"Confetti Vietnam" gửi lời xin lỗi đến các fan của BTS vì viết sai tên thành viên V

"Confetti Vietnam" gửi lời xin lỗi đến các fan của BTS vì viết sai tên thành viên V
HHT - Sau sai sót nhầm lẫn tên thành viên V của BTS, Confetti Vietnam đã chính thức đưa ra lời xin lỗi đến tất cả mọi người, đặc biệt là fan Kpop.

Trong số phát sóng chủ đề Kpop tối 20/7, Confetti Vietnam mắc lỗi nghiêm trọng khi viết sai tên của thành viên nhóm nhạc BTS. Cụ thể, ở câu số 6, ban tổ chức đưa ra câu hỏi: “Theo TC Candler, ngôi vị số 1 trong Top 100 gương mặt đẹp trai nhất thế giới thuộc về ai?”.

Tuy nhiên, chương trình đã viết sai tên thật của thành V nhóm BTS, từ Kim Taehyung thành Kim Teahyung. Điều này vô tình làm ảnh hưởng đến các phương án lựa chọn của khán giả nên nhiều người tỏ ra không hài lòng.

"Confetti Vietnam" gửi lời xin lỗi đến các fan của BTS vì viết sai tên thành viên V ảnh 1
Lời xin lỗi của BTC Confetti Vietnam sau khi viết sai tên thành viên V của BTS.

Trước những phản ứng của mọi người, phía Confetti Vietnam chính thức lên tiếng xin lỗi trên Fanpage chính thức của chương trình. Đơn vị này thừa nhận lỗi sai khi viết nhầm tên thành viên của BTS, và cam kết sẽ mang lại những trải nghiệm tốt hơn cho khán giả trong những tập tiếp theo.

“Confetti xin được gửi lời xin lỗi đến tất cả người chơi, đặc biệt là cộng đồng những người hâm mộ Kim Taehyung và BTS. Cảm ơn các bạn đã phản hồi cho Confetti. Chương trình sẽ tiếp tục hoàn thiện hơn để đem lại những trải nghiệm tốt hơn cho khán giả trong những tập tiếp theo”, Confetti Việt Nam cho biết. 

"Confetti Vietnam" gửi lời xin lỗi đến các fan của BTS vì viết sai tên thành viên V ảnh 2
V (Kim Taehyung) là một trong những idol Kpop nổi tiếng nhất hiện nay.

Dòng trạng thái xin lỗi của ban tổ chức được người chơi của chương trình đặc biệt quan tâm, nhất là ARMY, fandom của BTS. Nhiều tài khoản cho rằng dù đây chỉ là lỗi do sơ suất nhưng thể hiện sự không chuyên nghiệp của ê-kíp.

Tuy nhiên, một bộ phận khán giả lên tiếng cũng cảm thông với sơ suất nhỏ này của chương trình. Đa số người dùng Facebook Việt Nam cũng mong Confetti sẽ mang đến những chủ đề về Kpop nhiều hơn nữa để phục vụ người chơi.

MỚI - NÓNG
Tiền Phong Marathon 2023: Rưng rưng khoảnh khắc cầu hôn tại vạch đích
Tiền Phong Marathon 2023: Rưng rưng khoảnh khắc cầu hôn tại vạch đích
HHT - Giải vô địch Quốc gia Marathon và cự ly dài báo Tiền Phong lần thứ 64 - năm 2023 (Tiền Phong Marathon 2023) đã khép lại cùng nhiều kỷ niệm đáng nhớ với cả các runner và ban tổ chức. Nơi vạch đích không chỉ xác lập những kỷ lục của các vận động viên mà còn sở hữu những "biến số" bất ngờ tạo nên một mùa Tiền Phong Marathon 2023 khó quên.

Có thể bạn quan tâm

Tiền Phong Marathon 2023: Hoàn thành tập huấn tình nguyện viên, cán bộ y tế

Tiền Phong Marathon 2023: Hoàn thành tập huấn tình nguyện viên, cán bộ y tế

HHT - Giải Vô địch Quốc gia Marathon và cự ly dài báo Tiền Phong lần thứ 64 - năm 2023 (Tiền Phong Marathon 2023) đã cận kề ngày khai mạc. Các tình nguyện viên và các cán bộ y tế phục vụ giải đấu được Ban tổ chức tập huấn kỹ càng với mục tiêu hàng đầu là đảm bảo an toàn, sức khỏe cho đại biểu, các vận động viên tham dự.
Tiền Phong Marathon 2023: Nhiều runner đã có mặt Lai Châu, công tác chuẩn bị sẵn sàng

Tiền Phong Marathon 2023: Nhiều runner đã có mặt Lai Châu, công tác chuẩn bị sẵn sàng

HHT - Chỉ còn 2 ngày nữa, giải Vô địch Quốc gia Marathon và cự ly dài báo Tiền Phong lần thứ 64 - năm 2023 (Tiền Phong Marathon 2023) sẽ chính thức diễn ra. Ban tổ chức đang gấp rút chuẩn bị mọi công tác cho lễ khai mạc. Nhiều vận động viên cũng đã có mặt tại Lai Châu để luyện tập, làm quen với đường chạy.