Công bố vị trí xuất phát của 4 nhà leo núi trận chung kết "Đường Lên Đỉnh Olympia 2021"

0:00 / 0:00
0:00
HHT - Mới đây, ê-kíp thực hiện chương trình đã tổ chức bốc thăm vị trí xuất phát dành cho các thí sinh trước ngày diễn ra cuộc thi chung kết "Đường Lên Đỉnh Olympia" năm thứ 21.

Đường Lên Đỉnh Olympia năm thứ 21 đã gần tới "đỉnh vinh quang", chốt lại danh sách gồm 4 gương mặt xuất sắc nhất trong năm vừa qua là: Nguyễn Hoàng Khánh (THPT Bạch Đằng, Quảng Ninh), Nguyễn Việt Thái (THPT chuyên Ngoại Ngữ - Đại học Ngoại Ngữ - Đại học Quốc gia Hà Nội), Nguyễn Thiện Hải An (THPT chuyên Khoa học Tự nhiên, Đại học Khoa học Tự nhiên - Đại học Quốc gia Hà Nội) và Nguyễn Đình Duy Anh (THPT chuyên Phan Bội Châu, Nghệ An).

Công bố vị trí xuất phát của 4 nhà leo núi trận chung kết "Đường Lên Đỉnh Olympia 2021" ảnh 1

Trước ngày diễn ra chung kết Đường Lên Đỉnh Olympia 2021, 4 thí sinh đã có màn bốc thăm vị trí xuất phát được livestream trên fanpage của chương trình, thu hút sự quan tâm của đông đảo các bạn học sinh và người hâm mộ.

Công bố vị trí xuất phát của 4 nhà leo núi trận chung kết "Đường Lên Đỉnh Olympia 2021" ảnh 2

Nguyễn Đình Duy Anh là người thực hiện đầu tiên và bốc được lá thăm số 4. Nam sinh trường THPT chuyên Phan Bội Châu tiết lộ từng xuất phát ở các vị trí 1, 2, 3 trong ba vòng thi trước nên lần này, vị trí số 4 giúp Duy Anh "đổi gió".

Nguyễn Hoàng Khánh bốc thăm được vị trí số 2. Trong trận tuần và trận quý, điều đặc biệt là Khánh ở vị trí thứ hai và đều về Nhất nên thí sinh đến từ trường THPT Bạch Đằng này hy vọng may mắn đó tiếp tục lặp lại ở trận chung kết năm.

Nguyễn Thiện Hải An là người bốc thăm tiếp theo và nhận được lá thăm ở vị trí số 1. Đa số các thí sinh đều tỏ ra e dè khi là người xuất phát đầu tiên nhưng Hải An tiết lộ cảm thấy "bình thường" sau khi bốc được lá thăm này.

Nguyễn Việt Thái xuất phát ở vị trí số 3. Đây cũng chính là vị trí xuất phát mà nam sinh chuyên Ngữ mong muốn.

Công bố vị trí xuất phát của 4 nhà leo núi trận chung kết "Đường Lên Đỉnh Olympia 2021" ảnh 3

MC Diệp Chi sẽ tái ngộ cùng MC Ngọc Huy trong chương trình Chung kết năm Olympia 2021.

Chung kết Đường Lên Đỉnh Olympia năm thứ 21 sẽ được truyền hình trực tiếp trên kênh VTV3 vào lúc 8h30 sáng Chủ Nhật, ngày 14/11/2021.

Công bố vị trí xuất phát của 4 nhà leo núi trận chung kết "Đường Lên Đỉnh Olympia 2021" ảnh 6
Theo Fanpage Đường Lên Đỉnh Olympia
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm

Vnet "đu trend" ChatGPT: Loay hoay tự mở đến loạt dịch vụ tạo tài khoản loạn giá

Vnet "đu trend" ChatGPT: Loay hoay tự mở đến loạt dịch vụ tạo tài khoản loạn giá

HHT - Công cụ trí tuệ nhân tạo ChatGPT đang tạo nên cơn sốt với những màn đối đáp "dở khóc dở cười". Vnet đua nhau tìm cách sở hữu một tài khoản ChatGPT để trải nghiệm. Tuy nhiên, ChatGPT chưa cho phép đăng ký trực tiếp từ Việt Nam nên Vnet sẽ phải tìm cách "lách luật" để có được tài khoản. Nắm bắt cơn sốt này, nhiều dịch vụ tạo tài khoản ChatGPT được mở ra nhưng giá thành giữa các bên có nhiều chênh lệch: Bên vài chục nghìn đồng, bên lại vài trăm.
Người đứng đằng sau ChatGPT: Lo sợ ngày tận thế, cảnh báo thảm họa nào có thể xảy ra?

Người đứng đằng sau ChatGPT: Lo sợ ngày tận thế, cảnh báo thảm họa nào có thể xảy ra?

HHT - CEO của OpenAI, công ty nghiên cứu và phát triển công cụ trí tuệ nhân tạo ChatGPT, có phải là một “quái kiệt” hay không? Thực ra, anh đúng là một tài năng kiệt xuất, nhưng cũng có nỗi lo khá khác người và lúc nào cũng tích trữ một số đồ đạc để đề phòng Ngày Tận thế. Mà theo vị CEO này thì Ngày Tận thế sẽ xảy ra trong những trường hợp nào?
Nữ sinh viên Mỹ giả vờ bị bệnh nan y, nhận hỗ trợ gần 1 tỷ, bị phát hiện vì chi tiết rất nhỏ

Nữ sinh viên Mỹ giả vờ bị bệnh nan y, nhận hỗ trợ gần 1 tỷ, bị phát hiện vì chi tiết rất nhỏ

HHT - Một nữ sinh viên 19 tuổi ở Iowa (Mỹ) đã giả vờ rằng mình đang chiến đấu với căn bệnh ung thư tuyến tụy và thường xuyên đăng hình ảnh mình “chống chọi với bệnh tật” lên mạng, từ đó nhận tiền trợ giúp của hàng trăm người tốt bụng. Nhưng từ những hình ảnh của cô, một số dân mạng đã phát hiện ra những chi tiết khiến vụ lừa đảo này bị lộ.