Công bố vị trí xuất phát của 4 nhà leo núi trận chung kết "Đường Lên Đỉnh Olympia 2021"

0:00 / 0:00
0:00
HHT - Mới đây, ê-kíp thực hiện chương trình đã tổ chức bốc thăm vị trí xuất phát dành cho các thí sinh trước ngày diễn ra cuộc thi chung kết "Đường Lên Đỉnh Olympia" năm thứ 21.

Đường Lên Đỉnh Olympia năm thứ 21 đã gần tới "đỉnh vinh quang", chốt lại danh sách gồm 4 gương mặt xuất sắc nhất trong năm vừa qua là: Nguyễn Hoàng Khánh (THPT Bạch Đằng, Quảng Ninh), Nguyễn Việt Thái (THPT chuyên Ngoại Ngữ - Đại học Ngoại Ngữ - Đại học Quốc gia Hà Nội), Nguyễn Thiện Hải An (THPT chuyên Khoa học Tự nhiên, Đại học Khoa học Tự nhiên - Đại học Quốc gia Hà Nội) và Nguyễn Đình Duy Anh (THPT chuyên Phan Bội Châu, Nghệ An).

Công bố vị trí xuất phát của 4 nhà leo núi trận chung kết "Đường Lên Đỉnh Olympia 2021" ảnh 1

Trước ngày diễn ra chung kết Đường Lên Đỉnh Olympia 2021, 4 thí sinh đã có màn bốc thăm vị trí xuất phát được livestream trên fanpage của chương trình, thu hút sự quan tâm của đông đảo các bạn học sinh và người hâm mộ.

Công bố vị trí xuất phát của 4 nhà leo núi trận chung kết "Đường Lên Đỉnh Olympia 2021" ảnh 2

Nguyễn Đình Duy Anh là người thực hiện đầu tiên và bốc được lá thăm số 4. Nam sinh trường THPT chuyên Phan Bội Châu tiết lộ từng xuất phát ở các vị trí 1, 2, 3 trong ba vòng thi trước nên lần này, vị trí số 4 giúp Duy Anh "đổi gió".

Nguyễn Hoàng Khánh bốc thăm được vị trí số 2. Trong trận tuần và trận quý, điều đặc biệt là Khánh ở vị trí thứ hai và đều về Nhất nên thí sinh đến từ trường THPT Bạch Đằng này hy vọng may mắn đó tiếp tục lặp lại ở trận chung kết năm.

Nguyễn Thiện Hải An là người bốc thăm tiếp theo và nhận được lá thăm ở vị trí số 1. Đa số các thí sinh đều tỏ ra e dè khi là người xuất phát đầu tiên nhưng Hải An tiết lộ cảm thấy "bình thường" sau khi bốc được lá thăm này.

Nguyễn Việt Thái xuất phát ở vị trí số 3. Đây cũng chính là vị trí xuất phát mà nam sinh chuyên Ngữ mong muốn.

Công bố vị trí xuất phát của 4 nhà leo núi trận chung kết "Đường Lên Đỉnh Olympia 2021" ảnh 3

MC Diệp Chi sẽ tái ngộ cùng MC Ngọc Huy trong chương trình Chung kết năm Olympia 2021.

Chung kết Đường Lên Đỉnh Olympia năm thứ 21 sẽ được truyền hình trực tiếp trên kênh VTV3 vào lúc 8h30 sáng Chủ Nhật, ngày 14/11/2021.

Công bố vị trí xuất phát của 4 nhà leo núi trận chung kết "Đường Lên Đỉnh Olympia 2021" ảnh 6
Theo Fanpage Đường Lên Đỉnh Olympia
MỚI - NÓNG
Có thể dùng mã số định danh cá nhân khi chưa được cấp thẻ Căn cước công dân hay không?
Có thể dùng mã số định danh cá nhân khi chưa được cấp thẻ Căn cước công dân hay không?
HHT - Với những ai đã có Căn cước công dân thì mã số định danh cá nhân chính là dãy số trên thẻ Căn cước công dân. Tuy nhiên, hiện tại vẫn có người chưa được cấp thẻ Căn cước công dân mà vẫn sử dụng Chứng minh nhân dân 9 số. Vậy có được dùng mã số định danh cá nhân khi chưa có thẻ Căn cước công dân không?

Có thể bạn quan tâm

Cuối năm nhiều khách đặt hàng online, shipper bực mình, đem vứt cả đống bưu phẩm vào rừng

Cuối năm nhiều khách đặt hàng online, shipper bực mình, đem vứt cả đống bưu phẩm vào rừng

HHT - Một cô gái ở Anh trong khi dắt chó đi dạo thì nhìn thấy một người giao hàng đang đổ cả đống bưu phẩm xuống đường. Thật bất ngờ, một lúc sau, cô vẫn thấy đống bưu phẩm ở đó mà không thấy người giao hàng đâu. Thậm chí, cô còn tìm được một bưu phẩm gửi cho chính cô trong đống hàng bị bỏ rơi này.
Hành động bất ngờ của Hoa hậu Đỗ Thị Hà khi Á hậu Kim Duyên lên đường thi Miss Universe

Hành động bất ngờ của Hoa hậu Đỗ Thị Hà khi Á hậu Kim Duyên lên đường thi Miss Universe

HHT - Tối 26/11, Á hậu Kim Duyên đã có mặt ở sân bay Tân Sơn Nhất, bắt đầu cuộc hành trình sang Israel dự thi Miss Universe (Hoa hậu Hoàn vũ) 2021. Hoa hậu H’Hen Niê, Á hậu Lệ Hằng cũng có mặt tại sân bay để tiễn Kim Duyên. Đặc biệt, Hoa hậu Đỗ Thị Hà đang bận thi Miss World ở Puerto Rico cũng không quên gửi lời động viên đáng yêu tới Á hậu Kim Duyên trên trang cá nhân.