"Công Chúa Ma Cà Rồng": Sự kết hợp “thú vị” giữa "Twilight" và "Men in Black"?

"Công Chúa Ma Cà Rồng": Sự kết hợp “thú vị” giữa "Twilight" và "Men in Black"?
HHT - Điện ảnh Nga sắp mang những con quái vật đáng sợ trở lại màn ảnh đúng bản chất thật sự, với cuộc chiến đầy máu lửa nhưng không thiếu đi yếu tố tình cảm cuốn hút lạ thường trong "Công Chúa Ma Cà Rồng" (tựa gốc: The Last Vampire Princess).

Trong ca làm việc giao hàng tại khách sạn, chàng trai trẻ Pasha (Ivan Yankovskiy) vô tình giải cứu cho Dana (Lyubov Aksyonova) - một cô gái bí ẩn đang bị thế lực siêu nhiên bí ẩn truy lùng. Ngay sau đó, đại diện của tổ chức "Trí tuệ cơ mật" đã nhanh chóng đến hiện trường, bất ngờ đề nghị anh chàng này một công việc tại Phòng "D" tuyệt mật của sở cảnh sát Moscow. Đây là nơi hàng ngày đều nghiên cứu về thế giới siêu linh như quỷ sống, yêu tinh, nhân ngư... để giữ gìn sự cân bằng lẫn hòa bình cho cư dân của thủ đô xứ Bạch Dương.

"Công Chúa Ma Cà Rồng": Sự kết hợp “thú vị” giữa "Twilight" và "Men in Black"? ảnh 1

Pasha trở thành người học việc của đặc vụ dày dạn kinh nghiệm Gamayun (Leonid Yarmolnik). Từ đây chàng trai làm nghề chuyển phát lao vào cuộc hành trình khám phá những điều huyền bí tồn tại ở Moscow, đồng thời trở thành một phần trong cuộc chiến quyền lực giữa các gia tộc ma cà rồng, nơi cô nàng Dana là một nhân vật mấu chốt.

"Công Chúa Ma Cà Rồng": Sự kết hợp “thú vị” giữa "Twilight" và "Men in Black"? ảnh 2

Khi Twilight đụng độ Men In Black

Với dòng phim giả tưởng hành động, Men in Black luôn là một biểu tượng trong suốt gần 3 thập kỷ. Trong khi đó, Twilight lại là một trong những loạt phim gây sốt nhất màn ảnh rộng vào thời “tiểu thuyết lên phim” vừa bùng nổ. Và Công Chúa Ma Cà Rồng lại đánh dấu bước tiến mới của điện ảnh Nga trong nỗ lực chinh phục khán giả thế giới.

Thông qua đoạn trailer chính thức, có thể thấy rõ chất hành động từng khiến bao người mê đắm của Men in Black. Đồng thời, cách gợi mở câu chuyện cũng mang cảm giác lâng lâng khó tả về mối tình mãnh liệt giữa người và ma cà rồng.

"Công Chúa Ma Cà Rồng": Sự kết hợp “thú vị” giữa "Twilight" và "Men in Black"? ảnh 3

Đạo diễn Emilis Velyvis chọn cách thực hiện mang nhiều tính toán và giữ được nét đẹp hình ảnh cũng như độ kịch tính của câu chuyện hơn là hàng tấn kỹ xảo điện ảnh. Ông quyết định quay hầu hết mọi phân cảnh trên nền xanh, tập trung vào diễn xuất của diễn viên. Mục đích được đặt ra ở đây là không chỉ xây dựng một thế giới rợn gáy đầy tính tưởng tượng cho khán giả, mà còn giúp các diễn viên cảm nhận sự quyết liệt của trận chiến.

"Công Chúa Ma Cà Rồng": Sự kết hợp “thú vị” giữa "Twilight" và "Men in Black"? ảnh 4

Có 4 đại cảnh hành động trong Công Chúa Ma Cà Rồng được chuẩn bị tiền kỳ đến gần nửa năm. 80% bộ phim đã được hơn 20 họa sĩ thay nhau phác thảo trên giấy, điều này giúp nhịp điệu cốt truyện trở nên rõ ràng ngay cả khi chưa bắt đầu ghi hình.

Công Chúa Ma Cà Rồng là dòng phim hành động với sự tham gia của các diễn viên Ivan Yankovskiy, Leonid Yarmolnik, Lyubov Aksyonova..., sẽ được khởi chiếu tại các rạp trên toàn quốc từ ngày 17/3/2017.

TRANG NGUYỄN

MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm