Công chúa Elsa ngầu như siêu anh hùng và có bạn gái bí mật trong “Frozen 2”

Công chúa Elsa ngầu như siêu anh hùng và có bạn gái bí mật trong “Frozen 2”
HHT - Trailer đầu tiên của Frozen 2 đang khiến khán giả đứng ngồi không yên vì quá gay cấn, quá kịch tính và cả âm u.

Trong khi dân tình còn đang xôn xao bàn tán và không vơi thất vọng về dự án phim người đóng Aladdin, thì hãng Disney rất biết cách xử lý khủng hoảng. Hãng phim nhà Chuột vừa bất ngờ tung ra trailer đầu tiên của Frozen 2 (Nữ hoàng băng giá 2) và ngay lập tức, mọi sự quan tâm của khán giả lại đổ dồn sang hai chị em Elsa - Anna.

" width="560" height="314" allowfullscreen="allowfullscreen">

Trong 90 giây ngắn ngủi của trailer đầu tiên, người xem đã kịp thấy Elsa đang tìm mọi cách vượt biển, đóng băng những con sóng lớn để lao lên một mỏm đá cheo leo. Trong khi đó, Anna dường như đang mắc kẹt ở một nơi xa lạ. Còn Kristoff cũng đang lao đi cùng bầy tuần lộc với khuôn mặt lo lắng.

Công chúa Elsa ngầu như siêu anh hùng và có bạn gái bí mật trong “Frozen 2” ảnh 1

Cả trailer không hề có một cảnh vui nhộn, dễ thương kiểu công chúa hát giữa bầy thú, mà căng thẳng hồi hộp như một phim hành động thứ thiệt. Chẳng thế mà trên các mạng xã hội, nhiều fan cho rằng Frozen 2 đã vượt ra ngoài ranh giới phim hoạt hình cổ tích để trở thành phim hành động, và phân đoạn vượt biển của Elsa chẳng khác gì các pha chiến đấu của siêu anh hùng.

Công chúa Elsa ngầu như siêu anh hùng và có bạn gái bí mật trong “Frozen 2” ảnh 2

Đáng chú ý hơn nữa, là sự xuất hiện của một cô gái lạ hoắc. Cô gái này có mái tóc xù màu nâu đỏ, xuất hiện cùng một rừng lá múa Thu. Cứ như thể Elsa gắn với mùa Đông băng giá thì cô gái này sẽ mang đến mùa Thu lá bay vậy. Và rất nhiều cư dân mạng đã cho rằng đây chính là bạn gái của Elsa. Dù gì thì Anna đã có anh chàng Kristoff  bên cạnh, nếu cứ để Elsa bầu bạn mãi với người tuyết Olaf thì cũng không ổn chút nào. Để Elsa mùa Đông kết thân với một cô gái mùa Thu, xem ra cũng là một điều thú vị.

Công chúa Elsa ngầu như siêu anh hùng và có bạn gái bí mật trong “Frozen 2” ảnh 3

Ngoài ra, trailer Frozen 2 còn ăn điểm với phần hiệu ứng hình ảnh quá chân thực, đẹp và mượt hơn rất nhiều so với Frozen công chiếu cách đây sáu năm. Từ các hạt cát, đến bọt sóng, đến sương mù đều thật hơn cả thật. Xem ra Frozen 2 sẽ lại là bom tấn doanh thu mùa Giáng sinh 2019 rồi.

Theo TỔNG HỢP
MỚI - NÓNG
Cơ hội học bổng và tư vấn 1-1 với gần 40 đơn vị giáo dục New Zealand tại triển lãm giáo dục
Cơ hội học bổng và tư vấn 1-1 với gần 40 đơn vị giáo dục New Zealand tại triển lãm giáo dục
Ngày 22/3, Cơ quan Giáo dục New Zealand (Education New Zealand - ENZ) và Công ty TNHH Eduvina phối hợp tổ chức Triển lãm Giáo dục New Zealand tháng 4/2023, với sự tham gia của gần 40 đơn vị giáo dục từ New Zealand. Tham gia sự kiện, phụ huynh, học sinh, sinh viên (PH-HSSV) sẽ có cơ hội tiếp cận với các thông tin cập nhật về chương trình học, chính sách thị thực và học bổng tại New Zealand. Sự kiện sẽ được tổ chức vào ngày 1/4/2023 tại Thành phố Hồ Chí Minh và ngày 2/4/2023 tại Hà Nội.

Có thể bạn quan tâm