“Công chúa béo” Quỳnh Anh sắm túi hiệu giá bằng “quyển sổ tiết kiệm” hậu lùm xùm hôn nhân

HHT - Sau khi khoe chiếc túi hàng hiệu mới nhất, Quỳnh Anh dự tính sinh 3 con và đặt tên theo những chiếc túi Duy Mạnh tặng. Như chưa có chuyện gì xảy ra, cặp vợ chồng son lại thể hiện tình cảm mặn nồng trên mạng xã hội.

Mới đây trên trang cá nhân, Quỳnh Anh - vợ trung vệ Duy Mạnh đã khoe chiếc túi hàng hiệu mới mua với dòng chia sẻ: "Một màu cam cam, chấm thêm hồng hồng. Một màu cam, chấm thêm hồng, mất một quyển sổ tiết kiệm. Thú chơi mới hơi mệt".

Chưa cần xem chiếc túi hàng hiệu này đắt đỏ ra sao nhưng lời khẳng định "mất quyển sổ tiết kiệm" của Quỳnh Anh đủ để thấy giá trị món đồ này không phải dạng vừa.

“Công chúa béo” Quỳnh Anh sắm túi hiệu giá bằng “quyển sổ tiết kiệm” hậu lùm xùm hôn nhân ảnh 1

Quỳnh Anh khoe món đồ hàng hiệu đắt tiền

Ngay lập tức chị gái Quỳnh Anh là Huyền Mi đã để lại bình luận bên dưới bức ảnh khen cô em mình là "giàu thật sự". Còn Duy Mạnh cho rằng thú vui mới này của vợ "mệt thật". Quỳnh Anh không ngại ngần thể hiện tình cảm với chàng trung vệ cùng lời gợi ý: "Tính đổi tên con là ke lì, đứa thứ hai là bơ kìn, đứa thứ 3 là con tăng. Đó là 3 cái túi bố mua cho mẹ theo thứ tự ý vậy là được rồi. Không cần gì hơn".

“Công chúa béo” Quỳnh Anh sắm túi hiệu giá bằng “quyển sổ tiết kiệm” hậu lùm xùm hôn nhân ảnh 2

Quỳnh Anh dự định sinh 3 con và đặt tên theo những chiếc túi Duy Mạnh tặng

Duy Mạnh luôn là anh chàng trong hội cầu thủ không tiếc tay chi tiền mua hàng hiệu tặng Quỳnh Anh từ thời chưa cưới. Chàng trung vệ CLB Hà Nội quả là người chịu chi, chiều chuộng "công chúa béo" hết mực.

Trước đó, Quỳnh Anh và Duy Mạnh dính tin đồn lùm xùm hôn nhân bắt nguồn từ một story than vãn của chính Quỳnh Anh. Thậm chí có một số bài đăng trên mạng còn cho biết thấy Duy Mạnh "đi đường quyền" với vợ ở ngay một trung tâm thương mại.

“Công chúa béo” Quỳnh Anh sắm túi hiệu giá bằng “quyển sổ tiết kiệm” hậu lùm xùm hôn nhân ảnh 3
“Công chúa béo” Quỳnh Anh sắm túi hiệu giá bằng “quyển sổ tiết kiệm” hậu lùm xùm hôn nhân ảnh 4 Sau tin đồn lùm xùm hôn nhân, cặp đôi Quỳnh Anh - Duy Mạnh vẫn đang hạnh phúc.

Ngay sau tin đồn lục đục xôn xao khắp mạng xã hội, Quỳnh Anh đã viết một bài dài để khẳng định tình cảm vợ chồng tốt đẹp cũng như "dằn mặt" những người đặt điều không hay cho gia đình mình. Duy Mạnh sau đó cũng vào thể hiện sự quan tâm đặc biệt dành cho vợ.

Hiện tại, trung vệ CLB Hà Nội đang chăm chỉ tập luyện phục hồi sau phẫu thuật chấn thương. Còn Quỳnh Anh đang mang bầu con trai đầu lòng là bé Ú, cả hai vợ chồng cùng chờ mong con sớm chào đời trong năm nay.

“Công chúa béo” Quỳnh Anh sắm túi hiệu giá bằng “quyển sổ tiết kiệm” hậu lùm xùm hôn nhân ảnh 5
MỚI - NÓNG
Cô gái đang truyền dịch vẫn ra chợ đêm ăn vặt, còn có người bạn cầm chai dịch đi cùng
Cô gái đang truyền dịch vẫn ra chợ đêm ăn vặt, còn có người bạn cầm chai dịch đi cùng
HHT - Một cô gái cầm chai truyền dịch vẫn đang đính vào tay một người bạn, kiên nhẫn đi theo bạn khắp chợ đêm cho bạn thưởng thức các món ăn vặt. Cư dân mạng ngưỡng mộ cả tình yêu của cô gái đang truyền dịch dành cho đồ ăn vặt lẫn tình bạn của cô gái giúp cầm chai truyền dịch kia.

Có thể bạn quan tâm

Điều ước “có thể ly dị” trở thành hiện thực, người phụ nữ chạy bộ 20 km để “trả lễ”

Điều ước “có thể ly dị” trở thành hiện thực, người phụ nữ chạy bộ 20 km để “trả lễ”

HHT - Một người phụ nữ đã thực hiện được ý muốn “có thể ly dị” sau khi cô cầu mong điều này và hứa rằng nếu trở thành hiện thực thì cô sẽ chạy bộ 20 km. Không ngờ cô ly dị được thật và cô đã rất nghiêm túc thực hiện lời hứa của mình, khiến nhiều người khâm phục.
Nhiều chiếc chai bí ẩn giạt vào bãi biển, các nhà nghiên cứu khuyên không nên mở ra

Nhiều chiếc chai bí ẩn giạt vào bãi biển, các nhà nghiên cứu khuyên không nên mở ra

HHT - Trong những ngày gần đây, nhiều chiếc chai đựng những thứ kỳ lạ đã giạt vào bờ biển Texas (Mỹ). Các nhà nghiên cứu xác nhận đây là “chai phù thủy” và họ khuyên những người nhặt được không nên mở chúng ra. Nhưng chẳng lẽ những nhà nghiên cứu khoa học cũng sợ những “lời nguyền của phù thủy”?