mộ lẫn khán giả đều không đặt quá nhiều kỳ vọng. Ngôi sao hạng S toàn cầu, tới Việt Nam khi ở giai đoạn đỉnh cao sự nghiệp cũng là điều hiếm gặp. Fan lại càng bán tín bán nghi.

Concert quá thành công, BLACKPINK có khả năng trở lại Hà Nội biểu diễn vào năm 2024? ảnh 2

Nhưng thì hiện tại đã khác, BLACKPINK vừa hoàn thành 2 đêm diễn tại sân vận động Mỹ Đình (Hà Nội) với khoảng 30K khán giả mỗi đêm. Nhiều trở ngại đến từ khâu tổ chức đe dọa tới sát ngày concert diễn ra, ngỡ như có thể bị hủy diễn bất cứ lúc nào, dẫu vậy, concert Born Pink tại Hà Nội vẫn diễn ra thành công tốt đẹp, mang lại hiệu ứng bùng nổ trong nước và quốc tế.

Thời điểm "nhá hàng" cho đàm phán biểu diễn có từ khá sớm. Những ấn tượng tốt đã có từ concert Born Pink và thời gian đủ lâu để YG Ent hay BLACKPINK có thể cân nhắc, sắp xếp lịch trình. Với những điều này, người hâm mộ hoàn toàn có thể nâng điểm kỳ vọng vào ngày các cô gái trở lại Hà Nội một lần nữa.

Concert quá thành công, BLACKPINK có khả năng trở lại Hà Nội biểu diễn vào năm 2024? ảnh 6
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm

The Escape of the Seven: "Dượng Tê" từ trùm phản diện thành "ông trùm" trừng phạt kẻ ác?

The Escape of the Seven: "Dượng Tê" từ trùm phản diện thành "ông trùm" trừng phạt kẻ ác?

HHT - "The Escape of the Seven" (7 Escape - Cuộc Chiến Sinh Tồn) đang ở giai đoạn "thắt nút" với những mâu thuẫn cùng drama kéo tới dồn dập. Theo preview cuối tập 4, có thể đoán rằng "dượng Tê" Uhm Ki Joon sẽ xuất hiện từ tập 5. Lần này không còn là trùm phản diện như "Penthouse", "dượng Tê" khả năng sẽ là người giật dây, chủ nhân của màn báo thù căng não, đòi lại công bằng cho cô bé Bang Da Mi.