Công chúa Charlotte xinh như thiên thần tại Lễ Đăng Quang của Vua Charles III

0:00 / 0:00
0:00
HHT - Xinh xắn như một thiên thần và có thần thái quý tộc chính là những lời khen mà cư dân mạng dành cho cô công chúa nhỏ Charlotte - con gái của Hoàng tử William và Công nương Kate - tại Lễ Đăng Quang của Vua Charles III.

Mới 8 tuổi nhưng Công chúa Charlotte đã có vẻ độc lập, trưởng thành và luôn hành động rất chững chạc trong các sự kiện của Hoàng gia Anh. Tại Lễ Đăng Quang của ông nội mình - Vua Charles III, Charlotte nhận được rất nhiều lời khen ngợi của công chúng vì ngoại hình xinh như một thiên thần và dáng vẻ quý phái, đậm chất Hoàng gia.

Công chúa Charlotte xinh như thiên thần tại Lễ Đăng Quang của Vua Charles III ảnh 1

Xinh đẹp như một thiên thần nhỏ. Ảnh: Karwai Tang/ WireImage.

Tại Lễ Đăng Quang, Charlotte mặc chiếc váy lụa màu trắng của thương hiệu Alexander McQueen, gần giống váy của mẹ mình là Công nương Kate. Trên váy của Charlotte có thêu 4 loại họa tiết là hoa hồng, cây kế, hoa thủy tiên và cỏ ba lá, tượng trưng cho 4 quốc gia Anh, Scotland, Wales và Bắc Ireland.

Công chúa Charlotte xinh như thiên thần tại Lễ Đăng Quang của Vua Charles III ảnh 2

Phong thái rất sang trọng. Ảnh: Stuart C. Wilson/ Getty Images.

Charlotte búi tóc cao thay vì để xõa như thường ngày và dùng một món phụ kiện tóc gần giống của mẹ mình. Món phụ kiện bằng bạc với hình hoa và lá được cho là thể hiện niềm yêu thích thiên nhiên và bảo vệ môi trường của công chúa nhỏ.

Công chúa Charlotte xinh như thiên thần tại Lễ Đăng Quang của Vua Charles III ảnh 3

Charlotte có thần thái rất tự tin, chững chạc. Ảnh: Twitter.

Tuy mới vừa tròn 8 tuổi vào vài ngày trước đó (sinh nhật Charlotte là 2/5) nhưng cô công chúa nhỏ đã chăm sóc em trai rất cẩn thận trong suốt buổi lễ. Có những lúc, Charlotte được nhìn thấy đang chỉnh lại trang phục cho em trai Louis, lúc khác lại nhắc nhở em khi cậu em trai 5 tuổi loay hoay và mất kiên nhẫn trong buổi lễ.

Công chúa Charlotte xinh như thiên thần tại Lễ Đăng Quang của Vua Charles III ảnh 4

Charlotte trông nom em trai suốt cả buổi lễ. Ảnh: Getty.

Trong Lễ Đăng Quang, Hoàng tử George - con trai cả của vợ chồng William và Kate - không ngồi cùng bố mẹ và hai em. Lý do là vì George được chọn làm một trong những người hỗ trợ Vua Charles III (chẳng hạn giúp nâng phần đuôi áo choàng dài của vua) nên George ngồi gần ông nội mình.

Công chúa Charlotte xinh như thiên thần tại Lễ Đăng Quang của Vua Charles III ảnh 5

Hoàng tử George (thứ hai từ trái sang) mặc đồng phục, là một trong số những người hỗ trợ Vua Charles III. Ảnh: WPA Pool/ Getty.

Việc George, Charlotte và Louis có mặt tại Lễ Đăng Quang (trong khi các thành viên nhỏ tuổi khác của Hoàng gia Anh, tức là một số anh chị em họ của George, không xuất hiện) được các chuyên gia nghiên cứu về Hoàng gia Anh coi là một “thông điệp rõ ràng” về các hàng kế vị, rằng đây là tương lai của Hoàng gia, và Hoàng gia sẽ phát triển theo hướng đơn giản và hiện đại hơn.

Công chúa Charlotte xinh như thiên thần tại Lễ Đăng Quang của Vua Charles III ảnh 9
Theo nhiều nguồn tin
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm