“Công chúa băng giá” Krystal Jung “ăn cơm trước kẻng”, cưới chạy bầu

HHT - Sau một thời gian im ắng, "Công chúa băng giá" Krystal Jung đột nhiên gây sốc khi... cưới chạy bầu. Có chuyện gì đã xảy ra thế nhỉ?
Đúng là Krystal cưới chạy bầu thật, nhưng mà là trong phim điện ảnh More Than Family (tựa Việt: Mẹ Bầu Siêu Ngầu) thôi.
Trong phim, Kystal vào vai cô sinh viên To-il có tính cách ương ngạnh, liều lĩnh và chỉ thích làm những điều mình muốn. To-il thừa hưởng trí thông minh từ người mẹ giỏi giang của mình, trong khi đó bố ruột của cô luôn là một ẩn số vì bố mẹ ly dị từ khi cô còn nhỏ.
Mẹ To-il luôn tìm cách bù đắp cho cô, nhưng tính cách của cả hai lại không thường xuyên hoà hợp. May mắn thay, bố dượng của cô lại là một người tinh tế, tâm lý. Ông luôn hoà giải cả hai, luôn nhẹ nhàng quan tâm và âm thầm đứng về phía cô.
“Công chúa băng giá” Krystal Jung “ăn cơm trước kẻng”, cưới chạy bầu ảnh 1 Ở tuổi 21, To-il có thai cùng cậu học trò "phi công' 19 tuổi mà cô nàng đang dạy kèm là Hohoon (Shin Jaehwi). 
“Công chúa băng giá” Krystal Jung “ăn cơm trước kẻng”, cưới chạy bầu ảnh 2 Cô muốn kết hôn cùng Hohoon.
Giấy không gói được lửa, khi em bé trong bụng ngày một lớn, To-il đành phải nói sự thật với mẹ cùng bố dượng, cô muốn được kết hôn cùng Hohoon. Dĩ nhiên cả hai người đều vô cùng phản đối vì lo lắng cho tương lai của đôi trẻ. Trong một lần cự cãi cùng mẹ, To-il quyết tâm lên đường tìm bố ruột nhằm tìm được sự đồng cảm và từ đó, nhiều chuyện dở khóc dở cười đã xảy đến với cô trong chuyến hành trình đi về Daegu.
“Công chúa băng giá” Krystal Jung “ăn cơm trước kẻng”, cưới chạy bầu ảnh 3

Trước đó, Krystal từng diễn xuất trong nhiều phim truyền hình nổi tiếng như Những Người Thừa Kế, Prison Playbook, Cô Dâu Thuỷ Thần nhưng phim điện ảnh More Than Family - Mẹ Bầu Siêu Ngầu đánh dấu bước tiến mới trong sự nghiệp diễn xuất của cô.

“Công chúa băng giá” Krystal Jung “ăn cơm trước kẻng”, cưới chạy bầu ảnh 4

Bạn diễn của Kystal trong phim là chàng diễn viên trẻ sinh năm 1994 - Shin Jaehwi. More Than Family - Mẹ Bầu Siêu Ngầu là bộ phim điện ảnh đầu tay của anh. Cả hai trong phim vô cùng hợp cạ, tạo nên một tình yêu gà bông đầy dễ thương nhưng cũng thật nhiều sóng gió và lắm mâu thuẫn.

“Công chúa băng giá” Krystal Jung “ăn cơm trước kẻng”, cưới chạy bầu ảnh 5
“Công chúa băng giá” Krystal Jung “ăn cơm trước kẻng”, cưới chạy bầu ảnh 6 Bên cạnh đó, nữ diễn viên thực lực Jang Hyejin sẽ vào vai mẹ của To-il. Jang Hyejin được biết đến với bộ phim Hàn đầu tiên được đoạt giải Oscar - "Parasite".
“Công chúa băng giá” Krystal Jung “ăn cơm trước kẻng”, cưới chạy bầu ảnh 7 Nam diễn viên kỳ cựu Choi Deokmoon sẽ hoá thân vào vai người bố dượng sâu sắc, tâm lý.
“Công chúa băng giá” Krystal Jung “ăn cơm trước kẻng”, cưới chạy bầu ảnh 8 Bộ phim "More Than Family - Mẹ Bầu Siêu Ngầu" sẽ được khởi chiếu vào ngày 27/11/2020.
 
Trailer phim "Mẹ bầu siêu ngầu"
“Công chúa băng giá” Krystal Jung “ăn cơm trước kẻng”, cưới chạy bầu ảnh 9
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm