Công chúa Eugenie của Hoàng gia Anh gây khó hiểu khi “cắt” Công nương Kate khỏi ảnh Đại lễ

0:00 / 0:00
0:00
HHT - Sau Đại lễ Bạch Kim của Nữ hoàng Anh, Công chúa Eugenie - một người em họ rất thân thiết với gia đình Harry và Meghan - đã khiến cộng đồng mạng đặt nhiều dấu hỏi khi đăng ảnh Đại lễ nhưng lại cắt Công nương Kate ra khỏi ảnh.

Trong bài đăng sau Đại lễ Bạch Kim, Công chúa Eugenie - em họ của Hoàng tử William và Harry - đã đăng một số hình ảnh cùng lời chúc mừng bà của mình, tức là Nữ hoàng Anh. Trong bài đăng, cô viết rằng bà của cô đã có 70 năm phụng sự tận tụy và không bao giờ ích kỷ.

Trong số những hình ảnh mà Eugenie chọn đăng, có một ảnh chụp các thành viên cấp cao nhất của Hoàng gia Anh đứng trên ban-công Cung điện Buckingham.

Vấn đề là Công nương Kate Middleton - vợ của Hoàng tử William - bị cắt khỏi ảnh.

Công chúa Eugenie của Hoàng gia Anh gây khó hiểu khi “cắt” Công nương Kate khỏi ảnh Đại lễ ảnh 1

Ảnh mà Công chúa Eugenie đăng. (Ảnh chụp màn hình).

Những fan tinh ý còn chỉ ra rằng bà Camilla - vợ của Thái tử Charles - cũng bị cắt luôn. Chỉ còn một phần tay áo của bà Camilla và Công nương Kate là vẫn còn trong ảnh, nên rất khó khẳng định rằng Eugenie đã cố tình hay chẳng may cắt ảnh như vậy.

Công chúa Eugenie của Hoàng gia Anh gây khó hiểu khi “cắt” Công nương Kate khỏi ảnh Đại lễ ảnh 2

Ảnh đầy đủ, bao gồm cả hai Hoàng hậu tương lai. Ảnh: Getty Images.

Lập tức, nhiều người nửa đùa nửa thật viết bình luận rằng, có lẽ Eugenie cắt ảnh là vì cô vốn rất thân với vợ chồng Hoàng tử Harry và Meghan Markle, mà từ lâu đã có những lời đồn đại rằng nhà William - Kate và nhà Harry - Meghan có những rạn nứt nhất định, đặc biệt là mối quan hệ giữa Meghan và Kate. Trong một sự kiện của Đại lễ Bạch Kim, diễn ra tại Nhà thờ St Paul, Harry - Meghan cũng được xếp ngồi gần vợ chồng Eugenie chứ không ngồi gần William - Kate.

Công chúa Eugenie của Hoàng gia Anh gây khó hiểu khi “cắt” Công nương Kate khỏi ảnh Đại lễ ảnh 3

Harry thân thiết với vợ chồng Công chúa Eugenie. Ảnh: AP.

Nhưng nói đi cũng phải nói lại, một số người bênh vực Công chúa Eugenie và nghĩ rằng cô không cố tình cắt ảnh, bởi nếu không ưa thì cũng chẳng ai có hành động lộ liễu như thế, nhất là một thành viên của Hoàng gia Anh. Mà lý do có lẽ chỉ là vì Eugenie không biết chỉnh cho ảnh được hiển thị đầy đủ khi đăng cùng lúc nhiều ảnh lên Instagram mà thôi.

Hiện phía Công chúa Eugenie chưa lên tiếng giải thích, cũng chưa chỉnh lại bức ảnh cho có đủ các thành viên.

Công chúa Eugenie của Hoàng gia Anh gây khó hiểu khi “cắt” Công nương Kate khỏi ảnh Đại lễ ảnh 7
Theo nhiều nguồn tin
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm