"Công chúa béo" Quỳnh Anh than thở "muốn gục ngã nhưng vẫn phải cố vì con", chuyện gì đây?

0:00 / 0:00
0:00
HHT - Story mới đây của "công chúa béo" Quỳnh Anh nhắc đến chuyện "muốn gục ngã nhưng vẫn phải cố gắng vì con" khiến cộng đồng mạng không khỏi hoang mang.

Cách đây khoảng 1 năm, cầu thủ Duy Mạnh và "công chúa béo" Quỳnh Anh đã kết hôn sau 4 năm yêu nhau. Mối tình đẹp của cặp đôi này khiến cộng đồng mạng không khỏi xuýt xoa ngưỡng mộ, niềm hạnh phúc càng trở nên viên mãn hơn khi gia đình Duy Mạnh - Quỳnh Anh đón thêm thành viên mới là bé Ú vô cùng xinh xắn, dễ thương.

"Công chúa béo" Quỳnh Anh than thở "muốn gục ngã nhưng vẫn phải cố vì con", chuyện gì đây? ảnh 1

Gia đình nhỏ hạnh phúc của Quỳnh Anh và Duy Mạnh.

Tuy nhiên, trong hơn 1 năm về chung một nhà, bên cạnh những phút giây hạnh phúc không khác gì phim ngôn tình, cặp đôi cũng khiến người hâm mộ đôi lúc không thể không tò mò bởi những dòng trạng thái đầy úp mở của Quỳnh Anh. Mới đây nhất, vào đêm qua, "công chúa béo" đăng một Story trên Instagram khiến cộng đồng mạng hết sức chú ý.

"Công chúa béo" Quỳnh Anh than thở "muốn gục ngã nhưng vẫn phải cố vì con", chuyện gì đây? ảnh 2

Story lúc nửa đêm của "công chúa béo" Quỳnh Anh khiến dân mạng bàn tán xôn xao.

Đăng tải một tấm hình chụp phía sau lưng của bé Ú trên story Instagram, vợ cầu thủ Duy Mạnh viết: "Có những lúc tôi muốn gục ngã lắm. Buồn lắm. Nhưng khi thấy con cười, tôi phải gạt đi. Phải cười lại với nó. Phải cố gắng. Cố gắng vì nó. Vì tôi muốn Ú phải có những gì tốt đẹp nhất. Nên tôi không được phép dừng chân. Không được".

Cộng đồng mạng lập tức được dịp xôn xao với story đầy ẩn ý này của Quỳnh Anh. Nhiều người lo lắng không biết thực sự có chuyện gì đang xảy ra với gia đình nhỏ của Quỳnh Anh - Duy Mạnh:

- Có khi là công việc kinh doanh không thuận lợi, cảm thấy mệt mỏi nên bạn ấy than vãn vài câu thôi.

- Đăng story lúc nửa đêm như này có khi là trằn trọc, suy nghĩ lắm rồi. Chắc có chuyện gì liên quan đến gia đình à? Hay là cãi nhau với chồng?

- Mẹ bỉm sữa thỉnh thoảng lại suy nghĩ nhiều thôi, hi vọng là không có vấn đề gì xảy ra cả.

"Công chúa béo" Quỳnh Anh than thở "muốn gục ngã nhưng vẫn phải cố vì con", chuyện gì đây? ảnh 6
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm

Tranh cãi "văn hóa săn Tây": Phương pháp học ngoại ngữ gây phiền hà cho khách du lịch?

Tranh cãi "văn hóa săn Tây": Phương pháp học ngoại ngữ gây phiền hà cho khách du lịch?

HHT - Một bài viết được đăng tải với nội dung kêu gọi teen ngưng việc “săn Tây” - tiếp cận khách du lịch phương Tây nhằm trau dồi ngoại ngữ - đã mở ra một cuộc tranh luận sôi nổi. Nhiều teen cho rằng, "phương pháp học ngoại ngữ" này không có gì sai, vấn đề chỉ nằm ở cách bắt chuyện sao cho lịch sự và tinh tế.