"Công chúa" Fubao ngày đầu "debut" ở Trung Quốc: Sơ hở là lên Hot Search

HHT - Sau 2 tháng cách ly tại cơ sở Thần Thụ Bình, thuộc Khu bảo tồn thiên nhiên quốc gia Ngọa Long (tỉnh Tứ Xuyên, Trung Quốc), gấu trúc nổi tiếng Fubao (Phúc Bảo) vừa trở lại đã đại náo cõi mạng bởi độ "xinh yêu" vô đối.

Mặc dù 12 giờ Fubao mới chính thức làm việc, từ sáng sớm nay, những hoạt động đón chờ "công chúa Pandabiz" đã rục rịch được khởi động.

"Công chúa" Fubao ngày đầu "debut" ở Trung Quốc: Sơ hở là lên Hot Search ảnh 1

Những hình ảnh trong ngày đầu đi làm ở Trung Quốc của Fubao chỉ toàn là... ăn.

8h30 sáng, fan-meeting online của Fubao đã diễn ra trực tuyến trên đài Hồ Nam và trang Weibo của Trung tâm Nghiên cứu và Bảo tồn Gấu trúc Trung Quốc. Không chỉ vậy, hơn 40 cổ động viên và hơn 20 cơ quan truyền thông trong và ngoài nước cũng đã có mặt tại cơ sở từ sớm để đón chờ Fubao.

Đáp lại sự mong chờ của mọi người, "đỉnh lưu" Fubao lại thong thả mukbang tháp đồ ăn gồm tre, cà rốt và măng suốt phần còn lại của livestream mà vẫn khiến hàng nghìn người "mềm tim".

"Công chúa" Fubao ngày đầu "debut" ở Trung Quốc: Sơ hở là lên Hot Search ảnh 2

Mặc kệ việc được săn đón, "công chúa tài phiệt" giới gấu trúc chỉ tập trung thưởng thức tháp thức ăn khổng lồ được bố trí sẵn.

"Công chúa" Fubao ngày đầu "debut" ở Trung Quốc: Sơ hở là lên Hot Search ảnh 3

Không chỉ ngồi ăn, "công chúa" còn thoải mái nằm ra khiến fan cười ngất.

"Công chúa" Fubao ngày đầu "debut" ở Trung Quốc: Sơ hở là lên Hot Search ảnh 4

Chỉ tùy ý "biểu diễn" mấy vòng, Fubao đã leo thẳng lên bảng Hot Search của Weibo với các từ khóa hài hước như "Fubao ra mắt", "Livestream Fubao" và "Fubao lăn lộn nhiều vòng liên tiếp".

Trong ngày hôm nay, cơ sở ở Ngọa Long giới hạn chỉ có 999 du khách được thăm Fubao trong khoảng từ 12 giờ đến 17 giờ nhằm đảm bảo an toàn cho gấu trúc. Ngày mai, trung tâm sẽ chính thức mở cửa đón khách như bình thường.

Gấu trúc Fubao là đứa con đầu tiên của cặp gấu trúc khổng lồ là Lebao và Aibao và là gấu trúc đầu tiên được sinh ra tại Hàn Quốc. Trong thời gian lớn lên tại đây, Fubao chiếm trọn trái tim người hâm mộ gấu trúc bởi ngoại hình tròn trịa, dễ thương. Độ nổi tiếng của Fubao thậm chí có thể sánh ngang với các idol xứ Hàn khi sở hữu bộ sưu tập photobook, sticker, móc khóa điện thoại, áo thun, ly in ảnh bản thân.

"Công chúa" Fubao ngày đầu "debut" ở Trung Quốc: Sơ hở là lên Hot Search ảnh 5

Ngày 3/4, Fubao phải rời Hàn Quốc để về lại Trung Quốc nhằm thực hiện quá trình nhân giống. Fubao phải thực hiện cách ly trong 2 tháng để theo dõi sức khỏe trước khi chính thức hoạt động trở lại.

"Công chúa" Fubao ngày đầu "debut" ở Trung Quốc: Sơ hở là lên Hot Search ảnh 9
Tin liên quan