Cộng đồng A.R.M.Y yêu cầu phóng viên tố BTS gian lận tại "Billboard Music Awards" phải xin lỗi

Cộng đồng A.R.M.Y yêu cầu phóng viên tố BTS gian lận tại "Billboard Music Awards" phải xin lỗi
HHT - Fan hâm mộ của BTS đang tức giận vì những tuyên bố về nhóm của phóng viên Jeon Won tờ Xports News khi người này cho rằng Big Hit dùng hoạt động quảng bá bất hợp pháp để "mua giải" cho BTS.

Vào ngày 6 tháng 9, Jeon Won đã viết một bài báo về vụ việc Big Hit Entertainment bị tống tiền. Cụ thể, CEO họ Lee của một công ty tiếp thị từng kí hợp đồng cùng Big Hit đã dọa sẽ tung những tài liệu về chương trình quảng bá bất hợp pháp mà Big Hit đã thực hiện cho nghệ sĩ nếu công ty không chịu đưa 330 triệu won (khoảng 6,6 tỷ đồng). 

Cộng đồng A.R.M.Y yêu cầu phóng viên tố BTS gian lận tại "Billboard Music Awards" phải xin lỗi ảnh 1

Vào cuối bài báo, phóng viên Jeon Won đã thêm một tuyên bố về chiến thắng của BTS tại Billboard Music Awards 2017: "Với những cáo buộc về tiếp thị bất hợp pháp, BTS bị nghi ngờ chưa đủ điều kiện để nhận được giải thưởng Top Social Artist. Người chiến thắng trong giải thưởng này được quyết định bởi hashtag vote và BTS đã nhận được hơn 300 triệu bình chọn. Nếu công ty thuê những nhân viên bán thời gian bình chọn để tăng phiếu bầu, thì công bằng mà nói, BTS nên trả lại chiếc cúp".

Cộng đồng A.R.M.Y yêu cầu phóng viên tố BTS gian lận tại "Billboard Music Awards" phải xin lỗi ảnh 2

A.R.M.Y trên khắp thế giới đã cực kỳ giận dữ với cáo buộc gian lận của Jeon Won. Fan cho rằng nhà báo đã xúc phạm BTS và cộng đồng fan khi đưa ra một tuyên bố chưa được kiểm chứng. Fan yêu cầu một lời xin lỗi và hashtag # 엑스포츠 _ 전원 기자 _ 사과 해 (#Xportsnews_reporter Jeonwon_apologize) đã nhanh chóng trở thành một xu hướng toàn cầu trên Twitter.

Cộng đồng A.R.M.Y yêu cầu phóng viên tố BTS gian lận tại "Billboard Music Awards" phải xin lỗi ảnh 3

Cùng lúc đó, Big Hit Entertainment cũng đã trực tiếp lên tiếng các tài liệu tiếp thị bất hợp pháp chỉ là tuyên bố một chiều của ông Lee. Công ty khẳng định mình không có gì phải che giấu và đã liên lạc với cảnh sát để điều tra. Công ty cũng cho biết thêm thông tin Big Hit đã chuyển khoản 57 triệu won (hơn 1 tỷ đồng) cho Lee để che giấu sự việc là không chính xác. Công ty lý giải: "Chuyển tiền cho ông Lee là hành động cá nhân của một nhân viên trong công ty, người chỉ muốn nỗ lực bảo vệ các nghệ sĩ của chúng tôi. Còn công ty chúng tôi không bao giờ đưa tiền cho kẻ tống tiền".

Big Hit cũng gửi lời xin lỗi đến các thành viên của BTS và A.R.M.Y vì sự việc này và hứa sẽ ngăn chặn tình huống tương tự xảy ra trong tương lai. 

TRANG TRẦN

MỚI - NÓNG
Hàn Quốc: Nhóm bạn gấp máy bay giấy bay được cực xa, phá luôn kỷ lục thế giới!
Hàn Quốc: Nhóm bạn gấp máy bay giấy bay được cực xa, phá luôn kỷ lục thế giới!
HHT - Chiếc máy bay giấy được tạo ra bởi một thanh niên người Hàn Quốc đã vừa phá kỷ lục thế giới về quãng đường bay. Chỉ là một chiếc máy bay giấy nhưng nó bay xa đến đáng kinh ngạc. Tất nhiên, công lao cũng thuộc cả về người thiết kế kiểu dáng và người đã phi chiếc máy bay đó rất mạnh nữa.
Miss International 2022 công bố ngày tổ chức, giới hạn lượng thí sinh tham gia
Miss International 2022 công bố ngày tổ chức, giới hạn lượng thí sinh tham gia
HHT - Mới đây, trang chủ của cuộc thi Miss International (Hoa hậu Quốc tế) 2022 đã chính thức công bố ngày và địa điểm tổ chức của cuộc thi năm nay. Đồng thời BTC cũng giới hạn số lượng thí sinh tham gia. Rất may là Á hậu Phương Anh đã ở trong danh sách chính thức của Miss International 2022 từ năm trước.

Có thể bạn quan tâm

Tiếp tục mời Chris Rock làm MC năm tới, BTC lễ trao giải Oscars đang cố tình "câu view"?

Tiếp tục mời Chris Rock làm MC năm tới, BTC lễ trao giải Oscars đang cố tình "câu view"?

HHT - Là lễ trao giải danh giá nhằm tôn vinh bộ môn nghệ thuật thứ bảy, nhưng Oscars có vẻ như đang dần mất đi sức hút trong giai đoạn gần đây vì những bê bối xung quanh giải thưởng. Và có lẽ, để xử lý vấn đề “tụt view”, chủ tịch của nhà đài sản xuất chương trình đã tìm ra “giải pháp” mới mang tên "Chris Rock".