"Công chúa hồng CoCo": 10 tuổi làm fashionista nổi tiếng, được nhiều nhãn hàng lớn săn đón

HHT - Không chỉ có tài khoản Instagram với hơn 600 ngàn người theo dõi, fashionista mới 10 tuổi này còn thường xuyên xuất hiện tại các sự kiện thời trang nổi tiếng khiến nhiều người ngưỡng mộ.

"Công chúa hồng" của Nhật Bản Coco đang sinh sống cùng bố mẹ tại khu Harajuku, Tokyo - cái nôi của nhiều phong cách ăn mặc nổi tiếng ở Nhật Bản. Được biết, đây là ngôi nhà mới của gia đình cô bé sau trận động đất và sóng thần kinh hoàng ở Fukushima năm 2011.

"Công chúa hồng CoCo": 10 tuổi làm fashionista nổi tiếng, được nhiều nhãn hàng lớn săn đón ảnh 1

Chân dung "công chúa hồng" Coco

Bố mẹ của Coco đều làm trong ngành thời trang và họ đã mở một cửa hàng đồ cổ có tên là Funktique. Việc lớn lên trong một gia đình có nền tảng thời trang ở Harajuku đã ảnh hưởng rất nhiều đến phong cách và thẩm mỹ của cô gái nhỏ.

"Công chúa hồng CoCo": 10 tuổi làm fashionista nổi tiếng, được nhiều nhãn hàng lớn săn đón ảnh 2

Chúng tôi mở cửa hàng khi con bé được hai tuổi.” Misato, mẹ của Coco, cho biết. “Mọi người đều ăn mặc rất thời trang ở Harajuku, từ đầu đến chân. Coco đã nhìn thấy điều này từ khi còn là một đứa trẻ, vì vậy rất tự nhiên khi con bé quan tâm đến thời trang.

"Công chúa hồng CoCo": 10 tuổi làm fashionista nổi tiếng, được nhiều nhãn hàng lớn săn đón ảnh 3

Hiện tại, tài khoản Instagram @coco_pinkprincess của cô bé fashionista nhí đã sở hữu hơn 607 ngàn lượt theo dõi và 222 bài đăng ngập tràn sắc màu với những bộ trang phục khác nhau. Coco vẫn luôn yêu thích phong cách trẻ trung phù hợp với lứa tuổi, chẳng hạn như tóc cắt bằng, quần soóc, vớ cổ cao và túi xách nhiều màu sắc.

"Công chúa hồng CoCo": 10 tuổi làm fashionista nổi tiếng, được nhiều nhãn hàng lớn săn đón ảnh 4

Tuy chỉ mới 10 tuổi, nhưng Coco đã nhiều lần thực hiện những bộ ảnh chất lượng và xuất hiện trên trang bìa các tạp chí nổi tiếng. Cô bé cũng là người mẫu trẻ tuổi nhất được thương hiệu Gentle Monster mời diện mẫu kính mát mới ra mắt và từng quay quảng cáo cho hãng giày Nike.

"Công chúa hồng CoCo": 10 tuổi làm fashionista nổi tiếng, được nhiều nhãn hàng lớn săn đón ảnh 5

Bên cạnh đó, Coco cũng nhiều lần được mời tham dự sự kiện của hãng thời trang Chanel nổi tiếng, tự tin sải bước cùng các siêu mẫu tầm cỡ thế giới.

"Công chúa hồng CoCo": 10 tuổi làm fashionista nổi tiếng, được nhiều nhãn hàng lớn săn đón ảnh 6

Một số người nghĩ rằng Coco còn quá nhỏ”, mẹ Misato chia sẻ về sự nổi tiếng của cô bé, “nhưng chúng tôi không ép buộc con bé làm bất cứ điều gì. Đây cũng là một cách giáo dục Coco đối mặt với thế giới.

"Công chúa hồng CoCo": 10 tuổi làm fashionista nổi tiếng, được nhiều nhãn hàng lớn săn đón ảnh 10
Tin liên quan