Công bố vị trí xuất phát của 4 nhà leo núi trận chung kết "Đường Lên Đỉnh Olympia 2021"

0:00 / 0:00
0:00
HHT - Mới đây, ê-kíp thực hiện chương trình đã tổ chức bốc thăm vị trí xuất phát dành cho các thí sinh trước ngày diễn ra cuộc thi chung kết "Đường Lên Đỉnh Olympia" năm thứ 21.

Đường Lên Đỉnh Olympia năm thứ 21 đã gần tới "đỉnh vinh quang", chốt lại danh sách gồm 4 gương mặt xuất sắc nhất trong năm vừa qua là: Nguyễn Hoàng Khánh (THPT Bạch Đằng, Quảng Ninh), Nguyễn Việt Thái (THPT chuyên Ngoại Ngữ - Đại học Ngoại Ngữ - Đại học Quốc gia Hà Nội), Nguyễn Thiện Hải An (THPT chuyên Khoa học Tự nhiên, Đại học Khoa học Tự nhiên - Đại học Quốc gia Hà Nội) và Nguyễn Đình Duy Anh (THPT chuyên Phan Bội Châu, Nghệ An).

Công bố vị trí xuất phát của 4 nhà leo núi trận chung kết "Đường Lên Đỉnh Olympia 2021" ảnh 1

Trước ngày diễn ra chung kết Đường Lên Đỉnh Olympia 2021, 4 thí sinh đã có màn bốc thăm vị trí xuất phát được livestream trên fanpage của chương trình, thu hút sự quan tâm của đông đảo các bạn học sinh và người hâm mộ.

Công bố vị trí xuất phát của 4 nhà leo núi trận chung kết "Đường Lên Đỉnh Olympia 2021" ảnh 2

Nguyễn Đình Duy Anh là người thực hiện đầu tiên và bốc được lá thăm số 4. Nam sinh trường THPT chuyên Phan Bội Châu tiết lộ từng xuất phát ở các vị trí 1, 2, 3 trong ba vòng thi trước nên lần này, vị trí số 4 giúp Duy Anh "đổi gió".

Nguyễn Hoàng Khánh bốc thăm được vị trí số 2. Trong trận tuần và trận quý, điều đặc biệt là Khánh ở vị trí thứ hai và đều về Nhất nên thí sinh đến từ trường THPT Bạch Đằng này hy vọng may mắn đó tiếp tục lặp lại ở trận chung kết năm.

Nguyễn Thiện Hải An là người bốc thăm tiếp theo và nhận được lá thăm ở vị trí số 1. Đa số các thí sinh đều tỏ ra e dè khi là người xuất phát đầu tiên nhưng Hải An tiết lộ cảm thấy "bình thường" sau khi bốc được lá thăm này.

Nguyễn Việt Thái xuất phát ở vị trí số 3. Đây cũng chính là vị trí xuất phát mà nam sinh chuyên Ngữ mong muốn.

Công bố vị trí xuất phát của 4 nhà leo núi trận chung kết "Đường Lên Đỉnh Olympia 2021" ảnh 3

MC Diệp Chi sẽ tái ngộ cùng MC Ngọc Huy trong chương trình Chung kết năm Olympia 2021.

Chung kết Đường Lên Đỉnh Olympia năm thứ 21 sẽ được truyền hình trực tiếp trên kênh VTV3 vào lúc 8h30 sáng Chủ Nhật, ngày 14/11/2021.

Công bố vị trí xuất phát của 4 nhà leo núi trận chung kết "Đường Lên Đỉnh Olympia 2021" ảnh 6
Theo Fanpage Đường Lên Đỉnh Olympia
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm

Đoàn trường ĐH Kinh tế Quốc dân: Dự án "Góp gạch xây trường" khánh thành 3 trường tiểu học

Đoàn trường ĐH Kinh tế Quốc dân: Dự án "Góp gạch xây trường" khánh thành 3 trường tiểu học

HHT - Lễ khánh thành và bàn giao 3 điểm trường tiểu học tại tỉnh Cao Bằng tổ chức thành công cũng đem đến cái kết đẹp cho dự án "Góp gạch xây trường" của Đoàn trường ĐH Kinh tế Quốc dân (Hà Nội). Đây cũng là hoạt động ý nghĩa, thiết thực chào mừng Đại hội Đoàn toàn quốc lần thứ XII sắp diễn ra.
Hakimi - người sút quả penalty “chốt hạ” sinh ở Tây Ban Nha nhưng vì sao chơi cho Morocco?

Hakimi - người sút quả penalty “chốt hạ” sinh ở Tây Ban Nha nhưng vì sao chơi cho Morocco?

HHT - Achraf Hakimi - cầu thủ Morocco đã sút quả penalty quyết định tiễn Tây Ban Nha về nước - sinh ra và lớn lên ở Madrid (Tây Ban Nha). Hakimi đã có cơ hội để lựa chọn giữa đội tuyển Tây Ban Nha và đội tuyển Morocco, nhưng anh chọn đá cho Morocco, dù đội tuyển quốc gia này bị đánh giá thấp hơn hẳn. Vì sao lại như vậy?
Solite hướng đến phát triển bền vững bằng việc sử dụng trứng gà nuôi thả

Solite hướng đến phát triển bền vững bằng việc sử dụng trứng gà nuôi thả

Nhãn hàng Solite thuộc công ty Mondelez Kinh Đô Việt Nam công bố ra mắt sản phẩm bánh bông lan kem bơ sữa Solite Nature Fresh Mới, sử dụng 100% trứng từ gà nuôi thả (cage-free eggs), hay gà nuôi không lồng chuồng. Đây là s ản phẩm cao cấp nhất trong danh mục sản phẩm của nhãn hàng Solite và là sản phẩm bánh đầu tiên tại Việt Nam chính thức sử dụng 100% trứng gà nuôi thả.