Công chúa Charlotte gợi nhớ đến Công nương Diana ở Lễ Đăng Quang của Vua Charles III

0:00 / 0:00
0:00
HHT - Cư dân mạng đều có chung một nhận xét là tại Lễ Đăng Quang của Vua Charles III, thần thái, ánh mắt của Công chúa Charlotte khiến họ nhớ đến Công nương Diana. Không chỉ vậy, những hình ảnh gần đây cho thấy dường như càng lớn, Charlotte càng giống bà nội của mình.

Lễ Đăng Quang của Vua Charles III diễn ra vào ngày hôm nay (6/5). Tại buổi lễ, một trong những nhân vật được chú ý nhất chính là Công chúa Charlotte - tên đầy đủ là Charlotte Elizabeth Diana.

Vẫn như trong các sự kiện khác của Hoàng gia Anh, Công chúa Charlotte ăn mặc rất đẹp, chỉn chu, thể hiện rõ phong thái quý tộc. Không chỉ vậy, cư dân mạng còn chỉ ra rằng Charlotte thực sự trông rất giống Công nương Diana.

Công chúa Charlotte gợi nhớ đến Công nương Diana ở Lễ Đăng Quang của Vua Charles III ảnh 1

Hai chị em Charlotte - Louis tại Lễ Đăng Quang của Vua Charles III. Ảnh: Karwai Tang/ WireImage.

Charlotte có ánh mắt của Công nương Diana, không thể nhầm lẫn được” - một netizen viết và chia sẻ hình ảnh Charlotte nhìn từ trong xe ô tô ra. Cách nhìn ngước lên trong khi hơi cúi đầu là kiểu nhìn đặc trưng của Công nương Diana, và giờ đây Charlotte có hành động y như vậy.

Công chúa Charlotte gợi nhớ đến Công nương Diana ở Lễ Đăng Quang của Vua Charles III ảnh 2

Cách nhìn của hai người trông rất giống nhau. Ảnh: Twitter.

Đây cũng không phải là lần đầu tiên cư dân mạng chỉ ra sự giống nhau giữa Công nương Diana và Công chúa Charlotte. Bởi thực tế, Hoàng tử William trông khá giống mẹ, và Công chúa Charlotte thì trông lại rất giống bố.

Công chúa Charlotte gợi nhớ đến Công nương Diana ở Lễ Đăng Quang của Vua Charles III ảnh 3

Công nương Diana ngày nhỏ và Công chúa Charlotte hiện nay. Ảnh: Twitter.

Ngoài ra, các fan của Hoàng gia Anh cũng chỉ ra rằng có vẻ Charlotte càng lớn càng giống Công nương Diana. Khi so sánh ảnh của Charlotte với ảnh của Công nương Diana ở cùng lứa tuổi thì hai người giống nhau như hai chị em, từ đôi mắt đến nụ cười đều rất giống.

Công chúa Charlotte gợi nhớ đến Công nương Diana ở Lễ Đăng Quang của Vua Charles III ảnh 4

Đôi mắt và nụ cười tươi tắn rất giống nhau. Ảnh: Twitter.

Tuy còn nhỏ nhưng Charlotte là một trong những nhân vật có nhiều fan nhất ở Hoàng gia Anh, không chỉ vì cô bé xinh đẹp, có thần thái sang trọng quý phái, mà còn vì Charlotte luôn cư xử rất trưởng thành. Trong Lễ Đăng Quang của ông nội, Charlotte dắt tay em trai là Hoàng tử Louis, 5 tuổi, và thường xuyên quay sang dỗ dành em, khiến bố mẹ (Hoàng tử William và Công nương Kate) hoàn toàn không phải lo lắng gì.

Công chúa Charlotte gợi nhớ đến Công nương Diana ở Lễ Đăng Quang của Vua Charles III ảnh 5

Công chúa Charlotte rất trưởng thành khi "quản lý" Hoàng tử Louis trong buổi lễ. Ảnh: PHIL NOBLE/ POOL/ AFP.

Công chúa Charlotte gợi nhớ đến Công nương Diana ở Lễ Đăng Quang của Vua Charles III ảnh 9
Theo nhiều nguồn tin
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm

Tai nạn tàu hỏa khiến hàng trăm người thiệt mạng ở Ấn Độ, nguyên nhân ban đầu là gì?

Tai nạn tàu hỏa khiến hàng trăm người thiệt mạng ở Ấn Độ, nguyên nhân ban đầu là gì?

HHT - Một vụ tai nạn tàu hỏa kinh hoàng vừa xảy ra ở thành phố Balasore (bang Odisha, Ấn Độ), số người thiệt mạng hiện đã lên đến 280 và hơn 900 người khác bị thương. Đây được gọi là một trong những tai nạn đường sắt thảm khốc nhất trong lịch sử hiện đại. Sự việc cụ thể thế nào và nguyên nhân ban đầu có thể là gì?