Công bố dàn nghệ sĩ Việt góp mặt trong đêm "MAMA Premiere 2017" tại Việt Nam

Công bố dàn nghệ sĩ Việt góp mặt trong đêm "MAMA Premiere 2017" tại Việt Nam
HHT - Đức Phúc, Erik, Hòa Minzy cùng các nghệ sĩ Việt Nam sẽ xuất hiện trong chương trình với nhiều vai trò khác nhau. Bên cạnh đó, "MAMA Premiere 2017" tại Việt Nam còn có sự tham gia của nam diễn viên Kang Tae Oh.

Theo đó, nữ ca sĩ Hari Won và VJ Dustin Phúc Nguyễn sẽ đảm nhận vai trò MC kết nối với các nghệ sĩ tại khu vực thảm đỏ của chương trình. Với vốn tiếng Hàn của Hari Won cùng với kinh nghiệm, sự nhanh nhạy ứng biến của Dustin sẽ góp phần tạo nên không khí hào hứng trước khi MAMA Premiere 2017 tại Việt Nam chính thức bắt đầu.

Công bố dàn nghệ sĩ Việt góp mặt trong đêm "MAMA Premiere 2017" tại Việt Nam ảnh 1

Hari Won

Công bố dàn nghệ sĩ Việt góp mặt trong đêm "MAMA Premiere 2017" tại Việt Nam ảnh 2

Dustin Phúc Nguyễn sẽ “cầm trịch” tại thảm đỏ MAMA năm nay.

Ba nghệ sĩ tiếp theo xác nhận sẽ biểu diễn trong chương trình là Đức Phúc, Hòa MinzyErik. Đức Phúc là giọng ca Quán quân của chương trình Giọng hát Việt 2015 với nhiều bản hit như Ánh Nắng Của Anh, Cũng Đành ThôiHòa Minzy cũng là một Quán quân bước ra từ chương trình truyền hình thực tế Học viện ngôi sao mùa đầu tiên và chiếm được sự hâm mộ của khán giả qua chương trình Gương mặt thân quen 2016. Trong khi đó, Erik là nam ca sĩ được biết đến sau bản hit đình đám Sau tất cả gây bão trên các bảng xếp hạng nhạc Việt một thời gian dài. Sự lắng đọng và sâu sắc trong âm nhạc Việt Nam sẽ kết hợp với sự nồng nhiệt, bùng cháy trong các tiết mục biểu diễn của nghệ sĩ Hàn Quốc, ngỡ như tách biệt nhưng với MAMA Premiere 2017 tại Việt Nam, tất cả hòa làm một đúng như chủ đề Giao thoa của chương trình.

Công bố dàn nghệ sĩ Việt góp mặt trong đêm "MAMA Premiere 2017" tại Việt Nam ảnh 3

Đức Phúc, Hòa Minzy Erik sẽ cùng hòa giọng trong một tiết mục đặc biệt.

Bên cạnh đó, chương trình cũng sẽ có sự tham gia của các nghệ sĩ nổi tiếng và có sức ảnh hưởng lớn trong ngành giải trí như: Diễn viên/ ca sĩ Chi Pu, Hoa hậu hoàn vũ Phạm Hương, diễn viên/ ca sĩ Hứa Vĩ Văn, siêu mẫu Thanh Hằng, nam diễn viên Kang Tae Oh…

Công bố dàn nghệ sĩ Việt góp mặt trong đêm "MAMA Premiere 2017" tại Việt Nam ảnh 4

Diễn viên/ ca sĩ Chi Pu

Công bố dàn nghệ sĩ Việt góp mặt trong đêm "MAMA Premiere 2017" tại Việt Nam ảnh 5

Hoa hậu Phạm Hương

Công bố dàn nghệ sĩ Việt góp mặt trong đêm "MAMA Premiere 2017" tại Việt Nam ảnh 6

Diễn viên Hứa Vĩ Văn

Công bố dàn nghệ sĩ Việt góp mặt trong đêm "MAMA Premiere 2017" tại Việt Nam ảnh 7

Siêu mẫu Thanh Hằng

Công bố dàn nghệ sĩ Việt góp mặt trong đêm "MAMA Premiere 2017" tại Việt Nam ảnh 8

và diễn viên Kang Tae Oh cũng sẽ có mặt tại MAMA 2017 tại Việt Nam.

MAMA Premiere 2017 tại Việt Nam diễn ra vào ngày 25/11 tại Nhà hát Hòa Bình. Cổng bình chọn dành cho nghệ sĩ Việt với hạng mục Nghệ sĩ Việt Nam đột phá nhất bao gồm: Tóc Tiên, Sơn Tùng, Đông Nhi, Soobin Hoàng Sơn Chi Dân sẽ đóng vào đêm ngày 24/11.

TRINA

MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm