Công bố vị trí xuất phát của 4 nhà leo núi trận chung kết "Đường Lên Đỉnh Olympia 2021"

0:00 / 0:00
0:00
HHT - Mới đây, ê-kíp thực hiện chương trình đã tổ chức bốc thăm vị trí xuất phát dành cho các thí sinh trước ngày diễn ra cuộc thi chung kết "Đường Lên Đỉnh Olympia" năm thứ 21.

Đường Lên Đỉnh Olympia năm thứ 21 đã gần tới "đỉnh vinh quang", chốt lại danh sách gồm 4 gương mặt xuất sắc nhất trong năm vừa qua là: Nguyễn Hoàng Khánh (THPT Bạch Đằng, Quảng Ninh), Nguyễn Việt Thái (THPT chuyên Ngoại Ngữ - Đại học Ngoại Ngữ - Đại học Quốc gia Hà Nội), Nguyễn Thiện Hải An (THPT chuyên Khoa học Tự nhiên, Đại học Khoa học Tự nhiên - Đại học Quốc gia Hà Nội) và Nguyễn Đình Duy Anh (THPT chuyên Phan Bội Châu, Nghệ An).

Công bố vị trí xuất phát của 4 nhà leo núi trận chung kết "Đường Lên Đỉnh Olympia 2021" ảnh 1

Trước ngày diễn ra chung kết Đường Lên Đỉnh Olympia 2021, 4 thí sinh đã có màn bốc thăm vị trí xuất phát được livestream trên fanpage của chương trình, thu hút sự quan tâm của đông đảo các bạn học sinh và người hâm mộ.

Công bố vị trí xuất phát của 4 nhà leo núi trận chung kết "Đường Lên Đỉnh Olympia 2021" ảnh 2

Nguyễn Đình Duy Anh là người thực hiện đầu tiên và bốc được lá thăm số 4. Nam sinh trường THPT chuyên Phan Bội Châu tiết lộ từng xuất phát ở các vị trí 1, 2, 3 trong ba vòng thi trước nên lần này, vị trí số 4 giúp Duy Anh "đổi gió".

Nguyễn Hoàng Khánh bốc thăm được vị trí số 2. Trong trận tuần và trận quý, điều đặc biệt là Khánh ở vị trí thứ hai và đều về Nhất nên thí sinh đến từ trường THPT Bạch Đằng này hy vọng may mắn đó tiếp tục lặp lại ở trận chung kết năm.

Nguyễn Thiện Hải An là người bốc thăm tiếp theo và nhận được lá thăm ở vị trí số 1. Đa số các thí sinh đều tỏ ra e dè khi là người xuất phát đầu tiên nhưng Hải An tiết lộ cảm thấy "bình thường" sau khi bốc được lá thăm này.

Nguyễn Việt Thái xuất phát ở vị trí số 3. Đây cũng chính là vị trí xuất phát mà nam sinh chuyên Ngữ mong muốn.

Công bố vị trí xuất phát của 4 nhà leo núi trận chung kết "Đường Lên Đỉnh Olympia 2021" ảnh 3

MC Diệp Chi sẽ tái ngộ cùng MC Ngọc Huy trong chương trình Chung kết năm Olympia 2021.

Chung kết Đường Lên Đỉnh Olympia năm thứ 21 sẽ được truyền hình trực tiếp trên kênh VTV3 vào lúc 8h30 sáng Chủ Nhật, ngày 14/11/2021.

Công bố vị trí xuất phát của 4 nhà leo núi trận chung kết "Đường Lên Đỉnh Olympia 2021" ảnh 6
Theo Fanpage Đường Lên Đỉnh Olympia
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm

Điều Em Muốn Nói: Mở ra "cánh cửa" để teen có thể trải lòng với gia đình, thầy cô

Điều Em Muốn Nói: Mở ra "cánh cửa" để teen có thể trải lòng với gia đình, thầy cô

HHT - Diễn đàn "Điều em muốn nói" diễn ra vào sáng 17/5 - cũng là thời điểm học sinh chuẩn bị đối mặt với các kỳ thi chuyển cấp. Đây là "cánh cửa" mở ra để teen bày tỏ nỗi lòng giấu kín. Qua đó, cha mẹ, thầy cô, các nhà quản lý cùng thấu hiểu, có cái nhìn thực tế trọn vẹn, sâu sắc hơn để đồng hành cùng các bạn học sinh trong chặng đường sắp tới.