"Công chúa nhỏ" nhà Hà Tăng bất ngờ lộ diện, giống hệt ngọc nữ màn ảnh Việt ở một điểm

0:00 / 0:00
0:00
HHT - Hình ảnh con gái thứ 2 của Hà Tăng do chính nữ diễn viên chia sẻ trên trang cá nhân nhanh chóng thu hút sự chú ý từ cư dân mạng. 

Sau khi lên xe hoa cùng chồng doanh nhân, gia đình nhỏ của "ngọc nữ" Tăng Thanh Hà vẫn thu hút nhiều sự quan tâm từ người hâm mộ. Nữ diễn viên thường xuyên chia sẻ về cuộc sống hôn nhân đáng mơ ước, thế nhưng lại khá hiếm hoi đăng tải hình ảnh các "hoàng tử, công chúa nhỏ" của mình.

"Công chúa nhỏ" nhà Hà Tăng bất ngờ lộ diện, giống hệt ngọc nữ màn ảnh Việt ở một điểm ảnh 1

Cuối năm ngoái, Hà Tăng đã hạ sinh con thứ 3.

Mới đây, trên trang cá nhân, Hà Tăng đã chia sẻ khoảnh khắc chồng và cô "công chúa nhỏ" thứ 2 - bé Chloe Nguyễn, đang thử sức ở bộ môn leo dây. Đây là lần hiếm hoi khán giả được nhìn thấy rõ vẻ ngoài của con gái Hà Tăng.

Cô bé có làn da ngăm khỏe khoắn, vóc dáng mảnh mai và đặc biệt là đôi chân dài thẳng tắp chuẩn mẫu như mẹ. Theo như những hình ảnh Hà Tăng thường xuyên chia sẻ, người hâm mộ dễ dàng nhận ra nhóc tì khá đam mê các môn vận động, thể thao. Bên cạnh đó, góc nghiêng của bé Chloe Nguyễn cũng được nhiều người hâm mộ nhận xét "giống y đúc" mẹ.

"Công chúa nhỏ" nhà Hà Tăng bất ngờ lộ diện, giống hệt ngọc nữ màn ảnh Việt ở một điểm ảnh 2
"Công chúa nhỏ" nhà Hà Tăng bất ngờ lộ diện, giống hệt ngọc nữ màn ảnh Việt ở một điểm ảnh 3

Các nhóc tì nhà Tăng Thanh Hà đều yêu thích thể thao

Cuối năm 2012, Tăng Thanh Hà và ông xã doanh nhân Louis Nguyễn chính thức "về chung một nhà". 10 năm qua, nàng "ngọc nữ" luôn khiến khán giả ngưỡng mộ bởi cuộc hôn nhân viên mãn với Louis Nguyễn cùng ba nhóc tì đáng yêu: Richard, Chloe và Mason.

"Công chúa nhỏ" nhà Hà Tăng bất ngờ lộ diện, giống hệt ngọc nữ màn ảnh Việt ở một điểm ảnh 4
"Công chúa nhỏ" nhà Hà Tăng bất ngờ lộ diện, giống hệt ngọc nữ màn ảnh Việt ở một điểm ảnh 8
MỚI - NÓNG
Anh Nguyễn Minh Triết
Bí thư T.Ư Đoàn Nguyễn Minh Triết: Đoàn phải là người bạn đồng hành đáng tin cậy của thanh niên
HHT - Phát biểu chỉ đạo tại Đại hội Đoàn tỉnh An Giang vào sáng 4/10, anh Nguyễn Minh Triết, Bí thư Trung ương Đoàn, Chủ tịch Hội Sinh viên Việt Nam cho rằng, Đoàn phải thực sự là người bạn đồng hành đáng tin cậy của thanh niên. Muốn như vậy, các hoạt động, phong trào của Đoàn phải xuất phát từ thanh niên, vì thanh niên và đồng hành với thanh niên trong học tập, khởi nghiệp, lập nghiệp.

Có thể bạn quan tâm