“Công chúa nhỏ” của P336: Emily Vương Tuyền “bỏ bùa” khán giả với “Say you do” bằng tiếng Nhật

“Công chúa nhỏ” của P336: Emily Vương Tuyền “bỏ bùa” khán giả với “Say you do” bằng tiếng Nhật
HHT - “Tân binh” 14 tuổi của làng nhạc Việt, cô bé Emily Vương Tuyền của nhóm P336 đã chính thức có mặt tại Nhật Bản theo lời mời trình diễn trong sự kiện âm nhạc Bayside Dance Camp Summer diễn ra vào ngày 15/7/2017 tại Tokyo.

Chưa debut chính thức ở thị trường Việt Nam nhưng 10 thành viên tuổi teen (12 - 18 tuổi) của nhóm P336 đã khiến cho nhiều nghệ sĩ Việt Nam bất ngờ khi bước đầu tạo dấu ấn tại thị trường âm nhạc Nhật Bản. Tháng 3/2017, nhóm sang học viện âm nhạc hàng đầu Nhật Bản, Avex Artist Academy để tập huấn, và tại đây 10 thành viên của P336 đã tạo nên một sự thích thú với khán giả Nhật khi mang ca khúc Bống bống bang bang phiên bản tiếng Nhật biểu diễn tại sự kiện báo cáo tốt nghiệp định kỳ của các thực tập sinh Avex.

“Công chúa nhỏ” của P336: Emily Vương Tuyền “bỏ bùa” khán giả với “Say you do” bằng tiếng Nhật ảnh 1
“Công chúa nhỏ” của P336: Emily Vương Tuyền “bỏ bùa” khán giả với “Say you do” bằng tiếng Nhật ảnh 2

Đầu tháng 7/2017, cô bé Emily Vương Tuyền của nhóm P336 bước sang tuổi 14 cũng là lúc nhận được lời mời tham gia biểu diễn tại Lễ hội âm nhạc Bayside Dance Camp Summer. Lễ hội âm nhạc diễn ra trong suốt ngày 15/7 tại không gian giải trí ageHa Studio Coast (Tokyo). Đây là lần thứ 3 lễ hội được tổ chức với sự tham gia của các nghệ sĩ nổi tiếng của Nhật Bản. Tại đây, Emily Vương Tuyền mang tới khán giả Nhật Bản ca khúc hit của nhạc sĩ trẻ Tiên Tiên - Say you do bằng hai thứ tiếng Việt - Nhật.

“Công chúa nhỏ” của P336: Emily Vương Tuyền “bỏ bùa” khán giả với “Say you do” bằng tiếng Nhật ảnh 3
“Công chúa nhỏ” của P336: Emily Vương Tuyền “bỏ bùa” khán giả với “Say you do” bằng tiếng Nhật ảnh 4

Vốn dĩ sở hữu gương mặt xinh như búp bê, vóc dáng nhỏ nhắn, giọng ca 14 tuổi như một làn gió mới khuấy động không khí tại khu vực “Pink-Latte” dành cho trẻ em và nhận được nhiều sự ủng hộ của đông đảo khán giả nhỏ tuổi. Đây cũng là lần đầu tiên Emily Vương Tuyền trình diễn solo tại một sân khấu lớn ở nước ngoài mà không có các thành viên của nhóm P336 bên cạnh.

“Công chúa nhỏ” của P336: Emily Vương Tuyền “bỏ bùa” khán giả với “Say you do” bằng tiếng Nhật ảnh 5
“Công chúa nhỏ” của P336: Emily Vương Tuyền “bỏ bùa” khán giả với “Say you do” bằng tiếng Nhật ảnh 6

Song song với hoạt động biểu diễn tại Bayside Dance Camp Summer, Emily Vương Tuyền còn có lịch trình chụp ảnh cùng ê-kíp Nhật Bản. Với vẻ đẹp trong sáng, đôi mắt to tròn long lanh, Emily được stylist người Nhật định hình một phong cách gần gũi, dễ thương như một người bạn đáng yêu của mọi nhà. Trước đó, Emily Vương Tuyền còn nhận lời góp mặt trong buổi giao lưu trên chương trình radio buổi trưa của đài truyền hình Asahi (ABC) có trụ sở tại Osaka.

“Công chúa nhỏ” của P336: Emily Vương Tuyền “bỏ bùa” khán giả với “Say you do” bằng tiếng Nhật ảnh 7
“Công chúa nhỏ” của P336: Emily Vương Tuyền “bỏ bùa” khán giả với “Say you do” bằng tiếng Nhật ảnh 8

Theo hé lộ của công ty chủ quản MBC Entertainment, trong tương lai nhóm nhạc thần đồng Tempura Kidz của Nhật sẽ cùng các thành viên P336 mang đến một món quà thật đặc biệt cho khán giả. Đồng thời, P336 cũng đang tích cực trau dồi khả năng tiếng Nhật để có thể tự tin “lấn sân” sang thị trường âm nhạc lớn thứ 2 thế giới.

“Công chúa nhỏ” của P336: Emily Vương Tuyền “bỏ bùa” khán giả với “Say you do” bằng tiếng Nhật ảnh 9
“Công chúa nhỏ” của P336: Emily Vương Tuyền “bỏ bùa” khán giả với “Say you do” bằng tiếng Nhật ảnh 10

LILY - Ảnh: Từ nhóm P336

MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm