Công chúng lo cho sức khỏe của Vương phi Charlene (Monaco) khi không ai biết bà đang ở đâu

0:00 / 0:00
0:00
HHT - Vương phi Charlene (Thân vương phi Charlene, cũng có báo gọi là Hoàng hậu Charlene) của Hoàng gia Monaco không xuất hiện trong sự kiện quan trọng và cũng không có thông tin cụ thể rằng bà đang ở đâu, khiến công chúng không chỉ ở nước này mà cả thế giới đều đang quan tâm. 

Hoàng tộc Monaco là một trong những hoàng tộc nổi tiếng nhất thế giới, nên họ cũng rất được quan tâm, chú ý. Một tuần trước, các thành viên của Hoàng gia Monaco đã mừng ngày Quốc Khánh mà không có Vương phi Charlene, 43 tuổi, vợ của người đứng đầu Hoàng gia là Thân vương Albert II. Quốc Khánh là sự kiện cực kỳ quan trọng, nên công chúng không khỏi băn khoăn khi bà Charlene vắng mặt.

Sự lo lắng của công chúng ở Monaco đã bắt đầu từ hồi đầu năm nay, khi Vương phi Charlene đến Nam Phi và hàng tháng trời không trở về. Có thông tin rằng bà bị nhiễm trùng tai mũi họng và phải phẫu thuật.

Công chúng lo cho sức khỏe của Vương phi Charlene (Monaco) khi không ai biết bà đang ở đâu ảnh 1

Vương phi Charlene. Ảnh: Getty.

Nguồn tin của tờ Page Six thì cho biết, hồi ở Nam Phi, tình trạng của bà Charlene rất nghiêm trọng do nhiễm trùng, đến mức bà chỉ có thể ăn dạng lỏng qua ống hút, chứ không thể ăn thức ăn đặc, từ đó bà bị sút cân, chỉ còn bằng một nửa trước kia.

Còn bây giờ, khi Charlene vẫn không có mặt ở Monaco, báo chí ở Anh và Mỹ cho biết, theo các nguồn tin từ Hoàng gia Monaco thì bà “rất mệt”. Theo tờ Express của Anh, Thân vương Albert II xác nhận rằng vợ ông đang được điều trị tại một địa điểm không phải ở Monaco, “để đảm bảo sự riêng tư”. Từ lúc ấy, vẫn chưa có thêm thông tin rằng Charlene đang ở đâu và hiện tại sức khỏe thế nào.

Công chúng lo cho sức khỏe của Vương phi Charlene (Monaco) khi không ai biết bà đang ở đâu ảnh 2

Thân vương Albert II và Vương phi Charlene của Monaco. Ảnh: PLS Pool/ Getty Images.

Hồi đầu tháng này, bà Charlene đã đăng ảnh chụp cùng chồng con, khiến nhiều người tin rằng bà đã phần nào bình phục. Nhưng sau đó, Thân vương Albert II nói với tờ People rằng vợ ông “kiệt sức, cả về thể chất lẫn cảm xúc”. Ông cũng nói, bà Charlene “bị quá tải” và không thể đối diện với những công việc chính thức của mình, cũng như cuộc sống gia đình và “cuộc sống nói chung”.

Công chúng lo cho sức khỏe của Vương phi Charlene (Monaco) khi không ai biết bà đang ở đâu ảnh 3

Bức ảnh bà Charlene đăng lên mạng xã hội vào đầu tháng này. Ảnh: Instagram.

Trong khi đó, 2 con sinh đôi của bà Charlene là Gabriella và Jacques, 6 tuổi, đang rất ngóng mẹ về. Trong ngày Quốc Khánh, Hoàng tử và Công chúa nhỏ (Thân vương thái tử và Thân vương nữ) đứng ở ban-công cùng với cha, tay cầm những tờ giấy ghi “Chúng con nhớ mẹ” và “Chúng con yêu mẹ”, khiến nhiều người xúc động.

Công chúng lo cho sức khỏe của Vương phi Charlene (Monaco) khi không ai biết bà đang ở đâu ảnh 4

Hai con của bà Charlene đứng cùng với cha, tay cầm giấy thể hiện tình cảm với mẹ. Ảnh: PA.

Những người yêu quý Vương phi Charlene đều mong tình trạng của bà sớm được cải thiện.

Công chúng lo cho sức khỏe của Vương phi Charlene (Monaco) khi không ai biết bà đang ở đâu ảnh 8
Theo nhiều nguồn tin
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm

Đoàn trường ĐH Kinh tế Quốc dân: Dự án "Góp gạch xây trường" khánh thành 3 trường tiểu học

Đoàn trường ĐH Kinh tế Quốc dân: Dự án "Góp gạch xây trường" khánh thành 3 trường tiểu học

HHT - Lễ khánh thành và bàn giao 3 điểm trường tiểu học tại tỉnh Cao Bằng tổ chức thành công cũng đem đến cái kết đẹp cho dự án "Góp gạch xây trường" của Đoàn trường ĐH Kinh tế Quốc dân (Hà Nội). Đây cũng là hoạt động ý nghĩa, thiết thực chào mừng Đại hội Đoàn toàn quốc lần thứ XII sắp diễn ra.
Hakimi - người sút quả penalty “chốt hạ” sinh ở Tây Ban Nha nhưng vì sao chơi cho Morocco?

Hakimi - người sút quả penalty “chốt hạ” sinh ở Tây Ban Nha nhưng vì sao chơi cho Morocco?

HHT - Achraf Hakimi - cầu thủ Morocco đã sút quả penalty quyết định tiễn Tây Ban Nha về nước - sinh ra và lớn lên ở Madrid (Tây Ban Nha). Hakimi đã có cơ hội để lựa chọn giữa đội tuyển Tây Ban Nha và đội tuyển Morocco, nhưng anh chọn đá cho Morocco, dù đội tuyển quốc gia này bị đánh giá thấp hơn hẳn. Vì sao lại như vậy?
Solite hướng đến phát triển bền vững bằng việc sử dụng trứng gà nuôi thả

Solite hướng đến phát triển bền vững bằng việc sử dụng trứng gà nuôi thả

Nhãn hàng Solite thuộc công ty Mondelez Kinh Đô Việt Nam công bố ra mắt sản phẩm bánh bông lan kem bơ sữa Solite Nature Fresh Mới, sử dụng 100% trứng từ gà nuôi thả (cage-free eggs), hay gà nuôi không lồng chuồng. Đây là s ản phẩm cao cấp nhất trong danh mục sản phẩm của nhãn hàng Solite và là sản phẩm bánh đầu tiên tại Việt Nam chính thức sử dụng 100% trứng gà nuôi thả.